""

Đồng sáng lập Terraform Labs khẳng định công ty không hề biết trước sự sụp đổ của stablecoin UST

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Đồng sáng lập Terraform Labs khẳng định công ty không hề biết trước sự sụp đổ của stablecoin UST, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Đồng sáng lập Terraform Labs khẳng định công ty không hề biết trước sự sụp đổ của stablecoin UST bên dưới.


Người đồng sáng lập Terraform Labs, Daniel Shin gần đây đã nói với Financial Times rằng công ty không hề biết về điều đó. “Bất kỳ sai sót nào” trong thuật toán blockchain

Daniel Shin – Đồng sáng lập Terraform Labs

Shin, một trong những doanh nhân công nghệ nổi tiếng nhất Hàn Quốc. phủ nhận các cáo buộc gian lận bằng cách xác nhận rằng không có ý định lừa dối người dùng

Terraform Labs đã được ra mắt vào tháng 1 năm 2018 sau một sự phát triển lớn trong ngành công nghiệp tiền điện tử. và thu hút sự chú ý của mọi người

Cựu kỹ sư của Apple và Microsoft, Do Kwon, tác giả của sách trắng ban đầu về nền tảng thanh toán phi tập trung. Đồng sáng lập Shin sau thành công vang dội với gã khổng lồ Internet Ticket Monster, nhưng anh ấy đã bán các trang thương mại điện tử để tìm kiếm điều lớn lao tiếp theo.

Ban đầu họ làm việc trên nền tảng thanh toán Chai, nhưng nền tảng này đã lặng lẽ chấm dứt quan hệ đối tác với Terraform Labs. Chai cũng giải thích rằng họ không tiếp xúc với stablecoin UST sau sự sụp đổ của hệ sinh thái.

Sau sự sụp đổ của UST, có thông tin cho rằng Kwon là người đứng sau Basis Cash, một dự án stablecoin thuật toán thất bại, mất khoảng 54 triệu đô la giá trị.

60 tỷ đô la của Terra đã bị cuốn trôi. Điều này khiến nhiều người đặt câu hỏi về ý định thực sự của người sáng lập dự án, trước đó, tỷ phú Bill Ackman đã ví dự án này giống như một kế hoạch kim tự tháp, Thượng nghị sĩ Pat Toomey của bang Pennsylvania cho rằng các nhà đầu tư Terra có thể đã trở thành nạn nhân của một vụ lừa đảo.

Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul gần đây đã bắt đầu một cuộc điều tra tham ô với Terraform Labs. Văn phòng Tổng công tố Hàn Quốc cũng đang tiến hành điều tra về thảm họa Terra.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

theo U.today

[ad_2]

Tham khảo thêm: Đồng sáng lập Terraform Labs khẳng định công ty không hề biết trước sự sụp đổ của stablecoin UST

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Đồng sáng lập Terraform Labs khẳng định công ty không hề biết trước sự sụp đổ của stablecoin UST của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Đồng sáng lập Terraform Labs khẳng định công ty không hề biết trước sự sụp đổ của stablecoin UST . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận