""

DOT thiết lập bẫy bò trên biểu đồ, đây là tất cả những gì bạn cần biết

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết DOT thiết lập bẫy bò trên biểu đồ, đây là tất cả những gì bạn cần biết, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết DOT thiết lập bẫy bò trên biểu đồ, đây là tất cả những gì bạn cần biết bên dưới.


Trong khi phần còn lại của các thị trường tiền điện tử giao dịch không đổi trong phiên giao dịch ngày 10 tháng 6, giá DOT đã tăng, đồng altcoin này đạt mức cao nhất trong ngày là 5% trong những giờ giao dịch đó.

Tuy nhiên, hiệu suất của mã thông báo trong 24 giờ qua cho thấy nó tiếp tục giảm lợi nhuận giữ lại và ghi nhận một số khoản lỗ.

bẫy bò

Tại thời điểm viết bài, giá DOT giảm 9% trong 24 giờ qua và đang giao dịch ở mức $ 7,82. Giá trị vốn hóa thị trường hiện tại của nó (7,82 tỷ USD) cũng giảm hơn 8,59% so với mức 9,1 USD ngày hôm qua.

Tại thời điểm này, khối lượng giao dịch đã tăng 4,31%. Sự gia tăng này có thể chỉ là sự gia tăng của hoạt động đi xuống.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) nằm dưới vùng trung lập 50 và đang ở mức 32,07 vào thời điểm báo chí. Với việc nó tiến quá gần đến vùng quá bán, DOT dường như sẽ phải vật lộn để tránh xa thị trường giá xuống. Chỉ số dòng tiền cũng đang có xu hướng tương tự ở mức 27,98 trên đường cong đi xuống.

DOT 1

Nguồn: TradingView.

Ngừng hoạt động mạng

Với mức thống trị thị trường là 0,6%, dữ liệu từ LunarCrush cho thấy tâm lý có xu hướng giảm mạnh hơn trong 24 giờ qua. Thị trường con gấu tăng 21,83%. Mặt khác, tâm lý lạc quan được theo sau bởi mức tăng trưởng 9%.

DOT 2

Nguồn: LunarCrush

Với hoạt động thị trường gấu gia tăng trong 24 giờ qua. Tỷ lệ biến động mã thông báo cũng tăng 6% trong thời gian đó.

DOT 2

Nguồn: LunarCrush

Về khía cạnh xã hội, các nhà phân tích đã nhìn thấy một số động thái thú vị. Mặc dù khối lượng mạng xã hội của DOT đã giảm 73%, nhưng mức độ thống trị trên mạng xã hội đã tăng hơn 25% trong 24 giờ qua.

nguồn: Santiment

trong cùng một khoảng thời gian Hoạt động phát triển trên mạng giảm nhẹ 0,3% tại thời điểm viết bài. Chỉ báo này được ghim ở mức 370.

nguồn: Santiment

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

theo AMBCrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: DOT thiết lập bẫy bò trên biểu đồ, đây là tất cả những gì bạn cần biết

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết DOT thiết lập bẫy bò trên biểu đồ, đây là tất cả những gì bạn cần biết của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về DOT thiết lập bẫy bò trên biểu đồ, đây là tất cả những gì bạn cần biết . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận