""

Dữ liệu phái sinh gợi ý ETH sẽ giảm nhiều hơn

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Dữ liệu phái sinh gợi ý ETH sẽ giảm nhiều hơn, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Dữ liệu phái sinh gợi ý ETH sẽ giảm nhiều hơn bên dưới.


ETH giảm 38% trong 3 tuần và hiện tại là $ 2,084, giảm 57% so với ATH là $ 4,891 vào tháng 11 năm 2022. Lo ngại rằng sàn giao dịch lớn nhất của Mỹ Coinbase sẽ phá sản sau khi báo cáo khoản lỗ 430 triệu đô la trong quý đầu tiên của năm 2022 đã thúc đẩy sự biến động toàn thị trường hiện tại.

đạo đức học

Biểu đồ giá ETH trong 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Trong một hồ sơ 10-Q gần đây, Coinbase đã tiết lộ:

“Trong trường hợp phá sản Tiền điện tử mà chúng tôi thay mặt cho khách hàng của mình nắm giữ có thể bị thủ tục phá sản. ”

Vào ngày 11 tháng 5, tờ báo Kukmin của Hàn Quốc đã đưa tin về dự luật “Đạo luật cơ bản về tài sản kỹ thuật số (DABA)” bị rò rỉ của chính phủ. Các nhà chức trách Hàn Quốc dự kiến ​​sẽ giới thiệu một khuôn khổ quy định cho các ICO và đánh thuế 20% đối với thu nhập từ tiền điện tử trên 2.100 đô la mỗi năm.

Một yếu tố khác ảnh hưởng đến thị trường là tâm lý của nhà đầu tư đối với stablecoin. Vào ngày 11 tháng 5, USDT ổn định nhất tính theo vốn hóa thị trường đã phá vỡ mức chốt và giao dịch dưới 0,99 đô la trên các sàn giao dịch lớn. Như Bitcoinist đã báo cáo, Tether và Bitfinex CTO Paulo Ardoino nhấn mạnh rằng USDT đã duy trì sự ổn định trong nhiều sự kiện thiên nga đen và “tiếp tục thực hiện đổi thưởng bình thường.”

Các nhà giao dịch quyền chọn không muốn bảo vệ giá đang giảm.

Để hiểu vị trí của các nhà giao dịch lớn, bạn nên xem dữ liệu thị trường quyền chọn và hợp đồng tương lai ETH. Độ lệch delta 25% là một dấu hiệu cho thấy các bảng chênh lệch giá và các nhà tạo lập thị trường trả phí vượt mức để bảo vệ khỏi đà tăng hoặc giảm.

Nếu những nhà giao dịch đó lo sợ ETH lao dốc, chỉ báo độ lệch sẽ di chuyển trên 10%. Ngược lại, sự phấn khích tổng thể phản ánh độ lệch -10%. Đó là lý do tại sao chỉ báo này được gọi là thước đo nỗi sợ hãi và sự tham lam của các nhà giao dịch chuyên nghiệp

đạo đức học

25% Độ lệch Delta của Tùy chọn ETH trong 30 ngày | nguồn: Laevitas.ch

Chỉ báo phân kỳ đã duy trì trên 10% kể từ ngày 23 tháng 4 và tăng lên 29% vào ngày 12 tháng 5, ngoài ra báo hiệu sự sợ hãi tột độ từ các nhà giao dịch quyền chọn. Chỉ số này cũng đạt mức cao kỷ lục.

Ba tuần qua cho thấy niềm tin giảm sút rõ rệt. Và sự chệch hướng 25% delta hiện tại báo hiệu một nguy cơ mất cân bằng rõ rệt về sự lên xuống bất ngờ của giá cả.

Dữ liệu từ dài đến ngắn xác nhận rằng các nhà giao dịch đang tránh rủi ro.

Tỷ lệ ròng dài / ngắn của các nhà giao dịch hàng đầu loại trừ các yếu tố bên ngoài có thể ảnh hưởng đến một phái sinh cụ thể. với phân tích tức thì về vị trí của họ Hợp đồng cố định và hợp đồng tương lai Có thể hiểu rõ hơn liệu các nhà giao dịch chuyên nghiệp đang dựa vào xu hướng tăng hay giảm.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các sàn giao dịch có các phương thức khác nhau. Vì vậy, người xem nên để mắt đến sự thay đổi chứ không nên tuyệt đối hóa số đo.

đạo đức học

tỷ lệ lỗiBee Wasp Short ETH của người buôn bán Các sàn giao dịch hàng đầu | Nguồn: Coinglass

Trong khi ETH giảm 29% kể từ ngày 11 tháng 3 xuống chỉ còn 1.700 đô la, các nhà giao dịch chuyên nghiệp đã giảm đặt cược tăng vào chỉ báo này. Dài đến Ngắn Tỷ lệ này của các nhà giao dịch hàng đầu trên OKX hiện đã giảm từ 1,25 xuống 0,85.

Dữ liệu của Binance cũng cho thấy họ đang giảm Longs từ 1,03 xuống 0,98, trong khi Huobi giữ ổn định ở mức 1, báo hiệu hầu như không có hoạt động mua từ cá voi và các nhà giao dịch khác, nhà tạo lập thị trường trong bối cảnh giá ETH điều chỉnh mạnh.

Tóm lại, không có cách nào để chỉ ra một kết quả tích cực từ các công cụ phái sinh ETH vì cả hai chỉ báo đều phản ánh sự thiếu tin tưởng từ các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Các nhà giao dịch quyền chọn không muốn trả quá nhiều để bảo vệ giá khỏi sự sụt giảm thêm, cho thấy ETH có thể xuống dưới 1.700 đô la theo chỉ báo rủi ro.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo Cointelegraph

[ad_2]

Tham khảo thêm: Dữ liệu phái sinh gợi ý ETH sẽ giảm nhiều hơn

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Dữ liệu phái sinh gợi ý ETH sẽ giảm nhiều hơn của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Dữ liệu phái sinh gợi ý ETH sẽ giảm nhiều hơn . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận