""

Elon Musk dự đoán suy thoái kéo dài 12-18 tháng nữa

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Elon Musk dự đoán suy thoái kéo dài 12-18 tháng nữa, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Elon Musk dự đoán suy thoái kéo dài 12-18 tháng nữa bên dưới.


Thị trường tiền điện tử đang có dấu hiệu ổn định. Khi các nhà đầu tư tin rằng đợt bán tháo gây ra bởi sự sụp đổ của Terra (LUNA) dường như đã kết thúc. Nhìn vào biểu đồ Bitcoin cho thấy rằng mặc dù sự sụt giảm diễn ra phổ biến và tàn phá đối với các altcoin, nhưng BTC thực sự vẫn duy trì khá tốt.

Mặc dù giá đã giảm xuống còn 26.697 đô la vào ngày 12 tháng 5, mức thấp nhất kể từ năm 2020, nhiều chỉ báo cho thấy giá BTC hiện tại là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Giao dịch Bitcoin với mức chiết khấu gần với giá.

Biểu đồ giá khung hàng ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView.

Theo công ty nghiên cứu, sự tụt lùi của BTC về mức thấp nhất năm 2020 là đáng chú ý vì nó đã kiểm tra mức trung bình động hàm mũ $ 26.990 trong 200 tuần, một khu vực lịch sử quan trọng đối với mức thấp nhất trong thời gian qua. Theo một báo cáo từ công ty nghiên cứu Delphi Digital crypto Rescue.

Giao dịch Bitcoin với mức chiết khấu gần với giá.

BTC / USD so với RSI EMA 200 tuần. 14 tuần | Nguồn: Delphi Digital

Không chỉ BTC gặp khó khăn vào ngày 12 tháng 5. Thị trường stablecoin cũng chứng kiến ​​sự biến động lớn và lệch khỏi mức 1 đô la ổn định kể từ khi Terra bắt đầu sụp đổ, với Tether (USDT) đã chứng kiến ​​sự khác biệt lớn. Trong số các dự án stablecoin chính như được hiển thị trong Bảng bên dưới.

Giao dịch Bitcoin với mức chiết khấu gần với giá.

Giá Stablecoin trong cuộc khủng hoảng của Terra | nguồn: Glassnode

Bốn đồng tiền ổn định nhất theo vốn hóa thị trường có thể quay trở lại tỷ giá đô la. Nhưng niềm tin của người nắm giữ đã bị lung lay bởi các sự kiện trong hai tuần qua.

Bitcoin gần với giá thực

Do sự suy thoái của thị trường, giá BTC đã được giao dịch gần với giá thực tế của chúng kể từ năm 2020.

Giao dịch Bitcoin với mức chiết khấu gần với giá.

Giá thực của BTC | nguồn: Glassnode

Theo Glassnode, giá lịch sử thực tế “Cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ trong thị trường giá xuống. cũng như tín hiệu về sự hình thành đáy của thị trường khi giá đang giao dịch dưới mức này ”.

Thị trường gấu trước đây đã chứng kiến ​​giá BTC giao dịch dưới giá thực trong một thời gian dài. Nhưng khoảng thời gian đó thực sự giảm theo từng chu kỳ và thấp hơn giá thực tế trong thị trường gấu kéo dài 7 ngày, 2019–2020.

Giao dịch Bitcoin với mức chiết khấu gần với giá.

Số ngày BTC đang giao dịch dưới giá thực tế trong thị trường gấu trước đó. | nguồn: Glassnode

Vẫn còn phải xem liệu BTC có giảm xuống dưới mức giá thực tế của nó hay không. Nếu các điều kiện thị trường gấu hiện tại vẫn tồn tại và khi nào điều đó xảy ra Nó sẽ kéo dài trong bao lâu?

Một yếu tố vĩ mô đáng lo ngại có thể kích hoạt sự thay đổi của Bitcoin là việc Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất. và một cuộc suy thoái kéo dài

Fed đã tăng lãi suất thêm 0,5% vào đầu tháng Năm. Đây là mức tăng lớn nhất kể từ năm 2000, sau khi tăng lãi suất thêm 0,25% vào tháng 3. Cũng có 12,8% khả năng Fed sẽ tăng lãi suất. Mang lại 75 điểm vào tháng 6 Điều này khiến các nhà đầu tư lo sợ.

Không chỉ vậy, Elon Musk, Giám đốc điều hành của Tesla và SpaceX, gần đây cho rằng nền kinh tế Mỹ Nó có thể đang trong thời kỳ suy thoái và vẫn “mạnh” trong 12 đến 18 tháng.

“Chúng ta có thể đang ở trong một cuộc suy thoái và cuộc suy thoái đó sẽ trở nên tồi tệ hơn. Nhưng rồi mọi thứ sẽ qua. Và sẽ có một thời kỳ thịnh vượng trở lại… Có thể sẽ khó khăn, tôi không biết là bao lâu, có thể là 12-18 tháng ”.

Ông nói thêm rằng 12 đến 18 tháng là thời gian để thực hiện các điều chỉnh. Những lo ngại về suy thoái đã gia tăng gần đây khi Fed thắt chặt chính sách tiền tệ để giúp hạ nhiệt lạm phát.

thông tin mạng thể hiện Nhiều nhà đầu tư không thể cưỡng lại sự cám dỗ mua BTC dưới 30.000 đô la, dẫn đến việc tích lũy bắt đầu vào ngày 12 tháng 5 và tiếp tục đến ngày 15 tháng 5, nhưng một số nhà phân tích đã cảnh giác. Đây không nên được coi là một dấu hiệu của sự phục hồi.

“Nếu lịch sử xoay vần, hầu hết BTC trong thị trường giá xuống sẽ hình thành nhanh chóng và biến động. Nhưng giai đoạn tích lũy cần có thời gian. Có đủ cơ hội để thu thập chúng với giá chiết khấu. ”

Delphi Digital cũng có cùng quan điểm, lưu ý rằng “Bitcoin càng tạo dựng được chỗ đứng lâu hơn ở những khu vực này, Càng có thể mở rộng quy mô. ”

“Trong trường hợp điều này xảy ra Hãy tìm các mức sau: 1) Hỗ trợ cấu trúc hàng tuần và cấu trúc khối lượng $ 22,000 – $ 24,000; 2) Kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại năm 2017 $ 19,000 – $ 20,000

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Bậc thầy

Theo Cointelegraph[ad_2]

Tham khảo thêm: Elon Musk dự đoán suy thoái kéo dài 12-18 tháng nữa

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Elon Musk dự đoán suy thoái kéo dài 12-18 tháng nữa của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Elon Musk dự đoán suy thoái kéo dài 12-18 tháng nữa . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận