""

Đừng đặt cược vào các altcoin khi Bitcoin chạm đáy

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Đừng đặt cược vào các altcoin khi Bitcoin chạm đáy, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Đừng đặt cược vào các altcoin khi Bitcoin chạm đáy bên dưới.


Nhà phân tích AltcoinPsycho chắc chắn Điều đó chúng ta không cần phải dựa vào hiệu suất trước đó của Bitcoin và các altcoin trong thời kỳ cuối của chu kỳ.

Bạn Đang Xem: Đừng đặt cược vào các altcoin khi Bitcoin chạm đáy

Psycho tự tin rằng chu kỳ tiền điện tử này khác với chu kỳ trước, thường là sau khi Bitcoin chạm đáy, các nhà giao dịch chuyển sang altcoin.

Đây là một vòng đặc biệt: sau khi Bitcoin chạm đáy, các altcoin có xu hướng giảm nhiều hơn so với những người anh em lớn của chúng. Đây sẽ là kết quả của việc mở khóa các mã wave sắp tới.

Việc mở khóa những cái mới sẽ gây thêm áp lực bán ra đối với các altcoin: những người mới tham gia và các vị thế mua của họ sẽ bị phá hủy. Vì vậy tốt hơn hết bạn đừng cố hứng con dao rơi trong vòng này. Psycho kết luận rằng vòng sau sẽ tàn bạo hơn.

Ngoài ra, chu kỳ này thiếu sự đồng thuận về đáy: Bitcoin, Ethereum, altcoin và vốn hóa thị trường có xu hướng chạm đáy vào những thời điểm khác nhau.

Xem Thêm : Hướng dẫn đăng ký sàn Kucoin

Các nhà phân tích nhấn mạnh rằng một số altcoin chính đang hoạt động ở mức dưới 10% của đường cong lạm phát. Điều này có nghĩa là các đồng tiền mới sẽ được phát hành cho những người tham gia thị trường.

Tuy nhiên, việc mở vị thế bán trên thị trường này có thể nguy hiểm hơn nhiều so với việc “rút tiền”, các nhà phân tích nhấn mạnh.

“Big Short” cảnh báo người tiêu dùng về suy thoái

Michael Burry, nhà đầu tư nổi tiếng và là người sáng lập công ty đầu tư Scion Asset Management, đã Cảnh báo Về suy thoái người tiêu dùng sắp tới và các vấn đề thu nhập vào thứ Sáu (27 tháng 5)

Burry được biết đến nhiều nhất vì là nhà đầu tư đầu tiên nhìn thấy và kiếm được lợi nhuận từ cuộc khủng hoảng dưới chuẩn của Mỹ. Điều đó xảy ra từ năm 2007 đến năm 2010, ông mô tả trong cuốn sách “The Big Short”, của Michael Lewis về cuộc khủng hoảng thế chấp. Phim có sự tham gia của Christian Bale

“Ngân hàng Tiết kiệm Cá nhân Hoa Kỳ Giảm xuống mức năm 2013. Tỷ lệ tiết kiệm giảm xuống mức năm 2008, trong khi nợ thẻ tín dụng tăng với tốc độ kỷ lục, trở lại mức cao trước coronavirus. Ngay cả với hàng nghìn tỷ đô la trong tay của họ Một cuộc suy thoái người tiêu dùng và các vấn đề về thu nhập ngày càng tăng đang đến ”.

Tweet của anh ấy chứa hai hình ảnh. Đầu tiên cho thấy sự suy giảm trong tiết kiệm cá nhân của Hoa Kỳ. Phần còn lại cho thấy tín dụng tiêu dùng tăng mạnh.

Xem Thêm : Hai đối thủ của ETH sẽ phục hồi trong tuần này, theo TOP nhà phân tích

Michael Burry dự đoán suy thoái tiêu dùng và cảnh báo các công ty  đối mặt với thu nhập nghiêm trọng hơn

Michael Burry dự đoán suy thoái tiêu dùng và cảnh báo các công ty  đối mặt với thu nhập nghiêm trọng hơn

Nguồn: Twitter

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Bậc thầy

Theo News.Bitcoin[ad_2]

Tham khảo thêm: Đừng đặt cược vào các altcoin khi Bitcoin chạm đáy

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Đừng đặt cược vào các altcoin khi Bitcoin chạm đáy của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Đừng đặt cược vào các altcoin khi Bitcoin chạm đáy . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận