""

ETH tiếp cận hỗ trợ dài hạn, liệu giá có phục hồi?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết ETH tiếp cận hỗ trợ dài hạn, liệu giá có phục hồi?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết ETH tiếp cận hỗ trợ dài hạn, liệu giá có phục hồi? bên dưới.


Ethereum đã trải qua một đợt sụt giảm đột ngột và mất 10% giá trị, đưa mức thấp nhất so với Bitcoin kể từ tháng 10 năm ngoái.

phân tích kỹ thuật

biểu đồ hàng ngày

Khi các hình vuông màu xanh lam được hiển thị trên biểu đồ Binance Futures – kể từ ATH đầu tiên, toàn bộ xu hướng tăng đi kèm với sự gia tăng của Đồng bằng khối lượng, sự hội tụ này cho thấy sự thống trị của các lệnh. (Người mua tích cực) trên thị trường kỳ hạn có thể là một tín hiệu đáng tin cậy cho sự đảo ngược xu hướng. Tín hiệu được đề cập cũng có thể được kiểm tra lại bằng cách sử dụng Chỉ số chuyển động có hướng (DTI). Phương pháp xác minh này sẽ không thành công trong một trường hợp duy nhất. (hộp màu vàng)

Hiện tại, DTI sắp vượt qua ngưỡng đỏ. báo hiệu một sự đảo ngược có thể xảy ra Người mua cũng đã thống trị thị trường trong hai tuần qua.

Giả sử một nhà giao dịch đẩy giá về phía hỗ trợ cố định ở mức 1.700 đô la. Cường độ mua vào sẽ quyết định tâm lý thị trường trong dài hạn. Mức 1.700 USD đã đóng vai trò quan trọng như một mức hỗ trợ ổn định trong năm qua. Vì vậy, một khoản lỗ có thể gây ra hoảng loạn trên thị trường.

  • Các mức hỗ trợ chính: $ 1,700 & $ 1,500
  • Mức kháng cự chính: $ 2,200 & $ 2,450

eth-ho-tro

Biểu đồ hàng ngày ETH / USDT | Nguồn: TradingView

Đường trung bình động có thể cung cấp mức kháng cự cho giá:

  • MA 20: $ 2,042
  • MA50: $ 2,588
  • MA 100: $ 2,748
  • MA200: $ 3,197

Biểu đồ ETH / BTC

Trong cặp BTC, ETH cuối cùng đã mất kênh tăng dần và tạo ra mức hỗ trợ ổn định 0,065 mạnh mẽ. Hỗ trợ ngang tại 0,06 có thể ngăn giá tiếp tục giảm.

Phe bò phải đẩy giá lên trên vùng màu vàng, nếu không, bất kỳ sự thoái lui nào đều là bẫy tăng giá và sự sụt giảm có thể tiếp tục.

  • Mức hỗ trợ chính: 0,060 BTC & 0,055 BTC
  • Mức kháng cự chính: 0,065 BTC & 0,070 BTC

eth-ho-tro

Biểu đồ hàng ngày ETH / BTC | Nguồn: TradingView

phân tích trực tuyến

Exchange Netflow (bao gồm)

Định nghĩa: Exchange Netflow là chênh lệch giữa dòng vào và dòng ra của một sàn giao dịch (Inflow – Outflow = Netflow). Giá trị dương cho biết sự gia tăng trong số dư ETH trên một sàn giao dịch. Giá trị cao cho thấy áp lực bán gia tăng trên một sàn giao dịch. Điều này thường dẫn đến sự biến động gia tăng trong các sàn giao dịch phái sinh.

eth-ho-tro

Nguồn: CryptoQuant

Hầu hết các luồng ra có liên quan đến trao đổi giao ngay. cho thấy áp lực bán hàng. Do đó, cần hết sức lưu ý cho đến khi lượng nước chảy ra tăng lên.

Bạn có thể xem giá ETH tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Cryptopotato

[ad_2]

Tham khảo thêm: ETH tiếp cận hỗ trợ dài hạn, liệu giá có phục hồi?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết ETH tiếp cận hỗ trợ dài hạn, liệu giá có phục hồi? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về ETH tiếp cận hỗ trợ dài hạn, liệu giá có phục hồi? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận