""

ETH có nguy cơ giảm 25% khi hình thành mô hình giảm giá cổ điển

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết ETH có nguy cơ giảm 25% khi hình thành mô hình giảm giá cổ điển, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết ETH có nguy cơ giảm 25% khi hình thành mô hình giảm giá cổ điển bên dưới.


Ethereum (ETH) dường như đã sẵn sàng để trải qua một sự đột phá vào tháng Năm. Bởi vì nó tạo ra một mô hình cờ gấu thuyết phục.

ETH sẽ giảm xuống 1.500 đô la?

ETH đã được củng cố trong một khoảng thời gian được xác định bởi hai đường xu hướng hội tụ kể từ ngày 11 tháng 5. Nhấn mạnh khả năng ETH / USD in mô hình cờ giảm giá.

Cờ gấu là một mô hình tiếp tục giảm giá. Điều này có nghĩa là nó thường dẫn đến sự đứt gãy bên dưới đường hỗ trợ của kết cấu và sau đó giảm theo chiều cao của chuyển động đi xuống trước đó. (gọi là cột cờ)

nhà tù eth

Biểu đồ 2 giờ ETH / USDT | Nguồn: TradingView

Chiều cao của cột cờ là khoảng 650 đô la, vì vậy nếu giá phá vỡ ngưỡng kháng cự của lá cờ gần 2.030 đô la, thì mục tiêu âm của cấu trúc là 1.500 đô la, cao hơn 25% so với giá hàng ngày của ngày 16 tháng 5.

bán ra pullback

Điều thú vị là mục tiêu cờ gấu nằm trong vùng giá kích hoạt mức tăng 250% trong phiên giao dịch tháng 2 đến tháng 11 năm 2022. Mục tiêu cũng trùng với đường EMA 200 ngày (màu xanh lam), hiện đang ở gần $ 1,600.

về nguyên tắc Vùng nhu cầu có thể khuyến khích các nhà giao dịch tích lũy ETH với dự đoán về một đợt pullback mạnh mẽ.

giả sử điều đó đã xảy ra Mục tiêu lợi nhuận tạm thời của ETH sẽ là một đường xu hướng giảm nhiều tháng đóng vai trò là ngưỡng kháng cự trong mô hình. “Trường giảm dần” như được hiển thị trong biểu đồ bên dưới.

nhà tù eth

Biểu đồ ETH / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

ETH đã tăng trở lại sau khi kiểm tra vùng nhu cầu và sự hỗ trợ của kênh giảm dần. Điều này có thể đẩy ETH / USD lên đường xu hướng trên của kênh gần 3.000 đô la, cao hơn khoảng 50% so với giá ngày 16 tháng 5.

tình huống xấu nhất

Trường hợp xấu nhất có thể là ETH sẽ phá vỡ dưới vùng nhu cầu. Điều này đã dẫn đến những rủi ro vĩ mô và tác động đến thị trường tiền điện tử năm này qua năm khác cho đến nay.

Đặc biệt, Ether đã giảm hơn 50% so với ATH do các nhà đầu tư chấp nhận rủi ro đối với các tài sản rủi ro hơn, bao gồm Bitcoin (BTC) và cổ phiếu công nghệ, trong môi trường lãi suất cao hơn.

Như Tạp chí Bitcoin đã báo cáo gần đây, những suy đoán về một đợt bán tháo bổ sung trên thị trường chứng khoán có thể ảnh hưởng đến tiền điện tử, ảnh hưởng đến Ether, Bitcoin, Cardano (ADA) và các tài sản khác.

nhà tù eth

Hệ số tương quan của Ethereum với Nasdaq 100 thiên về công nghệ là 0,90 | Nguồn: TradingView.

BOOX Research, một blogger tài chính tại SeekingAlpha, vẫn tin tưởng vào Bitcoin, Ether và thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn, nhưng tin rằng sự phục hồi có thể mất nhiều năm.

“Trong khi sự sụt giảm chỉ là ‘tiền nóng’, một môi trường vĩ mô xấu đi có thể mở ra cánh cửa cho những khoản lỗ sâu hơn.”

Bạn có thể xem giá ETH tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo cointelegraph

[ad_2]

Tham khảo thêm: ETH có nguy cơ giảm 25% khi hình thành mô hình giảm giá cổ điển

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết ETH có nguy cơ giảm 25% khi hình thành mô hình giảm giá cổ điển của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về ETH có nguy cơ giảm 25% khi hình thành mô hình giảm giá cổ điển . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận