""

ETH, ADA, SOL, LINK và NEAR

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết ETH, ADA, SOL, LINK và NEAR, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết ETH, ADA, SOL, LINK và NEAR bên dưới.


phân tích kỹ thuật xung đột lợi ích

ETH đã có một tuần tồi tệ. Với mức giá gần như không đổi trong suốt, đồng altcoin lớn nhất đã đóng cửa bảy ngày với mức giảm nhẹ 3,5%. (được hiển thị bằng màu xanh lam trên biểu đồ bên dưới) vẫn còn nguyên vẹn và ETH đã không cố gắng phá vỡ nó. Thị trường đang đi ngang và cho thấy sự bất ổn lớn.

Mức hỗ trợ hiện tại là $ 1,700 và ETH đã không kiểm tra mức này kể từ ngày 27 tháng 5. Mức kháng cự quan trọng là $ 1,900 và các đột phá có khả năng dẫn đến sự phục hồi. cho đến lúc đó Điều tốt nhất chúng ta có thể hy vọng là chuyển động trong tam giác.

Trong tương lai, ETH sẽ sớm tiếp cận đỉnh của mô hình này. và giá phải quyết định đi lên hay xuống. Mặt khác, các chỉ báo cũng đưa ra những tín hiệu trái chiều.

Phân tích kỹ thuật 1

Biểu đồ giá ETH | Nguồn: TradingView.

phân tích kỹ thuật ADA

ADA đã hoạt động tốt trong 7 ngày qua, tăng 7% vào thời điểm báo chí nhưng sau một đợt phục hồi quan trọng. Hành động giá đang cho thấy dấu hiệu của một sự điều chỉnh sắp xảy ra. Vì ADA bị từ chối lần thứ hai ở mức kháng cự quan trọng 0,65 đô la, một đợt pullback có thể là một kịch bản có nhiều khả năng xảy ra hơn.

Các mức hỗ trợ chính là 0,55 đô la và 0,5 đô la Mỹ lần trước khi ADA kiểm tra 0,55 đô la. Hãy sử dụng mức đó làm điểm xoay trục và đẩy nó lên cao hơn. Nếu động lượng xu hướng tăng vẫn tồn tại trong khung thời gian lớn hơn Mức độ này sẽ tiếp tục.

trong thời gian tới Chúng ta có vẻ như thấy rằng ADA sẽ đi vào một đợt điều chỉnh ngắn hạn. tại thời điểm đó Những chú bò đực có thể bắt đầu xây dựng động lực. Vì vậy, khi giá kiểm tra mức kháng cự chính Họ có thể phá vỡ nó và biến nó thành một tuyến phòng thủ.

phân tích kỹ thuật

Biểu đồ giá ADA | Nguồn: TradingView.

phân tích kỹ thuật Seoul

Mặc dù bị mắc kẹt trong một tam giác giảm dần, SOL đang đưa ra một tín hiệu hy vọng rằng nó có thể phá vỡ mô hình này. Việc sáp nhập cũng dẫn đến mức độ biến động thấp. Giá chỉ giảm 4,1% so với 7 ngày qua.

Nếu SOL có thể phá vỡ phía trên tam giác Dự kiến ​​sẽ tăng $ 44 trở lên, MACD hàng ngày đang tăng và chỉ báo RSI đang tạo ra các mức cao hơn. Mặc dù điều này là đáng khích lệ, SOL vẫn phải làm phần việc của mình để thu hút người mua trở lại.

Mức hỗ trợ đáng kể là $ 37 và SOL sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ mức này trong tương lai. Ngay cả khi nỗ lực đột phá không thành công. Tổn thất trọng điểm đó sẽ làm sâu thêm SOL đã điều chỉnh.

phân tích kỹ thuật

Biểu đồ giá SOL | Nguồn: TradingView.

phân tích kỹ thuật liên kết

Đồng tiền hoạt động tốt nhất trong tuần này là LINK, tăng 23,4% trong 7 ngày qua. Giá đã vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng tại $ 8 và nhanh chóng chuyển thành hỗ trợ.

Trong khi cuộc biểu tình có động lực mạnh mẽ, khi LINK tiến gần đến $ 10, hoạt động bán đã tăng cường. Hiện tại, giá dường như thiếu động lực cần thiết để vượt qua mức quan trọng này. vì lý do đó Giá dường như kiểm tra lại mức hỗ trợ chính trước khi thử lại.

Sắp tới, LINK có cơ hội tốt để duy trì đà tăng. Đặc biệt nếu giá không xuống dưới $ 8, chỉ báo khung thời gian hàng ngày vẫn đang tăng và điều kiện mua quá mức vẫn chưa đạt được.

Biểu đồ giá LIÊN KẾT | Nguồn: TradingView.

phân tích kỹ thuật ở gần

Sau một đợt điều chỉnh lớn kể từ tháng 4, NEAR có thể tìm thấy đáy trong khu vực $ 4,7. Hỗ trợ chính này có thể được kiểm tra lại khi giá di chuyển về phía nam và đã mất 11% giá trị trong 7 ngày qua.

Mức kháng cự quan trọng là $ 5,6 và phe bò vẫn chưa vượt qua mức này. Thị trường tăng giá có thể thử một lần đột phá khác nếu thị trường giá xuống không kháng cự được GẦN và giảm giá trên biểu đồ. Xem xét giá đã giảm hơn 70% kể từ tháng Tư. Có khả năng là người bán sẽ hết.

Điều này mở ra cơ hội cho người mua cố gắng phục hồi nếu thị trường tăng giá. Mặc dù điều này đã không thực sự xảy ra. Miễn là thị trường tăng giá duy trì mức GẦN trong xu hướng đi ngang. Nó cũng sẽ thành công. do phải tạm dừng việc điều chỉnh bắt đầu vào tháng 4

Biểu đồ giá lân cận | Nguồn: TradingView.

Bạn có thể xem giá coin tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Min Anh

Theo Cryptopotato

[ad_2]

Tham khảo thêm: ETH, ADA, SOL, LINK và NEAR

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết ETH, ADA, SOL, LINK và NEAR của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về ETH, ADA, SOL, LINK và NEAR . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận