""

ETH trượt về $1.400 và không có tín hiệu cứu trợ trong ngắn hạn làm tăng nguy cơ thanh lý 500 triệu đô la tài sản thế chấp on-chain

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết ETH trượt về $1.400 và không có tín hiệu cứu trợ trong ngắn hạn làm tăng nguy cơ thanh lý 500 triệu đô la tài sản thế chấp on-chain, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết ETH trượt về $1.400 và không có tín hiệu cứu trợ trong ngắn hạn làm tăng nguy cơ thanh lý 500 triệu đô la tài sản thế chấp on-chain bên dưới.


Giá ETH đã giảm xuống mức thấp nhất là $ 1,423 hôm nay trên sàn giao dịch Bitstamp, chạm mức thấp nhất kể từ ngày 1 tháng 3 năm 2022.

nguồn: tradingview

Đồng altcoin hàng đầu thấp hơn 70% so với mức đỉnh tháng 11 là $ 4,878. Trong 24 giờ qua, ETH đã mất gần 9% giá trị, theo Coinglass. Hơn 68 triệu đô la ETH đã được thanh lý chỉ trong 12 giờ, theo vị trí dài chiếm hơn 80% khối lượng giao dịch.

Trên thực tế, ETH hiện đang giảm xuống dưới mức cao nhất năm 2018 gây sốc là $ 1,440. tệ hơn Nếu lịch sử lặp lại chính nó Nhiều khả năng giá sẽ tiếp tục giảm do sự xói mòn hai con số trước đó trong thị trường con gấu trước đó.

Theo nền tảng phân tích tiền điện tử Glassnode, ETH hiện thấp hơn 18% so với giá thực của nó. Giá thực tế cho các khoản tiền gửi ETH 2.0 là $ 2,404, nghĩa là các nhà đầu tư mất gần 40%.

Theo ghi nhận của nhà giao dịch nổi tiếng Scott Melker, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đã chìm vào vùng quá bán trên biểu đồ hàng tuần lần thứ hai trong lịch sử.

Kể từ đầu năm, các quỹ Ethereum đã chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra khi các nhà đầu tư dường như không còn quan tâm đến các altcoin hàng đầu, kết hợp với dự trữ tăng và các tín hiệu kỹ thuật giảm giá. Điều này đã góp phần vào sự lao dốc cuối cùng.

Tuy nhiên, sự chuyển đổi sắp tới của Ethereum sang PoS dự kiến ​​sẽ xảy ra vào cuối năm nay. Nó được kỳ vọng sẽ là một luồng gió mới cho các token kế thừa blockchain. đầu tuần này Các nhà phát triển đã triển khai thành công các sự kiện The Merge trên testnet Ropsten.

Tài sản thế chấp 500 triệu đô la trên dây chuyền sẽ cái túi thanh lý nếu giá bán ETH giảm…

Theo báo cáo của nhà thám hiểm dữ liệu blockchain Blockchair, 1.228.131 giao dịch ETH không thành công trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 5 đến ngày 31 tháng 5. Ngoài ra, xu hướng này vẫn tiếp tục tại thời điểm viết bài. trong khi đó Khối lượng giao dịch ETH cũng đã giảm đáng kể dựa trên tình hình hiện tại.

vào đầu tuần Khối lượng được ghi nhận ở mức thấp nhất là 1,22 triệu ETH kể từ giữa năm 2020 vào thời điểm viết bài. Con số này vẫn nằm trong khoảng 1 triệu đến 2 triệu khi nhìn vào biểu đồ. Xu hướng giảm sẽ kéo dài từ tháng 5 năm 2022.

đạo đức học

Khối lượng giao dịch | Nguồn: IntoTheBlock

Trong khi hầu hết những người tham gia thị trường tiền điện tử tiếp tục vật lộn với ngày suy thoái, token HODLer lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường phải đối mặt với mức lợi nhuận thấp kỷ lục. Nhận được mức thấp hàng tháng đó

Như Glassnode đã tiết lộ vào ngày 12 tháng 6, sự mất mát của HODLer đã tăng lên đáng kể. Đây là kết quả của áp lực bán gia tăng khi giá tiếp tục dịch chuyển về phía Nam.

Một mối quan tâm lớn khác đối với ETH là hoạt động thanh lý chưa từng có của nó vào lúc này. Khoảng 230 triệu đô la ETH đã được thanh toán chỉ trong một ngày do giá của nó giảm. Điều này có thể sớm gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Theo Parsec Finance, khi ETH giảm xuống khoảng 1.150 đô la, gần 500 triệu đô la ký quỹ trực tuyến sẽ được thanh lý, wBTC sẽ có hơn 300 triệu đô la tài sản thế chấp trên mạng, hoặc gần 21.600 đô la, hoặc phải đối mặt với việc thanh lý.

đạo đức học

Khối lượng thanh toán theo giá | Nguồn: parsec Finance

Ngoài ra, theo đường cong, tỷ lệ tài sản stETH / ETH giữa các nhóm có sự chênh lệch, với ETH chiếm 24,11% và stETH là 75,89%. Việc mất mã pin và sự mất cân bằng nhẹ của stETH cho thấy rằng một trong hai tài sản (stETH trong trường hợp này). Tính thanh khoản kém hơn, tức là khó bán vì không có đủ thanh khoản ETH để hợp nhất các lệnh mua STETH ở mức giá hiện tại.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo tin tức AZCoin

[ad_2]

Tham khảo thêm: ETH trượt về $1.400 và không có tín hiệu cứu trợ trong ngắn hạn làm tăng nguy cơ thanh lý 500 triệu đô la tài sản thế chấp on-chain

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết ETH trượt về $1.400 và không có tín hiệu cứu trợ trong ngắn hạn làm tăng nguy cơ thanh lý 500 triệu đô la tài sản thế chấp on-chain của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về ETH trượt về $1.400 và không có tín hiệu cứu trợ trong ngắn hạn làm tăng nguy cơ thanh lý 500 triệu đô la tài sản thế chấp on-chain . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận