""

Dự đoán tương lai gần cho ADA khi người dùng chờ đợi hardfork Vasil?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Dự đoán tương lai gần cho ADA khi người dùng chờ đợi hardfork Vasil?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Dự đoán tương lai gần cho ADA khi người dùng chờ đợi hardfork Vasil? bên dưới.


Một trong những điều khó giải thích nhất trên thị trường tiền điện tử là giá token giảm mạnh. Mặc dù số lượng ví đã tiếp tục tăng lên.

Bạn Đang Xem: Dự đoán tương lai gần cho ADA khi người dùng chờ đợi hardfork Vasil?

Theo dữ liệu mới nhất từ ​​Cardano Blockchain Insights, số lượng ví blockchain Cardano có mã thông báo ADA ban đầu đã tăng hơn 70.000 trong 30 ngày qua. 1 tháng

Tuy nhiên, trong thời gian này Giá giảm đáng kể mặc dù Vasil hardfork dự kiến ​​vào ngày 29 tháng 6 năm 2022.

không có sẵn thời gian nghỉ ngơi Đối với chủ sở hữu ADA

Giá của ADA đã giảm mạnh trong tháng qua, ở mức 0,5298 đô la vào thời điểm hiện tại, mã thông báo đã giảm hơn 40% trong 30 ngày qua.

Mặc dù nó đã chứng kiến ​​sự gia tăng ổn định về số lượng ví chứa mã thông báo. Nhưng xu hướng giảm chung trên thị trường trong vài tháng qua đã khiến ADA cực kỳ khó tăng giá.

ADA

Biểu đồ giá ADA trong 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Xem Thêm : NFT Game là gì? Tổng quan xu hướng đầu tư năm 2021

trong cùng một khoảng thời gian Chỉ 30 ngày trước, vốn hóa thị trường hơn 30 tỷ USD của ADA đã giảm 43% xuống còn 17,83 tỷ USD vào thời điểm đó.

ADA

Vốn hóa thị trường ADA | Nguồn: CoinMarketCap

“hiện tượng” ngày 12/5

Trong 30 ngày qua, dữ liệu trực tuyến cho thấy mã thông báo của Cardano đã có những bước phát triển vượt bậc vào ngày 12 tháng 5.

Với số lượng địa chỉ giao dịch hàng ngày của ADA là 118,930 vào ngày 11 tháng 5, ngày 12 tháng 5 đã tăng vọt. Con số này đã tăng 31% vào ngày 12 tháng 5, nhưng đã giảm dần sau đó. Ở mức 26.500 vào thời điểm hiện tại, số lượng địa chỉ hàng ngày đã giảm hơn 80%.

ADA

Địa chỉ hoạt động hàng ngày | nguồn: Santiment

Ngoài ra, trong hơn 30 ngày qua, ngày 12 tháng 5, khối lượng giao dịch của ADA tăng vọt lên mức cao kỷ lục 2,79 tỷ, khối lượng giao dịch giảm 97% và hiện chỉ còn 651,31 triệu.

Khối lượng ADA | nguồn: Santiment

Xem Thêm : RSI hàng tuần của REN giảm xuống mức thấp nhất từ trước đến nay, đáy đã được tạo?

Cá voi cũng có một số hoạt động vào ngày 12 tháng 5. Đối với giao dịch trên 1 triệu đô la, ADA đã ghi nhận tối đa 311 giao dịch vào ngày 12 tháng 5.

Tuy nhiên, sau đó là sự sụt giảm liên tục. Và hiện có 32 giao dịch được ghi nhận. Đối với các giao dịch trên 100k đô la, tối đa 2.397 giao dịch đã được ghi nhận vào ngày 12 tháng 5, trong khi con số là 145 vào thời điểm hiện tại, cho thấy xu hướng giảm giá.

Khối lượng giao dịch cá voi | nguồn: Santiment

Điều này là do Vasil hardfork đang được xem xét và trong khi mã thông báo ADA tiếp tục được hưởng các tiện ích trong tất cả các lĩnh vực. Việc điều chỉnh giá có thể xảy ra trong thời gian tới.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

theo AMBCrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Dự đoán tương lai gần cho ADA khi người dùng chờ đợi hardfork Vasil?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Dự đoán tương lai gần cho ADA khi người dùng chờ đợi hardfork Vasil? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Dự đoán tương lai gần cho ADA khi người dùng chờ đợi hardfork Vasil? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận