""

ETH mất hơn 13% so với BTC và có thể giảm sâu hơn nữa

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết ETH mất hơn 13% so với BTC và có thể giảm sâu hơn nữa, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết ETH mất hơn 13% so với BTC và có thể giảm sâu hơn nữa bên dưới.


ETH giảm xuống mức thấp nhất gần hai tháng so với Bitcoin khi thị trường tiền điện tử thêm bán vào ngày 12 tháng 5

xung đột lợi ích/BTC không ngoại lệ

Cặp giao dịch ETH / BTC giảm 4,6% xuống 0,068 BTC trong 24 giờ qua. Động thái đi xuống này là một phần của sự điều chỉnh bắt đầu vào ngày 11 tháng 5, khi cặp tiền này giao dịch ở mức cao nhất địa phương là 0,0768 BTC. Tóm lại, giá ETH đã giảm tới 13,75% so với BTC từ trên xuống.

đạo đức học

biểu đồ giá ETH / BTC Hàng ngày | Nguồn: TradingView

Thị trường tiền điện tử đã căng thẳng trong những tuần gần đây cùng với thị trường chứng khoán. đặc biệt Các nhà quản lý tiền tệ, nhà giao dịch và nhà đầu tư có dấu hiệu “giảm thiểu rủi ro” cho danh mục đầu tư của họ Giữa những lo ngại ngày càng tăng của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ

ETH, tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường. bị các yếu tố tiêu cực tương tự. Và nó hiện đang giao dịch thấp hơn 60% so với mức cao kỷ lục vào tháng 11 là 4.891 vào tháng 11 năm 2022. Tương tự, Bitcoin giảm 63% so với ATH là 69.000 USD so với cùng kỳ.

Vì ETH không trượt giá nhiều như Bitcoin, nên ETH / BTC có thể phục hồi ngay cả sau khi thị trường sụt giảm vào năm 2022. Tuy nhiên, cặp tiền này đang có dấu hiệu theo đuổi xu hướng giảm. điều đó báo hiệu bao nỗi lo đau đớn phía trước.

xóa bỏchi tiết nêm nâng cao

Mức giảm mới nhất của ETH / BTC dưới mức hỗ trợ đang tăng Điều này cho thấy mục tiêu giảm kỹ thuật về cơ bản có thể nằm dưới mức thấp nhất địa phương ngày 12 tháng 5.

Đó là bởi vì nêm tăng là một mô hình đảo chiều giảm giá thường đẩy giá xuống dưới mức cao được đo từ điểm phá vỡ.

Do đó, mục tiêu xói mòn hình nêm đã được tăng lên gần 0,064 BTC sau khi tăng chiều cao tối đa của cấu trúc. Khoảng -0,00 BTC đến mức phân tích 0,073 BTC.

đạo đức học

Biểu đồ giá ETH / BTC hàng ngày và thiết lập chi tiết nêm tăng dần | Nguồn: TradingView

Ngược lại, ETH / BTC đã thử nghiệm một đường xu hướng tăng được đánh dấu là “Hỗ trợ khung thời gian thấp” trong biểu đồ trên. Nó đã hoạt động như một hỗ trợ kể từ tháng 6 năm 2022. Nỗ lực phá vỡ dưới mức giá sàn ngày 12 tháng 5 đã giảm khi các nhà giao dịch tập trung vào việc mua vào sự sụt giảm. Điều đó khiến ETH phục hồi 3,5% từ mức thấp nhất trong ngày ở mức 0,066 BTC

Nhưng ETH phải đối mặt với các mức kháng cự khi nó tiếp tục theo dõi xu hướng tăng trong vài ngày tới. Các mức này bao gồm giá trần tạm thời là 0,069 BTC – được xác định bởi đường Fib 0,236 của kế hoạch thoái lui Fibonacci được vẽ từ mức cao nhất là 0,087 BTC đến mức thấp nhất là 0,064 BTC, tiếp theo là đường trung bình động hàm mũ 200 ngày (200- Làn sóng xanh trong ngày EMA) Gần 0,073 BTC

tỉ lệ Sự thống trị thị trường của Bitcoin đạt đến mức cao nhất trong 6 tháng

Giá ETH / BTC đã thấp hơn khi Chỉ số thống trị Bitcoin (đo lường thị phần của Bitcoin so với các loại tiền thay thế) tăng gần 45% vào ngày 12 tháng 5, mức cao nhất kể từ tháng 11 năm 2022. Điều này có thể cho thấy rằng các nhà giao dịch đang nhìn thấy Bitcoin – “vàng kỹ thuật số” như một sự đặt cược an toàn hơn trong môi trường thị trường đầy biến động hiện nay.

đạo đức học

Tỷ lệ lấp đầy BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo Cointelegraph

[ad_2]

Tham khảo thêm: ETH mất hơn 13% so với BTC và có thể giảm sâu hơn nữa

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết ETH mất hơn 13% so với BTC và có thể giảm sâu hơn nữa của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về ETH mất hơn 13% so với BTC và có thể giảm sâu hơn nữa . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận