Ethereum đối mặt với nguy cơ bán tháo khi Three Arrow Capital đẩy 60 triệu đô la ETH lên sàn FTX

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Ethereum đối mặt với nguy cơ bán tháo khi Three Arrow Capital đẩy 60 triệu đô la ETH lên sàn FTX, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Ethereum đối mặt với nguy cơ bán tháo khi Three Arrow Capital đẩy 60 triệu đô la ETH lên sàn FTX bên dưới.


Ethereum (ETH) đã tăng hơn 10% để đạt mức cao nhất trong ngày là 2.016 đô la, tuy nhiên, nó có nguy cơ bị bán tháo khi thấy một lượng lớn ETH được đẩy lên sàn giao dịch.

Bạn Đang Xem: Ethereum đối mặt với nguy cơ bán tháo khi Three Arrow Capital đẩy 60 triệu đô la ETH lên sàn FTX

58,7k ETH được chuyển sang FTX trong 5

Kể từ ngày 30 tháng 5, địa chỉ Ethereum được cho là có liên kết với Three Arrow Capital, một quỹ đầu tư tiền điện tử có trụ sở tại Singapore, đã thực hiện hai lần chuyển 16.000 ETH (tổng giá trị 60 triệu đô la) sang sàn giao dịch FTX trong một giờ. hiển thị thông tin mạng

Ba mũi tên vốn đẩy 60 triệu đô la ETH vào sàn giao dịch FTX

Kể từ đầu tháng 5, Three Arrow Capital đã chuyển toàn bộ 58,7 nghìn ETH sang sàn giao dịch FTX, làm dấy lên lo ngại về việc bán tháo. tiền điện tử của họ đến sàn giao dịch khi họ muốn bán hoặc trao đổi Các loại tiền điện tử khác

Tuy nhiên, khối lượng ETH do các sàn giao dịch nắm giữ tiếp tục giảm trong tháng Năm. Theo thông tin trên mạng do Glassnode theo dõi

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Huyện Tân Phú (Đồng Nai)

Số dư ETH trên tất cả các sàn giao dịch giảm từ 20,45 triệu xuống 20,38 triệu mỗi tháng (MTD), cho thấy các nhà đầu tư đang nhắm mục tiêu nắm giữ dài hạn.

Three Arrow Capital chuyển 60 triệu đô la ETH sang FTX Exchange

Số dư ETH trên sàn giao dịch | nguồn: Glassnode

Hồi sinh ETH yếu

Việc chuyển khối lượng lớn ETH sang sàn giao dịch FTX của Three Arrow Capital trùng hợp với việc altcoin này biến chìa khóa gần mức kháng cự $ 1.920 thành hỗ trợ. Hãy sẵn sàng cho một cuộc bứt phá

Three Arrow Capital chuyển 60 triệu đô la ETH sang FTX Exchange

Biểu đồ giá ETH / USD Khung 4 giờ | Nguồn: TradingView.

Xem Thêm : Litecoin (LTC) có thể bùng nổ với bản nâng cấp MimbleWimble không?

đồng thời Theo phân tích kỹ thuật, chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của ETH đang ở gần mức “quá mua” là 70. Nó có khả năng xảy ra trước khi nó được bán hết. Nói cách khác, ETH có thể củng cố ở mức $ 1,920 trong những ngày tới trước khi quay trở lại mức hỗ trợ gần $ 1,850.

Mặt khác, động thái quyết định trên $ 1,920 được kết hợp với khối lượng giao dịch ngày càng tăng. Điều này có thể gây ra một thiết lập tăng giá dài hạn. Theo các nhà phân tích thị trường, “Wolf”

Three Arrow Capital chuyển 60 triệu đô la ETH sang FTX Exchange

Biểu đồ giá ETH / USD Khung hàng tuần | nguồn: Wolf

Xây dựng quanh mức 1.820 đô la, vì hỗ trợ thường được gọi là giai đoạn tích lũy, nơi 4.000 đô la hoạt động như một ngưỡng kháng cự, Wolf lưu ý rằng giá ETH có thể tăng lên 4.000 đô la một vài tháng sau khi hợp nhất. Đây là một bản nâng cấp được chờ đợi từ lâu sẽ biến Ethereum trở thành giao thức Proof-of-Stake (POS).

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Bậc thầy

Theo Cointelegraph[ad_2]

Tham khảo thêm: Ethereum đối mặt với nguy cơ bán tháo khi Three Arrow Capital đẩy 60 triệu đô la ETH lên sàn FTX

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Ethereum đối mặt với nguy cơ bán tháo khi Three Arrow Capital đẩy 60 triệu đô la ETH lên sàn FTX của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Ethereum đối mặt với nguy cơ bán tháo khi Three Arrow Capital đẩy 60 triệu đô la ETH lên sàn FTX . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận