""

Dữ liệu phái sinh Bitcoin và ETH cho thấy niềm hi vọng sau một tuần khó khăn

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Dữ liệu phái sinh Bitcoin và ETH cho thấy niềm hi vọng sau một tuần khó khăn, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Dữ liệu phái sinh Bitcoin và ETH cho thấy niềm hi vọng sau một tuần khó khăn bên dưới.


Tuần này, vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm sau khi sàn giao dịch hàng đầu của Mỹ là Coinbase. Nó báo cáo khoản lỗ ròng hàng quý là 430 triệu đô la và Hàn Quốc đã công bố kế hoạch đánh thuế 20% đối với Bitcoin đối với lợi nhuận từ tiền điện tử.

vào thời điểm tồi tệ nhất Tổng vốn hóa thị trường giảm 39% từ 1,81 nghìn tỷ USD xuống 1,1 nghìn tỷ USD trong 7 ngày, đây là một sự điều chỉnh ấn tượng ngay cả đối với loại tài sản dễ bay hơi. Lần suy giảm tương tự gần đây nhất xảy ra vào tháng 2 năm 2022, đây là cơ hội tuyệt vời cho những người chấp nhận rủi ro.

Tổng giá trị thị trường của Tiền điện tử (Tỷ đô la) | Nguồn: TradingView

Bất chấp sự biến động của tuần này Nhưng có một sự gia tăng nhẹ khi Bitcoin tăng 18% từ mức thấp nhất là 25.400 đô la lên 30.000 đô la và giá ETH phục hồi lên 2.100 đô la sau khi giảm xuống mức thấp nhất cả năm là 1.700 đô la.

Trong khi đó, theo dữ liệu từ Purpose Bitcoin ETF, các nhà đầu tư tổ chức đã mua sự sụt giảm. Quỹ giao dịch Bitcoin Exchange (ETF) này đã được đăng ký ở Canada và đã thêm 6.903 BTC vào ngày 12 tháng 5, mức mua trong một ngày lớn nhất từ ​​trước đến nay.

Vào ngày 12 tháng 5, Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Janet Yellen tuyên bố rằng thị trường stablecoin không đủ để gây ra mối đe dọa cho sự ổn định tài chính của đất nước. Tạp chí Bitcoin Báo cáo trong phiên điều trần của Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện, Yellen nói thêm:

“Họ có những rủi ro giống như chúng ta đã biết trong nhiều thế kỷ liên quan đến hoạt động ngân hàng.”

vốn hóa tiền điện tử giảm 19,8% trong 7 ngày

Tổng giá trị thị trường của Tất cả các loại tiền điện tử đều giảm 19,8% trong 7 ngày qua và hiện là 1,23 nghìn tỷ đô la. Tuy nhiên, một số ít các loại tiền điện tử cỡ trung bình đã bị giết hại dã man, giảm hơn 45% trong một tuần.

Dưới đây là danh sách 80 mã tăng và giảm nhiều nhất theo vốn hóa thị trường.

bitcoin

nguồn: Nomics

MKR được hưởng lợi từ sự sụp đổ của thuật toán stablecoin cạnh tranh UST, trong khi UST không chịu nổi sự suy thoái của thị trường. Mất bản sửa lỗi và giảm xuống dưới $ 1, DAI tiếp tục hoạt động bình thường.

LUNA lao dốc đáng báo động 100% sau khi Luna Foundation Guard (LFG), chịu trách nhiệm quản lý dự trữ của hệ sinh thái, buộc phải bán các vị trí Bitcoin của mình khi bị thua lỗ và phát hành hàng nghìn tỷ mã thông báo LUNA để bù đắp cho sự ổn định của nó. UST mất cố định dưới 1 đô la

Tổng giá trị khóa (FTM) của Fantom, hoặc số lượng mã thông báo FTM được ký gửi trong các hợp đồng thông minh của hệ sinh thái, cũng giảm 15,3% trong một ngày. Fantom đã gặp khó khăn kể từ khi các thành viên nổi tiếng của Fantom Foundation là Andre Cronje và Anton Nell từ chức. dự định

Chênh lệch USDT cho thấy nhu cầu hợp lý từ người buôn bán bán lẻ

OKX Tether (USDT) Chênh lệch gián tiếp để đo lường nhu cầu bán lẻ ở Trung Quốc Nó đo lường sự khác biệt giữa giao dịch USDT ngang hàng ở Trung Quốc và đơn vị tiền tệ chính thức là đô la Mỹ.

Mua quá nhiều sẽ đặt chỉ số trên giá trị hợp lý là 100%. Ngược lại, khi Tether được sử dụng nhiều trong thị trường giá xuống, Nó khiến giá giảm từ 2% trở lên.

bitcoin

Giao dịch USDT ngang với USD / CNY | Nguồn: OKX

Mức chênh lệch USDT hiện là 101,3%, hơi lạc quan. Hơn nữa, không có hoảng loạn trong 2 tuần qua. Dữ liệu cho thấy nhu cầu tiếp tục giảm đối với các nhà bán lẻ ở châu Á. cái nào báo hiệu sức mạnh Vì tổng giá trị của chứng khoán đã giảm 19,8% trong bảy ngày qua.

Tỷ lệ tài trợ của các altcoin cũng đã giảm xuống mức đáng lo ngại. Giao dịch hoán đổi ngược có tỷ lệ thường được tính sau mỗi 8 giờ. Các nhà bán lẻ thích sử dụng công cụ này vì giá của chúng có xu hướng theo sát thị trường giao ngay thường xuyên

Các sở giao dịch sử dụng phí này để tránh rủi ro giao dịch không cân bằng. Tỷ lệ tài trợ dương cho thấy Long (người mua) cần nhiều đòn bẩy hơn, ngược lại, Quần ngắn (Người bán) cần nhiều đòn bẩy hơn khi tỷ lệ tài trợ là âm.

bitcoin

hợp đồng tương lai lãi suất vốn Thu thập vĩnh viễn trong 7 ngày | Nguồn: Coinglass

Lưu ý rằng tỷ lệ tài trợ tích lũy trong 7 ngày chủ yếu là số âm, vì vậy dữ liệu cho thấy đòn bẩy cao hơn từ người bán (Ngắn hạn). Ví dụ, tỷ lệ hàng tuần của SOL là -0,9% là 3,7% mỗi tháng, đây là một gánh nặng lớn cho các nhà giao dịch nắm giữ vị thế tương lai.

Tuy nhiên, tiền điện tử Hai người đứng đầu không gặp áp lực doanh số quá lớn. Xem xét tỷ lệ tài trợ tích lũy, thường là khi số dư bị mất cân bằng do bi quan quá mức. Tỷ lệ đó có thể dễ dàng di chuyển xuống dưới -3% mỗi tháng.

Việc không có đòn bẩy ngắn (người bán) trên thị trường tương lai Bitcoin và ETH, cũng như tâm lý ôn hòa từ các nhà bán lẻ châu Á, nên được hiểu là cực kỳ lành mạnh, đặc biệt là sau khi có kết quả -19,8% doanh thu mỗi tuần

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo Cointelegraph

Tham khảo thêm: Dữ liệu phái sinh Bitcoin và ETH cho thấy niềm hi vọng sau một tuần khó khăn

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Dữ liệu phái sinh Bitcoin và ETH cho thấy niềm hi vọng sau một tuần khó khăn của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Dữ liệu phái sinh Bitcoin và ETH cho thấy niềm hi vọng sau một tuần khó khăn . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận