""

ECB cảnh báo tương quan cao với chứng khoán làm dấy lên nghi ngờ về tính hữu ích của tiền điện tử

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết ECB cảnh báo tương quan cao với chứng khoán làm dấy lên nghi ngờ về tính hữu ích của tiền điện tử, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết ECB cảnh báo tương quan cao với chứng khoán làm dấy lên nghi ngờ về tính hữu ích của tiền điện tử bên dưới.


Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB) đã cảnh báo các nhà đầu tư về mối tương quan cao giữa tiền điện tử trên khắp thế giới với thị trường chứng khoán

Bạn Đang Xem: ECB cảnh báo tương quan cao với chứng khoán làm dấy lên nghi ngờ về tính hữu ích của tiền điện tử

tiền bạc

Trong bối cảnh suy thoái và lo ngại lạm phát gia tăng Ngành công nghiệp tiền điện tử đã thu hút nhiều người mới tham gia mua tài sản kỹ thuật số để đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ. Nhưng đợt giảm giá mới nhất đã khiến họ bối rối khi khu vực này tiếp tục di chuyển cùng chiều với cổ phiếu và trái phiếu.

Tăng mối tương quan trong thời gian thị trường căng thẳng.

ECB gần đây đã phân tích sự đa dạng hóa danh mục đầu tư khi tiền điện tử rơi vào xu hướng giảm tương tự với các tài sản rủi ro khác. Họ chỉ ra rằng mối quan hệ giữa tiền điện tử và cổ phiếu tăng trong thời gian căng thẳng thị trường vào tháng 3 năm 2020 cũng như trong các đợt bán tháo gia tăng vào tháng 12 năm 2022 và tháng 5 năm 2022.

Xem Thêm : Cách Xoá Tài Khoản Paypal Trên Điện Thoại Nhanh Đơn Giản

Theo ngân hàng Giữa việc tránh rủi ro trong các thị trường tài chính rộng lớn hơn, không gian tiền điện tử cũng di chuyển theo cách tương tự.

một phần diễn tả Dựa trên đánh giá ổn định tài chính của mình, ECB cho biết:

“Mối tương quan ngày càng tăng của giá tiền điện tử với các tài sản tài chính rủi ro chủ đạo trong thời kỳ căng thẳng thị trường làm dấy lên nghi ngờ về lợi ích của việc đa dạng hóa danh mục đầu tư”.

trong vài năm qua Ngành công nghiệp tiền điện tử đã trở thành một phần của hệ thống tài chính chính thống, tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng nó có thể không phục vụ mục đích ban đầu là một tài sản không liên quan. Nếu di chuyển song song với các tài sản truyền thống trong những thời điểm không chắc chắn

Cũng cần lưu ý rằng nhiều nhà đầu tư truyền thống đã thêm tiền điện tử vào danh mục đầu tư của họ. Bằng cách đầu tư vào cổ phiếu và trái phiếu đã bị ảnh hưởng bởi sự hoảng loạn của thị trường. Một số người chơi đã rút tiền của họ. đồng thời Tình trạng xấu đi của cổ phiếu và trái phiếu đã làm giảm nhu cầu của nhiều nhà đầu tư đối với tiền điện tử

tăng cường kết nối của bạn với nhận ngân hàng khu vực đồng euro

ECB duy trì lập trường của mình về các loại tiền điện tử có rủi ro cao. Mặc dù chấp nhận sự biến động trên thị trường này sẽ không gây ra nhiễm trùng. Nhưng nó cảnh báo rằng mức độ tham gia của các tổ chức tài chính ngày càng tăng có thể thúc đẩy tăng trưởng. Điều này sẽ làm tăng rủi ro đối với sự ổn định tài chính.

Xem Thêm : Các phương pháp giao dịch forex tốt nhất hiện nay

sự tương tác giữa tiền điện tử Và lĩnh vực ngân hàng ở khu vực đồng euro đang bị hạn chế nhưng sự quan tâm ngày càng tăng thông qua danh mục đầu tư ngày càng tăng hoặc các dịch vụ phụ trợ liên quan. (bao gồm cả dịch vụ tiền gửi, ký kết và giao dịch) đã cảnh báo ECB.

Mạng thanh toán hàng đầu châu Âu cũng đang bổ sung hỗ trợ cho các dịch vụ tiền điện tử sử dụng chuỗi bán lẻ và cung cấp khả năng truy cập tài sản dễ dàng cho người dùng và người bán. Nhiều quỹ đầu cơ văn phòng gia đình Một số công ty phi tài chính Và các nhà quản lý tài sản đang tham gia vào Bitcoin và các mã thông báo nói chung.

“Tiết lộ tiền điện tử bởi bất kỳ tổ chức lớn nào đặc biệt nếu các tài sản liên quan không được hỗ trợ. có thể gây rủi ro cho vốn Nó ảnh hưởng đến niềm tin của nhà đầu tư, thị trường cho vay và tài chính nếu sự tiết lộ đủ lớn ”.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo Cryptopotato[ad_2]

Tham khảo thêm: ECB cảnh báo tương quan cao với chứng khoán làm dấy lên nghi ngờ về tính hữu ích của tiền điện tử

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết ECB cảnh báo tương quan cao với chứng khoán làm dấy lên nghi ngờ về tính hữu ích của tiền điện tử của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về ECB cảnh báo tương quan cao với chứng khoán làm dấy lên nghi ngờ về tính hữu ích của tiền điện tử . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận