""

Dữ liệu on-chain cho thấy cơ hội Bitcoin lớn, nhưng đáy có thể dưới $ 20.000

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Dữ liệu on-chain cho thấy cơ hội Bitcoin lớn, nhưng đáy có thể dưới $ 20.000, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Dữ liệu on-chain cho thấy cơ hội Bitcoin lớn, nhưng đáy có thể dưới $ 20.000 bên dưới.


Tất cả các nhà đầu tư Bitcoin đang tìm kiếm các dấu hiệu cho thấy thị trường đang tạo đáy. Nhưng hành động giá của tuần này cho thấy rằng chúng ta chưa ở thời điểm này.

Theo Blockware Solutions Market Intelligence, bằng chứng có thể được tìm thấy khi xem xét lợi tức hàng tháng của Bitcoin (BTC), vốn bị ảnh hưởng bởi một trong những đợt giảm giá lớn nhất và nhanh nhất mà thị trường từng thấy.

Bitcoin

Lợi nhuận hàng tháng của Bitcoin | Nguồn: Giải pháp phần mềm khối

Bitcoin tiếp tục giao dịch trong phạm vi hẹp hơn, dần dần chuyển sang xu hướng giảm khi căng thẳng kinh tế toàn cầu gia tăng.

Liệu giá có tiếp tục xu hướng giảm hay không là chủ đề tranh luận phổ biến giữa các nhà phân tích tiền điện tử. Và hầu hết các ý kiến ​​đều cho rằng xu hướng giảm sẽ tiếp tục.

Thị trường vẫn tiếp tục tăng giá cho đến khi BTC quay trở lại mức 45.000 đô la

Theo Blockware Solutions, có một số chỉ báo cho thấy xu hướng giảm khi BTC tiếp tục giao dịch dưới phạm vi. $ 45,000-47,000

Điều này bao gồm thực tế là Bitcoin bắt đầu vào năm 2022 ở mức 46.200 đô la, trong khi đường trung bình động theo cấp số nhân trong 180 tuần cho thấy BTC đang trong xu hướng giảm và chỉ báo ở mức 47.166 đô la.

Bitcoin

Hành động giá BTC / USD với Đường trung bình trượt theo cấp số nhân trong 180 tuần | Nguồn: Giải pháp phần mềm khối

người nắm giữ ngắn hạn Điều này có nghĩa là những người tham gia thị trường dưới 155 ngày bị ảnh hưởng bởi sự suy yếu của thị trường với chi phí cơ bản mang ngắn hạn hiện tại là 45.038 đô la.

Tất cả các tín hiệu trên cho thấy rằng tâm lý đối với BTC sẽ vẫn giảm miễn là nó duy trì dưới 45.000 đô la.

đáy ở đâu

Mặc dù phân tích hiện tại lỗi Nhưng có một số dấu hiệu cho thấy thị trường có thể đang trong quá trình tìm đáy.

Theo dữ liệu từ Glassnode Uncharted, sau khi Bitcoin giảm xuống dưới 30.000 USD vào đầu tháng Năm. “Hoạt động mạng tăng lên khi khối lượng giao dịch Bitcoin tăng lên trong khi giá trị mạng giảm.”

Bitcoin

Chỉ số NVT được điều chỉnh của thực thể Bitcoin | Nguồn: Uncharted

Theo Glassnode:

“Hiện tượng này báo hiệu một cơ hội mua đáng kể trong quá khứ.”

Để hỗ trợ tuyên bố rằng Bitcoin đang ở trong vùng mua tốt. Báo cáo cho biết rằng chỉ báo Luồng thời gian không hoạt động được tối ưu hóa cho thực thể được tích hợp trong khu vực trước đây được coi là vùng mua tối ưu.

Bitcoin

Luồng ngủ đông do thực thể điều chỉnh bằng bitcoin và chỉ báo trạng thái ngủ đông do thực thể điều chỉnh | Nguồn: Uncharted

Tương tự, theo Blockware Solutions, một số điểm dữ liệu cho thấy thị trường có thể đang chạm đáy, bao gồm Mayer Multiple, một chỉ số so sánh giá thị trường hiện tại với đường trung bình động 200 ngày, hiện “gần đạt mức” thấp kỷ lục ”.

Bitcoin

Bitcoin Mayer Multiple Indicator | Nguồn: Giải pháp phần mềm khối

Trong khi nhiều điểm dữ liệu xác nhận rằng thị trường tiền điện tử đang ở trong thị trường giá xuống. Nhưng cũng có những dấu hiệu cho thấy người bán đang cạn kiệt và thị trường đang tìm đáy. Mặc dù điểm thấp nhất vẫn là một ẩn số. Nhưng một số chỉ báo hiện chỉ ra hỗ trợ mạnh gần mức $ 21,000.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

Theo Cointelegraph

[ad_2]

Tham khảo thêm: Dữ liệu on-chain cho thấy cơ hội Bitcoin lớn, nhưng đáy có thể dưới $ 20.000

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Dữ liệu on-chain cho thấy cơ hội Bitcoin lớn, nhưng đáy có thể dưới $ 20.000 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Dữ liệu on-chain cho thấy cơ hội Bitcoin lớn, nhưng đáy có thể dưới $ 20.000 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận