ETH bật lên từ hỗ trợ dài hạn, điều gì tiếp theo?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết ETH bật lên từ hỗ trợ dài hạn, điều gì tiếp theo?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết ETH bật lên từ hỗ trợ dài hạn, điều gì tiếp theo? bên dưới.


Trong khi Ethereum (ETH) đang giao dịch trong một xu hướng tăng giá ngắn hạn, Các chỉ báo và hành động giá dài hạn đang giảm.

Bạn Đang Xem: ETH bật lên từ hỗ trợ dài hạn, điều gì tiếp theo?

xu hướng hàng tuần

ETH đã giảm kể từ khi chạm mức cao nhất mọi thời đại là $ 4,868 vào ngày 10 tháng 11, chuyển động giảm trước đó là một sự phân kỳ giảm giá. (đường màu xanh lá cây) quan trọng trong RSI hàng tuần

Một cách đọc RSI quan trọng khác là chỉ báo đã di chuyển xuống dưới 50.

RSI hàng tuần đã vượt qua mức 50 lần đầu tiên vào tháng 4 năm 2020 (biểu tượng màu xanh lá cây), sau đó dẫn đến một cuộc biểu tình mạnh mẽ cho ETH. Hiện đang di chuyển xuống dưới 50 sau hai năm (biểu tượng màu đỏ) tất cả những điều này Điều này có thể cho thấy ETH đang trong xu hướng giảm giá dài hạn.

Giá hiện đang giao dịch trên vùng hỗ trợ ngang $ 1.920. Ngoài hỗ trợ dài hạn đã có từ tháng 5 năm 2022, đây là hỗ trợ thoái lui 0,618 Fib, do đó, việc bứt phá vùng này có thể là một tín hiệu quyết định rằng xu hướng dài hạn đang di chuyển. chắc chắn sẽ giảm

eth-bat-len

Biểu đồ ETH / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Nhà giao dịch @postyxbt đã tweet một biểu đồ ETH cho thấy giá đã bật ra khỏi vùng nằm ngang $ 1.920. Anh ấy nói rằng ETH sẽ kiểm tra lại vùng $ 2.500. Cần phải xem khung thời gian thấp hơn để xác định xem giá có đến đó hay không.

eth-bat-len

Xem Thêm : Không nên bắt đáy altcoin vào lúc này vì có thể giảm sâu hơn nữa

Nguồn: Twitter

ETH đột phá hỗ trợ

Biểu đồ hàng ngày cho thấy giá đã phá vỡ mức hỗ trợ tăng dần đã xảy ra kể từ tháng Bảy. Việc phá vỡ một đường dài như vậy thường chỉ ra rằng giá đã thoát ra khỏi cấu trúc tăng giá.

Chỉ báo RSI hàng ngày cũng thấp hơn khi nó ở dưới mức 50 và đang di chuyển trong vùng kháng cự giảm dần. Ngoài ra, dường như có một ngưỡng kháng cự mạnh ở mức $ 2,350.

eth-bat-len

Biểu đồ hàng ngày ETH / USDT | Nguồn: TradingView

Thậm chí còn có một pullback từ khung thời gian hàng tuần và hàng ngày. Nhưng biểu đồ hai giờ không phải là giảm giá. Như nó cho thấy, ETH có thể giao dịch trong tam giác tăng dần. Đây được coi là một mô hình tăng giá. Điều này có nghĩa là nó dẫn đến đột phá trong hầu hết các trường hợp.

Ngoài ra, sự khác biệt trong thị trường tăng giá (đường màu xanh lá cây) trong RSI không đổi.

eth-bat-len

Biểu đồ 2 giờ ETH / USDT | Nguồn: TradingView

đếm những con sóng

Số lượng sóng dài hạn cho thấy ETH đã hoàn thành đợt tăng giá năm sóng (đen) bắt đầu vào tháng 3 năm 2020. Nếu đúng như vậy, giá hiện nằm trong cấu trúc điều chỉnh ABC và có thể đã đạt đến hoặc kết thúc sóng C.

Khả năng này phù hợp với xu hướng giảm từ RSI hàng tuần.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng)

Biểu đồ ETH / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Số lượng các sóng ngắn hạn hỗ trợ khả năng có một đợt giảm khác. Do thực tế là ETH dường như đã hoàn thành đợt pullback 4 làn sóng.

Việc từ chối có thể xảy ra ở bất kỳ đâu từ $ 2,150 đến $ 2,300.

eth-bat-len

Biểu đồ 6 giờ ETH / USDT | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá ETH tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Beincrypto[ad_2]

Tham khảo thêm: ETH bật lên từ hỗ trợ dài hạn, điều gì tiếp theo?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết ETH bật lên từ hỗ trợ dài hạn, điều gì tiếp theo? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về ETH bật lên từ hỗ trợ dài hạn, điều gì tiếp theo? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận