ETH bật lên từ hỗ trợ dài hạn

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết ETH bật lên từ hỗ trợ dài hạn, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết ETH bật lên từ hỗ trợ dài hạn bên dưới.


Tạp chí Bitcoin sẽ xem xét các biến động giá của bảy loại tiền điện tử nổi bật, bao gồm cả Ethereum (ETH) đã thoát ra khỏi vùng hỗ trợ vào tháng 5 năm 2022.

Bạn Đang Xem: ETH bật lên từ hỗ trợ dài hạn

BTC

Vào ngày 5 tháng 5, Bitcoin (BTC) đã phá vỡ kênh song song tăng dần. (Biểu tượng màu đỏ) Nó tiếp tục chạm mức thấp nhất là $ 26,700 vào ngày 12 tháng 5.

BTC đã tăng trở lại sau đó và hiện đang cố gắng phục hồi vùng nằm ngang $ 30.500. Vùng này đã đóng vai trò là hỗ trợ trong gần một năm.

Vì vậy, liệu BTC có lấy lại được mức này hay bị từ chối. Điều quan trọng là xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

eth-bat-len

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

xung đột lợi ích

Ethereum (ETH) đã giảm cùng với mức kháng cự thấp hơn kể từ tháng 11, gần đây nhất là đường từ chối giá vào tháng 4. (ký hiệu màu đỏ)

Phong trào đi xuống đã dẫn đến mức thấp là 1.800 đô la vào ngày 12 tháng 5. Giá đã phục hồi sau đó. (biểu tượng màu xanh lá cây) và tạo một bấc dài bên dưới. Sự phục hồi đảm bảo rằng giá không giảm xuống dưới mức hỗ trợ vào tháng 5 năm 2022 là 1.700 đô la.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục Vùng kháng cự chính sẽ ở mức $ 3000.

eth-bat-len

Biểu đồ hàng ngày ETH / USDT | Nguồn: TradingView

XRP

XRP đã giảm trong kênh song song giảm dần kể từ ngày 10 tháng 8. Cả kháng cự và hỗ trợ đã được xác nhận nhiều lần. Gần đây nhất XRP bật ra khỏi đường hỗ trợ của kênh vào ngày 12 tháng 5 (biểu tượng màu xanh lá cây) và bắt đầu xu hướng tăng hiện tại

Xem Thêm : Sàn giao dịch Binance là gì? Sàn Binance uy tín không?

Nếu sự gia tăng tiếp tục Vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 0,50 được tạo bởi đường trung tâm của kênh.

eth-bat-len

Biểu đồ hàng ngày của XRP / USDT | Nguồn: TradingView

KSM

Kusama (KSM) đã được giao dịch trong kênh song song tăng dần kể từ ngày 12 tháng 5. điều này cho thấy rằng có thể có sự điều chỉnh

Gần đây nhất, giá bị từ chối bởi ngưỡng kháng cự vào ngày 16/5 (biểu tượng màu đỏ), rất có thể KSM sẽ xuyên thủng kênh đáy và giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại.

Biểu đồ 2 giờ KSM / USDT | Nguồn: TradingView

mạnh

Kể từ tháng 11 năm 2020, Kava Lend (HARD) đã được giao dịch trên mức hỗ trợ 0,40 đô la. Giá đã bùng nổ vào đầu tháng 5 và chạm mức thấp nhất là 0,12 đô la vào ngày 12 tháng 5.

Mặc dù HARD đã tăng kể từ mức thấp vào tháng Năm. Con số này đã tăng hơn 100% trong quá trình này, nhưng vẫn giao dịch dưới vùng ngang $ 0,35.

eth-bat-len

Biểu đồ hàng tuần HARD / USDT | Nguồn: TradingView

Seoul

Trong thời gian từ tháng 1 đến tháng 3, Solana (SOL) đã tăng nhiều lần từ $ 83. Điều này đã bắt đầu một xu hướng tăng dẫn đến mức cao nhất là $ 143,51 vào ngày 2 tháng 4.

Tuy nhiên, giá đã giảm kể từ đó và vượt qua vùng 83 đô la vào ngày 7 tháng 5, chạm mức thấp 37,37 đô la vào ngày 12 tháng 5.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Ngân Hàng Vietcombank Quận 10 (HCM)

Cho đến khi SOL có thể khôi phục vùng $ 83, xu hướng không thể được coi là tăng giá.

Biểu đồ SOL / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

CRO

Cronos (CRO) đã phá vỡ (biểu tượng màu đỏ) bên dưới hỗ trợ tăng dần vào ngày 25 tháng 4. Xu hướng giảm tiếp tục cho đến khi chạm mức thấp nhất là 0,67 đô la vào ngày 12 tháng 5. Con số này tương ứng với mức thấp nhất là 0,167 đô la vào ngày 12 tháng 5, thể hiện mức giảm 58% kể từ khi đột phá.

Nếu xu hướng tăng trở lại Mức kháng cự gần nhất sẽ là $ 0,30.

eth-bat-len

Biểu đồ CRO / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá coin tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Beincrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: ETH bật lên từ hỗ trợ dài hạn

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết ETH bật lên từ hỗ trợ dài hạn của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về ETH bật lên từ hỗ trợ dài hạn . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận