ETH bật lên từ hỗ trợ dài hạn, xu hướng giảm đã kết thúc?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết ETH bật lên từ hỗ trợ dài hạn, xu hướng giảm đã kết thúc?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết ETH bật lên từ hỗ trợ dài hạn, xu hướng giảm đã kết thúc? bên dưới.


Ethereum (ETH) đã tăng kể từ ngày 27 tháng 5, một xu hướng tăng ngắn hạn trước sự đột phá của RSI.

Bạn Đang Xem: ETH bật lên từ hỗ trợ dài hạn, xu hướng giảm đã kết thúc?

xu hướng hàng tuần

Biểu đồ hàng tuần cho thấy ETH đã giảm kể từ khi chạm mức cao nhất mọi thời đại là $ 4,868 vào ngày 10 tháng 11. Các chuyển động đi xuống dẫn đến mức thấp nhất là $ 1,700 vào ngày 27 tháng 5.

Sự sụt giảm trước sự phân kỳ giảm giá trong RSI hàng tuần (đường màu đen), đường xu hướng của sự phân kỳ vẫn còn nguyên vẹn.

Một diễn biến thú vị khác là RSI hàng tuần chạm mức thấp thứ 33 (biểu tượng màu đen). Mức thấp tương tự là mức thấp năm 2016 (biểu tượng màu đỏ), lần duy nhất RSI hàng tuần ở dưới mức này. Đó là vào tháng 12 năm 2018 khi nó chạm mức thấp 28 (khoanh đỏ), vì vậy việc đọc RSI hiện tại được liên kết với nền tảng lịch sử.

Giá hiện đang giao dịch trong vùng hỗ trợ $ 1,920. Đây là vùng hỗ trợ quan trọng vì nó là mức thoái lui Fib 0,618 và hỗ trợ ngang.

Việc ETH bật lên hay giảm xuống dưới đây đều đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình hướng xu hướng trong tương lai.

eth-bat-len

Tóm lại, biểu đồ hàng tuần hiển thị các giao dịch giá trong các khu vực có thể hoạt động như mức thấp. Việc giải thích cũng được hỗ trợ bởi RSI hàng tuần nếu ETH thoát khỏi mức hiện tại và RSI phá vỡ đường xu hướng giảm. Điều này sẽ cho biết rằng điểm thấp nhất đã được tạo.

mở

RSI hàng ngày hỗ trợ xu hướng từ khung thời gian hàng tuần, nơi ETH có thể đã chạm đáy.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Quận 5 (Hồ Chí Minh)

Lý do là RSI gây ra sự đảo ngược xu hướng tăng. (đường màu xanh lá cây) và một sự đột phá phía trên đường xu hướng giảm dần (màu đen) sau đó. Một sự đột phá như vậy thường xảy ra trước sự đột phá về giá.

Đường xu hướng giảm song song với đường xu hướng giảm RSI ở mức $ 2,420. Đây là mức quan trọng vì nó vừa là vùng kháng cự thoái lui 0,382 Fib vừa là vùng kháng cự nằm ngang.

Một đột phá ở trên sẽ cho biết rằng một đáy đã được tạo ra.

eth-bat-len

đếm những con sóng

Số lượng sóng hứa hẹn nhất chỉ ra rằng tính đến tháng 3 năm 2020, ETH đã hoàn thành năm xung động tăng giá dài hạn (màu trắng). Nếu có, nó đang hoàn thành cấu trúc điều chỉnh ABC do chuyển động đi lên đó.

Mặc dù kích thước của phong trào tương ứng với các chỉnh sửa đã hoàn thành. Vì giá đang ở mức hỗ trợ thoái lui 0,618 Fib, nên thời gian để cấu trúc ABC hoàn thành là không.

Nếu đó là số lượng sóng chính xác Sự điều chỉnh gần bằng 0,382 lần thời điểm kết thúc của xung động tăng trước đó. điều này hơi bất thường đối với một cấu trúc như vậy.

Tuy nhiên, nó không đủ để làm mất hiệu lực của số lượng sóng này. Điều này là do số lượng sóng tương ứng với các chỉ số RSI và hành động giá.

eth-bat-len

Nhà giao dịch @TAfxcryptolab đã tweet biểu đồ ETH, nói rằng giá có khả năng nằm trong làn sóng thứ 5 của xung động 5 giảm.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Huyện Núi Thành (Quảng Nam)

eth-bat-len

Số lượng sóng ngắn hạn hứa hẹn nhất cho thấy ETH đã hoàn thành đợt giảm năm sóng. Ngoài sóng 5 ngắn hơn một chút (màu đen), sóng này trông giống như một hình dạng sách giáo khoa.

Tương ứng với kết quả từ các khung thời gian khác. Nó khuyến nghị một cuộc biểu tình lên ít nhất là 2.400 đô la.

Bạn có thể xem giá ETH tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Beincrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: ETH bật lên từ hỗ trợ dài hạn, xu hướng giảm đã kết thúc?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết ETH bật lên từ hỗ trợ dài hạn, xu hướng giảm đã kết thúc? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về ETH bật lên từ hỗ trợ dài hạn, xu hướng giảm đã kết thúc? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận