""

Ethereum chuẩn bị cho một ‘bẫy gấu’ trước khi Merge

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Ethereum chuẩn bị cho một ‘bẫy gấu’ trước khi Merge, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Ethereum chuẩn bị cho một ‘bẫy gấu’ trước khi Merge bên dưới.


Mã thông báo ban đầu của Ethereum, ETH, tiếp tục đối mặt với những rủi ro giảm giá đáng kể trong bối cảnh lãi suất tăng. Nhưng một nhà phân tích tin rằng đợt bán tháo tiếp theo có thể biến thành bẫy gấu khi vụ sáp nhập diễn ra vào tháng 8.

Bạn Đang Xem: Ethereum chuẩn bị cho một ‘bẫy gấu’ trước khi Merge

ETH đến $ 4K?

Giá ETH có thể đạt 4.000 đô la vào cuối năm 2022 dựa trên cài đặt kỹ thuật tách rời Vào ngày 20 tháng 5, bởi Wolf, một nhà phân tích thị trường độc lập.

Wolf tóm tắt sự di chuyển của ETH trong mô hình tam giác tăng dần nhiều tháng bao gồm kháng cự từ các đường xu hướng ngang và hỗ trợ từ các đường xu hướng tăng.

đặc biệt Việc kiểm tra đường xu hướng dưới của cấu trúc mới nhất có thể giúp ETH bắt đầu một đợt phục hồi lớn lên đường xu hướng trên. ở mức $ 4.000 như hình dưới đây.

Xem Thêm : Đây là cách TRX đã và đang phản ứng với stablecoin mới USDD của Tron

Giá ETH hướng tới $ 4K?

Biểu đồ giá ETH / USD trong khung ba ngày với cài đặt tam giác tăng dần | Nguồn: Wolf / TradingView

Lý do Wolf tăng giá là do thiết lập tam giác tương tự vào năm 2016 khi mô hình trước thị trường tăng giá lớn đưa ETH từ 1 đô la lên 27 đô la. Một tam giác tăng giá khác đã xuất hiện vào năm 2017 trước khi ETH tăng 270% lên hơn 1.500 đô la.

kết hợp với thanh khoản thấp “vòng xoáy tử thần”

Phân tích phân đoạn của Wolf đến từ Preston Van Loon, một trong những nhà phát triển chính của Ethereum, xác nhận rằng việc nâng cấp là một mánh lới quảng cáo. Proof-of-Stake (POS) diễn ra vào tháng 8.

chó sói ghi lại rằng Ethereum đang thiết lập một “bẫy gấu”

Bản nâng cấp sắp tới là một trong những chất xúc tác chính đằng sau sự hồi sinh năm 2022 của Ether vì nhiều nhà đầu tư tin rằng nó sẽ cải thiện các vấn đề về khả năng mở rộng lâu dài trong chuỗi khối Ethereum, đồng thời giảm chi phí giao dịch và phí gas, tuy nhiên, quá trình tích hợp đã bị trì hoãn nhiều lần.

Xem Thêm : Sự ra đời của ‘những kẻ hủy diệt Ethereum’

“Không nghi ngờ gì nữa Sự thiếu tiến bộ này đã đóng một vai trò trong việc giảm giá gần đây của Ethereum, ”Bitfreedom Research, một tổ chức nghiên cứu về tiền điện tử và cổ phiếu công nghệ, cho biết, đồng thời dự báo giá ETH sẽ giảm xuống còn $ 950 – $ 1,900 vào tháng 10 năm nay.

Bitfreedom đã trích dẫn sự quan tâm ngày càng tăng là lý do chính đằng sau xu hướng giảm giá của Ethereum:

“Thị trường tiền điện tử đang phát triển cực kỳ nhanh chóng. Điều này có nghĩa là các công ty tiền điện tử cần rất nhiều tiền mặt để phát triển nhanh chóng. nếu không có tiền mặt Nó có thể biến nền kinh tế mã thông báo ERC20 của Ethereum thành một vòng xoáy chết chóc.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Bậc thầy

Theo Cointelegraph[ad_2]

Tham khảo thêm: Ethereum chuẩn bị cho một ‘bẫy gấu’ trước khi Merge

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Ethereum chuẩn bị cho một ‘bẫy gấu’ trước khi Merge của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Ethereum chuẩn bị cho một ‘bẫy gấu’ trước khi Merge . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận