""

DoraHacks công bố khoản đầu tư mới 20 triệu đô la để thúc đẩy sáng kiến Web3

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết DoraHacks công bố khoản đầu tư mới 20 triệu đô la để thúc đẩy sáng kiến Web3, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết DoraHacks công bố khoản đầu tư mới 20 triệu đô la để thúc đẩy sáng kiến Web3 bên dưới.


18 tháng 5 DoraHacks, phong trào hacker toàn cầu và là một trong những nền tảng khuyến khích nhà phát triển Web3 tích cực nhất. Công bố khoản đầu tư Series B1 trị giá 20 triệu đô la do FTX Ventures và Liberty City Ventures dẫn đầu, cùng với Circle Ventures, Gemini Frontier Fund, Sky9 Capital, Crypto.com Capital và Amber Group.

Bạn Đang Xem: DoraHacks công bố khoản đầu tư mới 20 triệu đô la để thúc đẩy sáng kiến Web3

theo quy định của công ty Các quỹ mới sẽ được sử dụng để đẩy nhanh việc khởi động một số sáng kiến ​​tiên tiến, bao gồm Dora Grant DAO – một cộng đồng gây quỹ phi tập trung được hỗ trợ bởi công nghệ quy định tiên tiến và Dora Infinite Fund – một quỹ đầu tư mạo hiểm cung cấp nguồn vốn vĩnh viễn Một khái niệm đột phá trong công nghệ không biên giới.

Năm ngoái, DoraHacks đã huy động thành công khoản tài trợ chiến lược 8 triệu đô la do Binance Labs dẫn đầu, tiếp theo là 20 triệu đô la được tài trợ bởi Dora Factory, vườn ươm DoraHacks DAO-as-a-Service. Khoản tài trợ bổ sung này nâng tổng số tiền đầu tư của Dora vào cơ sở hạ tầng cốt lõi trong 18 tháng qua lên gần 50 triệu USD.

DoraHacks nổi tiếng với việc quản lý một số công ty khởi nghiệp Web3 thông minh nhất thế giới thông qua hackathons và các chương trình gây quỹ. Hơn 2000 nhóm khởi nghiệp và nhà phát triển đã nhận được 25 triệu đô la tài trợ từ DoraHacks.

Hơn 40 hệ sinh thái Web3 như Solana, Polygon và Avalanche đã công nhận DoraHacks là đối tác chính của họ trong việc hackathons và tài trợ để tiếp cận cộng đồng nhà phát triển toàn cầu.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Huyện Phú Giáo (Bình Dương)

DoraHacks đã thúc đẩy những nỗ lực nghiên cứu đáng kể trong việc tài trợ cho cơ sở hạ tầng và công nghệ quản trị phi tập trung. Sau khi phát hành biểu quyết bậc hai và các khoản tài trợ phi tập trung cho các cộng đồng đa mạng, DoraHacks đã phát triển và triển khai MACI (Zero Knowledge). Bỏ phiếu chống lại Sự thông đồng) trong cuộc thi hackathon ETHDenver 2022 và OpenSea.

Eric Zhang, người sáng lập DoraHacks, cho biết:

“DoraHacks cam kết cung cấp cơ sở hạ tầng tốt nhất cho cộng đồng mã nguồn mở toàn cầu. Nhiệm vụ của chúng tôi là tạo ra một phong trào hacker bền vững. với sự tham gia của các đối tác chiến lược mới Chúng tôi có thể đóng góp tốt hơn cho cộng đồng khởi nghiệp công nghệ cao ”.

Adam Jin, Đối tác tại FTX Ventures, cho biết:

“Trao quyền cho sự đổi mới đa chuỗi luôn là sứ mệnh của chúng tôi tại FTX. Chúng tôi tin rằng DoraHacks sẽ tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong Web3 và FTX sẽ hợp tác chặt chẽ với nhóm Dora để hỗ trợ các nhà sáng lập khởi nghiệp”.

DoraHacks đã phát hành Dora Grant DAO vào đầu năm nay. Sau khi huy động được 5 triệu đô la từ hơn 30 đối tác, công ty có kế hoạch tài trợ thêm cho các dự án tiền đầu tư sau hackathon. Ngoài ra, họ dự định thành lập Quỹ Dora Infinite, sẽ được điều hành thông qua NFT giảm trong năm nay.

“DoraHacks là động lực chính thúc đẩy tăng trưởng cơ sở hạ tầng cho Web3. Tại Liberty City Ventures, trọng tâm là sự hứa hẹn của các giao thức Blockchain và Web3 cho các doanh nghiệp thực và các ngành công nghiệp truyền thống. Chúng tôi hy vọng sự tham gia sẽ tăng lên khi hệ sinh thái phát triển, ”Emil Woods, Đối tác tại Liberty City Ventures, đồng sáng lập của Paxos và Lukka, hai kỳ lân blockchain, cho biết.

Xem Thêm : AAVE điều chỉnh sau cuộc biểu tình giữa tháng 5 nhưng đang chuẩn bị cho đợt tăng khác?

Tính đến cuối năm 2020, DoraHacks đã đầu tư và ươm tạo 20 dự án, bao gồm Nhà máy DAO-as-a-Service Dora, Cơ sở hạ tầng ZK Zecrey, MOBA kiếm tiền từ Thetan Arena và công cụ cơ sở hạ tầng công cộng Web3 ETHsign. Đồng chủ nhà của chương trình vườn ươm Binance Labs.

Giới thiệu về Dora Hacks

DoraHacks là phong trào tin tặc toàn cầu và là nền tảng khuyến khích nhà phát triển Web3 đa dây được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Hơn 2.000 dự án từ cộng đồng DoraHacks đã nhận được hơn 21,5 triệu đô la tiền tài trợ và hackathons, các ưu đãi của DoraHacks. Hackathon, Tiền thưởng, Quỹ bậc hai, Bỏ phiếu quyền riêng tư và các bộ công cụ quản trị / gây quỹ cộng đồng khác. Hơn 40 hệ sinh thái Web3 chính đang sử dụng cơ sở hạ tầng Dora để tài trợ cho cộng đồng nguồn mở.

Liên hệ qua phương tiện truyền thông: Steve Ngok, Đối tác tại DoraHacks, steve@dorahacks.com

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây là một bài báo quảng cáo trong thể loại thông cáo báo chí. Không phải lời khuyên đầu tư Bạn cần thực hiện một số nghiên cứu trước khi thực hiện điều này. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

[ad_2]

Tham khảo thêm: DoraHacks công bố khoản đầu tư mới 20 triệu đô la để thúc đẩy sáng kiến Web3

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết DoraHacks công bố khoản đầu tư mới 20 triệu đô la để thúc đẩy sáng kiến Web3 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về DoraHacks công bố khoản đầu tư mới 20 triệu đô la để thúc đẩy sáng kiến Web3 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận