""

ETH/BTC có thể giảm xuống mức thấp mới hàng năm sau khi để mất hỗ trợ quan trọng

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết ETH/BTC có thể giảm xuống mức thấp mới hàng năm sau khi để mất hỗ trợ quan trọng, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết ETH/BTC có thể giảm xuống mức thấp mới hàng năm sau khi để mất hỗ trợ quan trọng bên dưới.


Ethereum (ETH) đã tiếp tục giảm giá so với Bitcoin (BTC) sau khi kích hoạt thuật toán. bằng chứng cổ phần trên mạng thử nghiệm Ropsten đã thành công vào ngày 8 tháng 6.

ETH / BTC đã giảm 2,5% xuống 0,0586 vào ngày 10 tháng 6. Sự suy thoái của cặp tiền này đến như một phần của sự điều chỉnh bắt đầu vào ngày hôm trước khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại. Mức địa phương là 0,0598, cho thấy tâm lý tích cực yếu mặc dù sự lạc quan được nâng cấp “hợp nhất”.

eth-btc-nhà tù

Biểu đồ 4 giờ ETH / BTC | Nguồn: TradingView

thú vị là Việc bán tháo xảy ra gần đường EMA 50 trên khung thời gian 4 giờ của ETH / BTC (sóng màu đỏ) ở khoảng 0,06. Mức kháng cự kỹ thuật đã hạn chế nỗ lực đảo chiều của cặp tiền này kể từ ngày 12 tháng 5, như được hiển thị trong biểu đồ

Điểm yếu của ETH / BTC

Những điểm yếu trong các chỉ số kỹ thuật của Ethereum dường như đã vượt qua được tâm lý tích cực xung quanh việc thử nghiệm PoS thành công. Và sự mất cân bằng đang diễn ra giữa Ether và mã thông báo Staked Ether (stETH) dự kiến ​​có thể là lý do cho điều này, theo Delphi Digital.

Một số nền tảng DeFi đặt cược Ether trong các hợp đồng thông minh PoS của Ethereum sẽ không thể truy cập vào quỹ của họ nếu việc sáp nhập bị trì hoãn. Do đó, họ có nguy cơ gặp khó khăn khi thanh lý ETH khi họ cố gắng trả lại cho các bên liên quan.

Điều đó có thể dẫn đến việc các nền tảng DeFi này bán các khoản nắm giữ STETH hiện có của họ để lấy ETH. Trong khi đó, nếu stETH hết, áp lực bán có nguy cơ chuyển sang các khoản nắm giữ khác, bao gồm cả ETH.

ETH / BTC có thể giảm sâu đến mức nào?

từ quan điểm kỹ thuật Sự sụt giảm mới nhất đã đẩy ETH / BTC xuống dưới mức hỗ trợ nhiều tháng ở khoảng 0,0589, vì vậy cặp tiền này sẽ tiếp tục điều chỉnh vào tháng 6, tiếp theo là quý 3/22.

Biểu đồ ETH / BTC hàng tuần | Nguồn: TradingView

Hỗ trợ bị phá vỡ hiện trùng với đường 0,382 Fib của tất cả các động thái tăng giá từ mức thấp tháng 3 năm 2020. Nếu đợt điều chỉnh ETH / BTC kéo dài, mục tiêu giảm giá tiếp theo của cặp này sẽ ở đường 0,5 Fib (0,0509) mức thấp mới năm 2022

Điều thú vị là mức 0,0509 gần với đường EMA 200 tuần của ETH / BTC (sóng xanh) và đường xu hướng tăng trong nhiều năm. Sự hội tụ của hỗ trợ này có thể là nơi ETH / BTC hết đà giảm giá. Điều này cho phép cả hai phục hồi trở lại 0,0589.

Bạn có thể xem giá ETH tại đây.

Chúng tôi mời bạn tham gia Telegram của chúng tôi để có tin tức nhanh hơn: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Cointelegraph[ad_2]

Tham khảo thêm: ETH/BTC có thể giảm xuống mức thấp mới hàng năm sau khi để mất hỗ trợ quan trọng

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết ETH/BTC có thể giảm xuống mức thấp mới hàng năm sau khi để mất hỗ trợ quan trọng của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về ETH/BTC có thể giảm xuống mức thấp mới hàng năm sau khi để mất hỗ trợ quan trọng . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận