""

ETH, XRP, ADA, TRX, SHIB

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết ETH, XRP, ADA, TRX, SHIB, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết ETH, XRP, ADA, TRX, SHIB bên dưới.


Tuần này, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn ETH, XRP, ADA, TRX và SHIB.

phân tích kỹ thuật xung đột lợi ích

Tuần trước, ETH đã có nhiều biến động khi tăng lên mức kháng cự 3.000 đô la, nhưng đã bị từ chối mạnh ở mức 2.720 đô la vào thứ 5. Nhìn chung, ETH đã mất 5,15 phần trăm giá trị trong bảy tuần qua.

Tâm lý thị trường vẫn giảm và các altcoin lớn nhất đã có một tuần khó khăn. Điều này đặc biệt đúng khi giá nằm trên mức hỗ trợ chính sẽ sớm chịu áp lực lớn từ người bán. Nếu điều này không thành công, giá ETH có thể giảm xuống còn 2.500 đô la.

Xu hướng bi quan và các chỉ báo trong khung thời gian hàng ngày trở lên đang cho tín hiệu giảm giá. Ví dụ: đường trung bình động MACD đang đi lên khi giá thấp hơn. Đây là dấu hiệu cho thấy đà bán đang gia tăng, mặt khác chỉ số RSI vẫn còn rất nhiều dư địa để chạm vùng quá bán dưới 30 pips (hiện tại là 42 pips), trong bối cảnh này, rất khó để lạc quan.

Nguồn: TradingView.

phân tích kỹ thuật XRP

Mặc dù XRP đã cố gắng phục hồi trở lại ở mức kháng cự quan trọng ở mức 0,65 đô la, nhưng thị trường đã đảo chiều và đẩy trở lại phạm vi hiện tại với mức hỗ trợ ở mức 0,58 đô la. Sự từ chối mới nhất đã khiến giá XRP giảm, đóng cửa 7 ngày qua với mức lỗ 3%.

Chỉ báo này có vẻ hứa hẹn hơn ETH vì giá XRP dường như đã chạm đáy khi hỗ trợ chính được thử nghiệm lần đầu tiên vào ngày 30 tháng 4, ít nhất là trong thời gian tới. kể từ đó Động lực cũng đã thay đổi và XRP nên được bao gồm trong phạm vi hiện tại.

Trong tương lai, tiền điện tử của Ripple có cơ hội tốt để thoát ra khỏi phạm vi nếu tâm lý thị trường được cải thiện. Khi áp lực bán có vẻ sẽ giảm bớt vào đầu tháng 5 sau một tháng 4 rất khó khăn với giá XRP giảm gần 40%.

Nguồn: TradingView.

phân tích kỹ thuật ADA

Do sự biến động của ETH, ADA đã tăng và giảm nhiều hơn trong tuần qua. Giá đã tăng gần 20% từ thứ Tư đến thứ Năm, tuy nhiên, ADA chỉ giảm 3,72% so với 7 ngày trước sau khi bị từ chối bởi mức kháng cự $ 0,85.

Mặc dù giá ADA mất phần lớn lợi nhuận MACD hàng ngày đã hình thành sự giao nhau trong xu hướng tăng vào thứ Tư và vẫn duy trì mặc dù giá đã kéo trở lại mức hỗ trợ quan trọng 0,75 đô la.

Trong tương lai, miễn là ADA có thể duy trì mức trên mức hỗ trợ chính Xu hướng là tích cực dựa trên hành động giá và các chỉ báo. Tốt nhất là hãy cẩn thận vào tuần tới vì những thay đổi của thị trường có thể thay đổi theo từng ngày.

Nguồn: TradingView.

phân tích kỹ thuật TRX

TRX đã được rất nhiều người chú ý trong vài tuần qua. Nhờ việc công bố một stablecoin mới gọi là USDD, dựa trên phiên bản UST & Luna của Terra, giá đã tăng 22,2% trong 7 ngày qua sau khi TRX phá vỡ ngưỡng kháng cự quan trọng 0,073 đô la (hiện đóng vai trò là một “stablecoin hỗ trợ).

Mức kháng cự mới đối với TRX là $ 0,093 và các chỉ báo đã đảo chiều xu hướng tăng trong tuần này. MACD đã cắt về phía tích cực và lực mua đã tăng lên từ khối lượng cao.

Đà xu hướng tăng này có khả năng tiếp tục. Đặc biệt là khi nhu cầu về stablecoin có lợi suất thụ động tốt cao trong thị trường gấu, các hợp đồng USDD có APR 30% khiến nó trở thành một trong những stablecoin tốt nhất trên thị trường nếu nó có thể được duy trì.

phân tích kỹ thuật

Nguồn: TradingView.

phân tích kỹ thuật Chip

SHIB tiếp tục có một tuần khó khăn. Giá không thể di chuyển xa hơn khỏi mức hỗ trợ quan trọng là 0,0002 USD. Tổng cộng, tiền điện tử này đã mất gần 11,6% giá trị trong 7 ngày qua.

Xu hướng SHIB là giảm và người mua phải cố gắng hết sức để bảo vệ mức hỗ trợ quan trọng, nếu không hỗ trợ SHIB tiếp theo là 0,000017 USD, ngưỡng kháng cự quan trọng tại 0,000028 USD còn rất xa và giá khó có thể sớm quay trở lại các mức này.

Trong tương lai, những người nắm giữ SHIB sẽ cần chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất trong khi hy vọng điều tốt nhất. Nếu tâm lý thị trường không trở lại xu hướng tăng trở lại Hiếm khi thấy SHIB có thể duy trì trên mức hỗ trợ hiện tại.

phân tích kỹ thuật

Nguồn: TradingView.

Bạn có thể xem giá coin tại đây.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Min Anh

Theo FXStreet

[ad_2]

Tham khảo thêm: ETH, XRP, ADA, TRX, SHIB

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết ETH, XRP, ADA, TRX, SHIB của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về ETH, XRP, ADA, TRX, SHIB . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận