""

ETH/BTC đạt mức cao nhất trong 3 tuần khi thị trường suy yếu

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết ETH/BTC đạt mức cao nhất trong 3 tuần khi thị trường suy yếu, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết ETH/BTC đạt mức cao nhất trong 3 tuần khi thị trường suy yếu bên dưới.


Ethereum (ETH) đã giảm xuống mức tồi tệ nhất trong gần hai tháng vào ngày 6 tháng 5 khi biến động thị trường tài chính gợn sóng trong lĩnh vực tiền điện tử. Tuy nhiên, ETH có triển vọng tốt hơn Bitcoin (BTC) vì cặp ETH / BTC có số liệu thống kê cao nhất trong ba tuần

eth-btc-cao

Biểu đồ hàng ngày ETH / BTC | Nguồn: TradingView

Hợp nhất

Nhiều nhà phân tích cho rằng sự chuyển đổi của Ethereum từ bằng chứng công việc sang bằng chứng cổ phần Đó là một trong những lý do chính đằng sau số vốn luân chuyển từ BTC sang ETH. nhấn mạnh Sự sụt giảm nguồn cung ổn định của Ether là một lý do khác khiến ETH hoạt động tốt hơn so với BTC

Điều thú vị là Ethereum đã tăng gần 250% so với Bitcoin kể từ khi ra mắt lần đầu kế hoạch chuyển sang bằng chứng quyền sở hữu vào tháng 12 năm 2020.

eth-btc-cao

Biểu đồ ETH / BTC hàng tuần | Nguồn: TradingView

Eliezer Ndinga, Trưởng bộ phận Nghiên cứu tại 21 Shares, chỉ ra rằng “Đặt cọc thanh khoản” cũng có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm áp lực bán.

Xu hướng tăng ETH / BTC

Các chỉ báo kỹ thuật cho thấy ETH / BTC có thể tăng trưởng hơn nữa vào tháng 5 Nhưng có nguy cơ điều chỉnh trong thời gian dài. bởi vì giao dịch đang tăng dần theo chiều dọc

Cặp tiền này đã phục hồi sau khi kiểm tra ngưỡng hỗ trợ vào ngày 30 tháng 4 và đang hướng tới ngưỡng kháng cự xung quanh 0,078.

Nhưng vì nêm tăng có xu hướng hình thành xu hướng giảm. Khả năng giá phá vỡ dưới mô hình vẫn cao hơn trong dài hạn.

Biểu đồ hàng ngày ETH / BTC | Nguồn: TradingView

như một nguyên tắc chung Sự phá vỡ bên dưới nêm sẽ khiến giá giảm xuống bằng với chiều cao mẫu tối đa được đo từ điểm phá vỡ, ví dụ: 0,064–0,069.

Xu hướng cho ETH / USD

Các tín hiệu kỹ thuật cho cặp ETH / USD cho thấy xu hướng giảm bổ sung trong những tháng tới. Với dự báo mô hình cờ giảm giá, giá ETH sẽ giảm xuống còn 1.700 đô la trong quý 2, giảm khoảng 40% so với mức giá hiện tại.

Mặt khác, sự phục hồi từ sự hỗ trợ của lá cờ có thể giúp Ether kiểm tra lại 4.000 đô la.

eth-btc-cao

Biểu đồ ETH / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá ETH tại đây.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Cointelegraph[ad_2]

Tham khảo thêm: ETH/BTC đạt mức cao nhất trong 3 tuần khi thị trường suy yếu

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết ETH/BTC đạt mức cao nhất trong 3 tuần khi thị trường suy yếu của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về ETH/BTC đạt mức cao nhất trong 3 tuần khi thị trường suy yếu . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận