""

Ethereum bị mắc kẹt trong kênh giảm dần

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Ethereum bị mắc kẹt trong kênh giảm dần, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Ethereum bị mắc kẹt trong kênh giảm dần bên dưới.

Mặc dù tăng từ mức thấp nhất trong 45 ngày vào ngày 30 tháng 4, giá Ethereum (ETH) vẫn bị mắc kẹt trong mô hình kênh giảm dần và mức tăng 9% sau đó trong bốn ngày. Quá khứ đủ để xác minh rằng altcoin đã kiểm tra mức kháng cự tại $ 2870 của mức mẫu.

Ethereum

Giá Ether / USD | Nguồn: TradingView

Chính sách của Cục Dự trữ Liên bang (FED) vẫn có ảnh hưởng rất lớn đến giá của tiền điện tử Và sự biến động của tuần này thường gắn liền với những bình luận từ FOMC Ngày 4/5, Fed đã quyết định tăng lãi suất thêm nửa điểm phần trăm. Đây là mức tăng lớn nhất trong 22 năm, mặc dù đây là một quyết định được nhiều người mong đợi và nhất trí cao. Cơ quan quản lý tài chính cho biết họ sẽ thu hẹp 9 nghìn tỷ đô la trong bảng cân đối kế toán bắt đầu từ tháng 6.

Chủ tịch Jeremy Powell giải thích rằng Fed Hoa Kỳ cam kết khôi phục sự ổn định giá cả. Mặc dù nó ảnh hưởng đến nền kinh tế với đầu tư kinh doanh và chi tiêu hộ gia đình thấp hơn. Powell cũng bỏ qua tầm quan trọng của sự sụt giảm tổng sản phẩm quốc nội trong ba tháng đầu năm 2022.

Tuy nhiên, theo DefiLlama, giá của Ether đã được điều chỉnh 14% trong vòng một tháng. Nhưng giá trị của tài sản bị khóa trong hợp đồng thông minh (TVL) đã tăng 7% trong 30 ngày lên 25,2 triệu Ether vì lý do này. Do đó, điều quan trọng là phải xem xét liệu mức giảm xuống dưới 3.000 đô la có ảnh hưởng đến niềm tin của các nhà giao dịch trên thị trường phái sinh hay không.

ETH tương lai cho thấy các nhà giao dịch vẫn tiếp tục giảm giá

để hiểu liệu thị trường có đảo ngược hay không Các nhà giao dịch cần phân tích mức phí bảo hiểm của hợp đồng tương lai Ether, còn được gọi là các nguyên tắc cơ bản. khác với hợp đồng vĩnh viễn Các hợp đồng tương lai có lịch trình cố định này không có tỷ lệ vốn hóa. Do đó, giá sẽ khác rất nhiều so với trao đổi giao ngay thông thường.

Tâm lý thị trường có thể được đánh giá bằng cách đo lường chênh lệch chi phí giữa thị trường tương lai nói chung và thị trường giao ngay.

Ethereum

Ether hợp đồng tương lai cao cấp 3 tháng | Nguồn: Laevitas.ch

để trang trải tiền ký quỹ của nhà giao dịch cho đến khi giao dịch đóng cửa. Các hợp đồng tương lai thường có phí bảo hiểm hàng năm dao động từ 5% đến 12%. Tuy nhiên, phí bảo hiểm hàng năm của Ether đã thấp hơn ngưỡng này kể từ ngày 5 tháng 4.

Mặc dù có một số cải tiến nhỏ trong 24 giờ qua. Nhưng lãi suất cơ bản 3,5% hiện tại là một tín hiệu giảm giá. Điều này là do đó là dấu hiệu cho thấy người mua cung không đủ cầu.

Tâm lý trên thị trường quyền chọn chuyển sang tiêu cực.

trong việc phân biệt các yếu tố bên ngoài đặc biệt là cho tương lai Các nhà giao dịch cũng nên phân tích thị trường quyền chọn. Ví dụ: độ lệch delta 25% so sánh quyền chọn mua và quyền chọn bán.

Chỉ báo này sẽ tích cực khi nỗi sợ hãi tăng lên. Điều này là do phí bảo hiểm cao hơn các tùy chọn gọi vốn rủi ro. Điều ngược lại xảy ra khi lòng tham gia tăng. Điều này làm cho chỉ báo độ lệch delta 25% chuyển sang âm.

Ethereum

Thị trường quyền chọn Ether trong 30 ngày với độ lệch Delta 25% | Nguồn: Laevitas.ch

Nhìn chung, phạm vi chỉ báo từ -8% đến + 8% được coi là trung lập, tuy nhiên, nó đã nằm trên ngưỡng 8% kể từ ngày 16 tháng 4 và hiện ở mức 14%.

Với các nhà giao dịch quyền chọn trả phí bảo hiểm cao hơn để bảo vệ giảm giá. Tóm lại, tâm lý đã xấu đi trong 30 ngày qua và hiện tại, tâm lý giảm giá đang gia tăng.

Tất nhiên, không có dữ liệu nào có thể dự đoán liệu Ether có tiếp tục giữ giá trong xu hướng giảm của nó hay không. với mức kháng cự ở mức $ 2,950. Tuy nhiên, xem xét dữ liệu phái sinh hiện tại, Có lý do để tin rằng thị trường sẽ vẫn có thể chạm mốc 3.000 USD và sẽ không lâu nữa trước xu hướng giảm.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

Theo Cointelegraph

[ad_2]

Tham khảo thêm: Ethereum bị mắc kẹt trong kênh giảm dần

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Ethereum bị mắc kẹt trong kênh giảm dần của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Ethereum bị mắc kẹt trong kênh giảm dần . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận