""

ETH di chuyển quanh $ 2.000 khi giao dịch đòn bẫy tăng vọt

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết ETH di chuyển quanh $ 2.000 khi giao dịch đòn bẫy tăng vọt, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết ETH di chuyển quanh $ 2.000 khi giao dịch đòn bẫy tăng vọt bên dưới.


Thị trường tiền điện tử vẫn đang trong tình trạng bấp bênh và lo sợ, Ethereum cũng không ngoại lệ. Và bất kỳ nỗ lực tăng giá nào đều phải đối mặt với áp lực bán ra ngay lập tức. Những con bò đực có thể thống trị thị trường?

phân tích kỹ thuật

biểu đồ hàng ngày

Trong khung thời gian hàng ngày, ETH đang di chuyển vào một nêm giảm (màu vàng) Điều quan trọng cần lưu ý là đáy của nêm này trùng với mức hỗ trợ ngang 1.700 đô la (màu xanh lá cây), đây có thể là điểm xoay đặc trưng của xu hướng

Vì vậy, nếu thị trường tăng giá có thể bảo vệ vùng xanh Giá cũng có xu hướng hướng tới mức kháng cự cố định tại $ 2,450. Ngược lại, nếu thị trường con gấu tiếp tục tấn công thị trường và phá vỡ đường hỗ trợ màu xanh lá cây Giá có xu hướng bước vào thời kỳ suy thoái kéo dài.

  • Các mức hỗ trợ chính: $ 1,700 & $ 1,500
  • Mức kháng cự chính: $ 2,200 & $ 2,450

Đường trung bình động có thể cung cấp mức kháng cự cho giá:

  • MA 20: $ 2,376
  • MA50: 2,818 đô la
  • MA100: $ 2,835
  • MA200: $ 3,301

giao dịch điện tử xung quanh

Biểu đồ hàng ngày ETH / USDT | Nguồn: TradingView

Biểu đồ ETH / BTC

Đối với cặp Bitcoin, ETH đang giao dịch ở mức hỗ trợ động (màu xanh lá cây), điều này đã ngăn giá giảm bốn lần trong quá khứ. Mối quan tâm chính là phe gấu hiện đang kiểm soát thị trường và đang cố gắng đẩy giá xuống dưới mức hỗ trợ này.

  • Các mức hỗ trợ chính: 0,065 BTC & 0,06 BTC
  • Mức kháng cự chính: 0,07 BTC & 0,072 BTC

giao dịch điện tử xung quanh

Biểu đồ hàng ngày ETH / USDT | Nguồn: TradingView

phân tích trực tuyến

Đòn bẩy ước tính được tính bằng cách chia hợp đồng mở của sàn giao dịch cho dự trữ tiền xu. Điều này cho thấy mức độ đòn bẩy trung bình mà các nhà giao dịch sử dụng. Giá trị gia tăng cho thấy nhiều nhà đầu tư chấp nhận rủi ro cao trong giao dịch chứng khoán phái sinh.

giao dịch điện tử xung quanh

Nguồn: CryptoQuant

Trong biểu đồ, chúng ta có thể thấy rằng số liệu này đang bắt đầu tăng trở lại. Điều này cho thấy các nhà đầu tư đang chấp nhận rủi ro nhiều hơn. Kết quả cuối cùng có thể là sự biến động đáng kể và sau đó là nhiều đợt thanh lý. Xét cho cùng, trong một xu hướng giảm, thời gian đòn bẩy thấp hơn thường dẫn đến xu hướng tăng trên thị trường.

Bạn có thể xem giá ETH tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Cryptopotato

[ad_2]

Tham khảo thêm: ETH di chuyển quanh $ 2.000 khi giao dịch đòn bẫy tăng vọt

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết ETH di chuyển quanh $ 2.000 khi giao dịch đòn bẫy tăng vọt của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về ETH di chuyển quanh $ 2.000 khi giao dịch đòn bẫy tăng vọt . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận