""

ETH quay trở lại $ 2.100 nhưng động lực phục hồi vẫn còn yếu

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết ETH quay trở lại $ 2.100 nhưng động lực phục hồi vẫn còn yếu, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết ETH quay trở lại $ 2.100 nhưng động lực phục hồi vẫn còn yếu bên dưới.


Sau kết quả đáng thất vọng của chứng khoán Mỹ ngày hôm qua. Thị trường tiền điện tử cũng đã bị đình trệ. Có vẻ như con bò rừng vẫn chưa khỏi bệnh. Và những con gấu vẫn đang trong tầm kiểm soát.

biểu đồ hàng ngày

Ethereum dường như không đủ mạnh để bắt đầu xu hướng tăng trong khung thời gian hàng ngày. Cho đến nay, bất kỳ chuyển động đi lên nào đã bị chặn bởi những con gấu.

Biểu đồ dưới đây cho thấy 5 xu hướng tăng của ETH trong năm qua bằng cách sử dụng Chỉ số xu hướng định hướng (đường màu tím). Đường màu đỏ trong biểu đồ là điểm bắt đầu của mọi xu hướng tăng mà chỉ báo phá vỡ phía trên. Nếu chỉ báo này di chuyển dưới đường màu đỏ Điều này cho thấy xu hướng đang suy yếu và giá có thể giảm hơn nữa.

Chỉ số này hiện đã xuống mức thấp nhất trong hơn một năm. Do đó, khó có thể nói rằng đà tăng trên thị trường lúc này là tích cực.

  • Các mức hỗ trợ chính: $ 1,700 & $ 1,500
  • Mức kháng cự chính: $ 2,200 & $ 2,450

Đường trung bình động có thể cung cấp mức kháng cự cho giá:

  • MA 20: $ 2,570
  • MA50: 2,877 đô la
  • MA 100: $ 2,859
  • MA200: $ 3,325

eth-cham

Biểu đồ hàng ngày ETH / USDT | Nguồn: TradingView

Biểu đồ ETH / BTC

Cặp ETH / BTC đã chuyển sang kênh tăng dần (màu vàng) Tuy nhiên, xu hướng tăng vào năm 2022 đang dần suy yếu.

Giá hiện đang ở trên đường hỗ trợ của kênh, có thể mở ra một đợt phục hồi giống như trước đây.

mặc dù nó đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ này Nhưng nó vẫn có hỗ trợ ổn định ở mức 0,065, vì vậy chúng ta có thể mong đợi một đợt phục hồi từ đây.

  • Các mức hỗ trợ chính: 0,065 BTC & 0,06 BTC
  • Mức kháng cự chính: 0,07 BTC & 0,072 BTC

Biểu đồ hàng ngày ETH / BTC | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Cryptopotato

[ad_2]

Tham khảo thêm: ETH quay trở lại $ 2.100 nhưng động lực phục hồi vẫn còn yếu

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết ETH quay trở lại $ 2.100 nhưng động lực phục hồi vẫn còn yếu của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về ETH quay trở lại $ 2.100 nhưng động lực phục hồi vẫn còn yếu . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận