""

Elon Musk bị SEC và FTC Mỹ điều tra về việc mua lại Twitter

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Elon Musk bị SEC và FTC Mỹ điều tra về việc mua lại Twitter, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Elon Musk bị SEC và FTC Mỹ điều tra về việc mua lại Twitter bên dưới.


Ủy ban Chứng khoán Mỹ (SEC) và Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) đang điều tra Elon Musk về hành vi chia sẻ của ông trên Twitter Triệu phú để giao các giấy tờ cần thiết khi nhà đầu tư mua trên 5% cổ phần của công ty.

Elon-Musk

Có phải là bất hợp pháp khi Elon Musk không báo cáo một giao dịch mua lớn?

Theo báo cáo, FTC đang điều tra xem liệu Musk có vi phạm luật mà không báo cáo một giao dịch quy mô lớn hay không. Đây là những gì nó cần để chống độc quyền. Do đó, luật yêu cầu nhà đầu tư phải đợi 30 ngày trước khi mua thêm cổ phần của công ty. Các cơ quan quản lý sẽ sử dụng thời điểm đó để xác định liệu việc mua bán có ảnh hưởng đến cạnh tranh hay không.

Như Wall Street Journal đưa tin, điều quan trọng là SEC phải xem xét hành vi của Musk. Điều này là do các nhà đầu tư có thể cố gắng kiểm soát hoặc sử dụng các động cơ thầm kín của họ đối với công ty.

Theo Musk, quyết định mua Twitter là để bảo vệ quyền tự do ngôn luận của chính ông. Điều này đã gây ra làn sóng chấn động trên khắp thế giới. Một số người đánh giá cao phong trào. Nó cho biết nó sẽ thực hiện một thay đổi rất cần thiết đối với Twitter, trong khi những người khác bày tỏ mối quan tâm rõ ràng Một trong những mối quan tâm này là thông báo rằng anh ấy sẽ xóa bot khỏi Twitter.

Musk thường sử dụng Twitter để bình luận về tiền điện tử Dogecoin là một trong những đối tượng được hưởng lợi lớn nhất và do đó, những người hâm mộ đồng xu rất hào hứng với triển vọng của Twitter với tư cách là người dẫn đầu của Musk.

Đây không phải là lần đầu tiên SEC xem xét hành động của Elon Musk, vị tỷ phú này cũng từng tỏ thái độ coi thường SEC trong quá khứ. Nhưng các thương vụ mua lại vẫn đang diễn ra. Và các nhà quản lý không đứng yên. Trong khi chờ đợi, SEC sẽ tiếp tục xem xét khả năng này và nhiều người đang chờ đợi bộ phim truyền hình mới nhất, dự kiến ​​ra mắt vào năm 2022, với rất nhiều sự kiện.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

trái xoài

Theo tin tức AZcoin

[ad_2]

Tham khảo thêm: Elon Musk bị SEC và FTC Mỹ điều tra về việc mua lại Twitter

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Elon Musk bị SEC và FTC Mỹ điều tra về việc mua lại Twitter của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Elon Musk bị SEC và FTC Mỹ điều tra về việc mua lại Twitter . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận