""

ETH cần thu hồi lại mức này để tránh giảm thêm, theo TOP nhà phân tích

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết ETH cần thu hồi lại mức này để tránh giảm thêm, theo TOP nhà phân tích, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết ETH cần thu hồi lại mức này để tránh giảm thêm, theo TOP nhà phân tích bên dưới.


Thị trường tiền điện tử phục hồi trở lại vào ngày 13 tháng 5, nhưng tâm lý lạc quan vẫn chiếm ưu thế

Dưới đây là những gì một số nhà phân tích nói về xu hướng Ethereum và các khu vực hỗ trợ và kháng cự chính cần theo dõi.

Ether cần thu hồi $ 2,250.

Nhà phân tích Rekt Capital Who? đề cương Các khu vực hỗ trợ và kháng cự chính của Ether được liệt kê trong biểu đồ bên dưới.

eth-thu-hoi

Rekt Capital cho biết:

“Nếu Ether không thể tăng mạnh từ đây và đóng nến hàng tháng trên $ 2,250, thì ~ $ 1,720 sẽ cho thấy sự suy yếu và có thể không giữ được.”

Nếu sự phá vỡ xảy ra, Rekt Capital chỉ ra rằng vùng màu xanh lam trên biểu đồ là vùng hỗ trợ chính tiếp theo gần $ 1,350.

phục hồi từ mức thấp vào mùa hè năm 2022

chi tiết hành động giá ether có thể Nhà phân tích tiền điện tử Feras đã báo cáo trong một tweet gần đây điều gì sẽ xảy ra nếu giá giảm.

eth-thu-hoi

Crypto Feras cho biết:

“Về mặt kỹ thuật, Ether đã tăng từ mức thấp nhất vào mùa hè năm 2022 (vượt trội so với Bitcoin cho đến nay), tôi đang theo dõi vùng 1.700 – 1.800 USD và vùng 1.400 USD.”

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

SN_Noor

Theo Cointelegraph



[ad_2]

Tham khảo thêm: ETH cần thu hồi lại mức này để tránh giảm thêm, theo TOP nhà phân tích

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết ETH cần thu hồi lại mức này để tránh giảm thêm, theo TOP nhà phân tích của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về ETH cần thu hồi lại mức này để tránh giảm thêm, theo TOP nhà phân tích . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận