""

ETH duy trì dưới $ 2.000, đây là các mức quan trọng cần chú ý khi động thái tiếp theo xảy ra

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết ETH duy trì dưới $ 2.000, đây là các mức quan trọng cần chú ý khi động thái tiếp theo xảy ra, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết ETH duy trì dưới $ 2.000, đây là các mức quan trọng cần chú ý khi động thái tiếp theo xảy ra bên dưới.


Ethereum không đạt được mức cao hơn và lại tiếp tục ở dưới mức 2.000 đô la, người bán dường như có lợi thế hơn khi nhiều nhà phân tích đang kêu gọi sự sụt giảm thêm trong cặp ETH / BTC.

phân tích kỹ thuật

biểu đồ hàng ngày

Thực tế là MACD đã gây ra sự giao nhau trong xu hướng tăng giá (vòng tròn màu vàng) chủ yếu được xem là tín hiệu tăng giá trong khung thời gian hàng ngày. Điều này đã xảy ra nhiều lần trong quá khứ. Nó được thể hiện bằng một hình vuông màu vàng, tuy nhiên, giá vẫn tiếp tục giảm trong một số trường hợp. Nói cách khác – cần có nhiều hơn một xác nhận để báo hiệu sự đảo chiều.

Đà tăng thường bắt đầu khi MACD vượt qua xu hướng tăng. thâm nhập vào vùng tích cực Và giá đã phá vỡ MA 50 ngày, đây là một xác nhận không thể tin được.

  • Các mức hỗ trợ chính: $ 1,700 & $ 1,500
  • Mức kháng cự chính: $ 2,200 & $ 2,450

nhà tù eth

Đường trung bình động có thể cung cấp mức kháng cự cho giá:

  • MA 20: $ 2,130
  • MA50: $ 2,645
  • MA 100: $ 2,775
  • MA200: $ 3,226

Biểu đồ ETH / BTC

Như có thể thấy trong biểu đồ bên dưới. Giá đã mất hỗ trợ động (màu vàng) trong cặp BTC và ngay cả trong đợt kiểm tra lại. Bull không thể đẩy giá cao hơn thế.

Xu hướng giảm là rất mạnh, tuy nhiên, mức quan trọng nhất vẫn là mức hỗ trợ không đổi (màu xanh lục) ở mức 0,065 BTC, mức mà họ đã bảo vệ hai lần. Ethereum và altcoin có khả năng giảm thêm nếu người bán đẩy giá xuống vùng này, trong trường hợp đó , ETH có thể giảm xuống 1.500 đô la và thậm chí 1.300 đô la.

  • Các mức hỗ trợ chính: 0,065 BTC & 0,06 BTC
  • Mức kháng cự chính: 0,07 BTC & 0,072 BTC

nhà tù eth

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

SN_Noor

Theo Cryptopotato

[ad_2]

Tham khảo thêm: ETH duy trì dưới $ 2.000, đây là các mức quan trọng cần chú ý khi động thái tiếp theo xảy ra

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết ETH duy trì dưới $ 2.000, đây là các mức quan trọng cần chú ý khi động thái tiếp theo xảy ra của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về ETH duy trì dưới $ 2.000, đây là các mức quan trọng cần chú ý khi động thái tiếp theo xảy ra . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận