""

ETH tiếp cận hỗ trợ chính sau đợt giảm gần đây

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết ETH tiếp cận hỗ trợ chính sau đợt giảm gần đây, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết ETH tiếp cận hỗ trợ chính sau đợt giảm gần đây bên dưới.


Thị trường tiền điện tử đã bình tĩnh trở lại sau khi sụt giảm mạnh trong hai ngày qua. ETH hiện đang ở trên mức hỗ trợ quan trọng. được thành lập 12 tháng trước

phân tích kỹ thuật

biểu đồ hàng ngày

trong khung giờ hàng ngày Sau khi thị trường giảm giá đã đẩy giá xuống hơn 10% trong hai ngày qua. Cuối tuần giá ổn định trở lại.

Tuy nhiên, liệu đây có phải là sự bình lặng trước cơn bão khổng lồ?

ETH đã tăng lên với một kênh tăng dần (màu vàng) kể từ mức thấp nhất của tháng 1 và được hình thành và cao hơn và thấp hơn. Giả sử thị trường tăng có thể duy trì giá trong quỹ đạo này. Chúng ta có thể mong đợi một thử nghiệm kháng cự ngang khác ở mức 3.000 đô la.

Mặt khác, nếu giá tiếp tục giảm Hỗ trợ động dài hạn (màu xanh lá cây) ở mức $ 2.500 có thể là một hỗ trợ tiềm năng. Hiện tại, áp lực bán đã giảm nhẹ. Tuy nhiên, người mua vẫn chưa chiếm lĩnh thị trường.

  • Các mức hỗ trợ chính: $ 2.500 & $ 2.300
  • Mức kháng cự chính: $ 3,000 & $ 3,300

Đường trung bình động có thể cung cấp hỗ trợ và kháng cự cho giá:

  • MA 20: $ 2,887
  • MA 50: $ 3,062
  • MA 100: $ 2,922
  • MA 200: $ 3,425

ETH-HO-tro

Biểu đồ hàng ngày ETH / USDT | Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ

Trong khung thời gian 4 giờ, ETH đang giao dịch theo chiều dọc (màu vàng), giá gặp phải sự đột phá giả trước khi quay trở lại vùng nêm.

Cho đến nay, đáy của nêm đã đóng vai trò như một hỗ trợ mạnh và sẽ giúp giá bắt đầu củng cố trở lại. Mức kháng cự ngắn hạn là $ 2,711-2,759 (màu đỏ).

ETH-HO-tro

Biểu đồ 4 giờ ETH / USDT | Nguồn: TradingView

phân tích trực tuyến

Tổng giá trị được khóa trong DeFi (TVL) – USD – (30D MA)

khi thị trường tăng Các nhà đầu tư thường khóa tiền điện tử của nó trong nền tảng DeFi, đã thêm TVL, nhưng hiện tại Các nhà đầu tư vẫn còn hoài nghi, và có lẽ tốt hơn là họ nên giữ tiền mặt của mình.

ETH-HO-tro

nguồn: Glassnode

Bạn có thể xem giá ETH tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Beincrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: ETH tiếp cận hỗ trợ chính sau đợt giảm gần đây

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết ETH tiếp cận hỗ trợ chính sau đợt giảm gần đây của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về ETH tiếp cận hỗ trợ chính sau đợt giảm gần đây . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận