""

Đừng coi tiền điện tử là một khoản đầu tư an toàn

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Đừng coi tiền điện tử là một khoản đầu tư an toàn, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Đừng coi tiền điện tử là một khoản đầu tư an toàn bên dưới.


Người dẫn chương trình CNBC Jim Cramer chia sẻ quan điểm hiện tại của anh ấy về tiền điện tử và cho biết mọi người nên tự do đầu tư vào các tài sản non trẻ miễn là chúng không được coi là các khoản đầu tư an toàn.

“Đó không phải là Coca-Cola. Nó không phải là một quả táo. “

Cramer nói rằng tiền điện tử chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. của danh mục đầu tư chỉ Cá nhân anh ấy không khuyên bạn nên phân bổ hơn 5% cho tiền điện tử. Cramer cũng đã chỉ trích ý tưởng vay tiền để đầu tư vào tiền điện tử. tiền điện tử

Host “Mad Money” coi Bitcoin và Ethereum là các loại tiền điện tử “hợp pháp nhất”.

Anh ấy tin rằng tiền điện tử có thể được sử dụng rộng rãi trong tương lai và sẽ tiếp tục giữ Ether sau khi mua do quan tâm đến NFT.

Mặc dù tiền điện tử Nó sẽ trở thành xu hướng chủ đạo vào năm 2022, nhưng Cramer vẫn tin rằng một khối tài sản mới có thể được xây dựng từ tiền điện tử.

Bitcoin và Ether lần lượt giảm 56,22% và 63,20% so với mức cao kỷ lục vào đầu tháng 11.

Cramer đã từng chỉ trích Bitcoin trong quá khứ, nhưng anh ấy đã thay đổi quyết định vào năm 2020 và thực hiện giao dịch mua tiền điện tử lớn nhất kể từ đó.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

theo U.today

[ad_2]

Tham khảo thêm: Đừng coi tiền điện tử là một khoản đầu tư an toàn

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Đừng coi tiền điện tử là một khoản đầu tư an toàn của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Đừng coi tiền điện tử là một khoản đầu tư an toàn . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận