""

ETH có động lực nhưng liệu có thể tạo nên sự khác biệt vào cuối năm 2022?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết ETH có động lực nhưng liệu có thể tạo nên sự khác biệt vào cuối năm 2022?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết ETH có động lực nhưng liệu có thể tạo nên sự khác biệt vào cuối năm 2022? bên dưới.


Một hội đồng gồm các chuyên gia tài chính do Finder tổng hợp đã đưa ra dự báo giá mới nhất cho ETH. Người đề xuất altcoin lớn nhất sẽ kết thúc năm ở mức cao khoảng $ 5,800. Đây là tin tức quan trọng đối với cộng đồng Ethereum vì một số lý do.

Cộng đồng Ethereum đã gặp khó khăn trong nhiều tháng. Năm nay được dự đoán là một năm thống trị của họ vì Merge sắp ra mắt cùng với các softforks khác. Tuy nhiên, giá ETH vẫn chưa cho thấy một tín hiệu tích cực nào từ đó. Tại thời điểm hiện tại, altcoin này đã giảm hơn 43%. từ mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 11 năm 2022 lên $ 2,749.

Chuyện gì đã xảy ra

Tuy nhiên, Ethereum đã hoạt động tốt trong các lĩnh vực khác trong hai năm qua Theo nghiên cứu của Bankless TVL (Total Locked Value), DeFi trong Ethereum đã tăng 82% từ 49,1 tỷ đô la lên 89,5 tỷ đô la trong năm nay. Chỉ báo này đo lường giá trị của tài sản được gửi trong giao thức DeFi trên Ethereum, chẳng hạn như các sàn giao dịch phi tập trung, thị trường tiền tệ và kho quyền chọn.

Xung đột lợi ích 1

TVL DeFi bao gồm | Nguồn: DefiLlama

Ethereum cũng đã được hưởng lợi từ sự quan tâm ngày càng tăng nhanh chóng đối với thiết bị đầu cuối NFT lớn nhất trên chuỗi khối này. Doanh số bán NFT mọi thời đại trên Ethereum hiện là 25,6 tỷ đô la, cao hơn đáng kể so với bốn nền tảng tiếp theo cộng lại.

Xung đột lợi ích 2

Blockchain theo Khối lượng bán hàng của NFT | Nguồn: CryptoSlam

Nhưng hội đồng quản trị vẫn hoài nghi về ETH vì các nền tảng đối thủ của nó đang cho thấy sự tăng trưởng trong thời điểm bất ổn vĩ mô hiện tại. Biên tập viên Keegan Francis của Finder crypto đã nhận xét:

“ETH đang ở một vị trí rất bấp bênh để đi lại ngay bây giờ, Ethereum hiện đang mất thị phần DeFi vào tay các đối thủ cạnh tranh. Mặc dù vậy nó vẫn thu được lợi nhuận khủng…. Tôi nghĩ rằng Ethereum sẽ không phải là đồng tiền mã hóa lớn thứ hai mãi mãi ”.

Thành viên hội đồng quản trị và nhà công nghệ Joseph Raczynski của Thomson Reuters cũng cảnh báo rằng:

“Ethereum an toàn hơn. Tiết kiệm hơn 99% năng lượng và giảm phát. Nếu không có bộ ba này có thể là blockchain hàng đầu Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra ”.

Đừng ngại nhìn thế giới theo cách bi quan.

Theo The Block, những người khai thác Ethereum đã kiếm được nhiều hơn khoảng 1,08 lần so với những người khai thác Bitcoin vào tháng 4, vì vậy việc khai thác Ethereum có lợi nhuận cao hơn so với Bitcoin. Phiên bản này có từ tháng 5 năm 2022 đến nay.

Xung đột lợi ích 3

Thu nhập từ khai thác Bitcoin (hàng tháng) | Nguồn: The Block.

Thu nhập từ khai thác ETH (hàng tháng) | Nguồn: The Block.

Các công ty khai thác ETH đã thấy doanh thu tăng 6,2% lên tổng cộng 1,33 tỷ đô la. ước tính khoảng 1,25 tỷ USD. đồng thời Tổng phí giao dịch là 82,88 triệu đô la, trong khi phần thưởng khối của Uncle là 58,85 triệu đô la.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

theo AMBCrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: ETH có động lực nhưng liệu có thể tạo nên sự khác biệt vào cuối năm 2022?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết ETH có động lực nhưng liệu có thể tạo nên sự khác biệt vào cuối năm 2022? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về ETH có động lực nhưng liệu có thể tạo nên sự khác biệt vào cuối năm 2022? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận