""

El Salvador tiết lộ hình ảnh về mô hình “Bitcoin City” trong tương lai

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết El Salvador tiết lộ hình ảnh về mô hình “Bitcoin City” trong tương lai, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết El Salvador tiết lộ hình ảnh về mô hình “Bitcoin City” trong tương lai bên dưới.


Tổng thống Nayib Bukele của El Salvador đã tweet một bức ảnh về mô hình “Thành phố Bitcoin” của kiến ​​trúc sư, mô tả mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp như thế nào.

Thành phố Bitcoin là một khái niệm của tương lai.

Bức ảnh cho thấy mô hình một đĩa vàng với các tâm hình lục giác và các địa danh như sân bay, và các cảnh như phong cảnh trên đỉnh núi lửa Conchagua và thành phố vào ban đêm.

Bukele đảm bảo với mọi người rằng màu vàng chỉ là sự lựa chọn của kiến ​​trúc sư, tuy nhiên, hầu hết các thành phẩm sẽ bao gồm màu xanh của rừng và biển.

Ấn tượng là vào ban đêm, thành phố hợp nhất với Núi lửa Conchagua, một phần của thành phố bao phủ gần hết núi lửa. Do đó, nó có cảm giác khá dốc, nhưng dần dần sẽ thả lỏng ra biển.

Bitcoin City đang dần trở thành hiện thực với mô hình mới được phát hành. Tuy nhiên, một số tham vọng và các yếu tố không chắc chắn, bao gồm cả giá BTC giảm, đang chống lại dự án.

bức ảnh

Nguồn: Twitter

Có nhiều câu hỏi hơn câu trả lời ở giai đoạn này.

Tin tức về Thành phố Bitcoin lần đầu tiên được công bố vào cuối tháng 11 năm 2022 khi Bukele công bố kế hoạch trong buổi lễ bế mạc tại hội nghị các nhà đầu tư tiền điện tử.

Như dự kiến, BTC không chỉ được sử dụng làm tiền tệ cơ bản của thành phố. Nhưng sẽ không có thuế đối với thu nhập. Thu nhập từ vốn, tài sản và tiền lương. Tuy nhiên, sẽ có 13% VAT, với 6,5% cho Trái phiếu Volcano. (trái phiếu núi lửa) và phần còn lại của các dịch vụ gây quỹ của thành phố.

Việc phát hành 1 tỷ USD trái phiếu núi lửa sẽ tài trợ cho việc xây dựng thành phố, đổi lại, các nhà đầu tư sẽ nhận được 6,5% lợi nhuận từ những người khai thác sử dụng năng lượng địa nhiệt của núi lửa Conchagua.

Giám đốc điều hành Bitfinex Paolo Ardoino cho biết quốc hội El Salvador vẫn chưa thông qua luật xử phạt hệ thống cấp phép trái phiếu. Anh ấy hy vọng việc này sẽ được hoàn thành và Bitfinex sẽ được cấp phép trong những tuần tới, tuy nhiên, chưa có gì được xác nhận ở giai đoạn này.

Ngoài ra, với việc giá BTC giảm, liệu thu nhập từ khai thác có đủ để trả trái phiếu cho các nhà đầu tư không? cho đến khi các con số được tiết lộ. Những nghi ngờ luôn tồn tại

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Bậc thầy

Theo CryptoSlate[ad_2]

Tham khảo thêm: El Salvador tiết lộ hình ảnh về mô hình “Bitcoin City” trong tương lai

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết El Salvador tiết lộ hình ảnh về mô hình “Bitcoin City” trong tương lai của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về El Salvador tiết lộ hình ảnh về mô hình “Bitcoin City” trong tương lai . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận