""

Đồng sáng lập Dogecoin miệt thị những tín đồ LUNA 2.0 “thực sự ngu ngốc”

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Đồng sáng lập Dogecoin miệt thị những tín đồ LUNA 2.0 “thực sự ngu ngốc”, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Đồng sáng lập Dogecoin miệt thị những tín đồ LUNA 2.0 “thực sự ngu ngốc” bên dưới.


Đồng sáng lập Dogecoin, Billy Markus, đã kiểm tra lại Terra cố gắng tái sinh LUNA và chế nhạo người mua “thực sự ngu ngốc”.

Billy Markus Terra LUNA

Billy Markus – Đồng sáng lập Dogecoin

Sự cố hệ sinh thái Terra vào đầu tháng 5 liên tục được đem ra “mổ xẻ” trên các mặt báo trong những tuần gần đây. Nhiều người dùng đã mất hàng tỷ đô la và cuộc sống của họ bị đảo lộn khi UST mất chốt giá 1 đô la.

trong suốt sự việc Các nhà quản lý Internet và nhiều người đã báo cáo các tài khoản có hoạt động đáng ngờ. Tất cả những điều này chỉ ra sự yên bình ở Vương quốc Terra và hơn thế nữa.

Một số ví dụ bao gồm Cơ quan chính giao dịch với nhà đầu tư bán lẻ Terra bằng cách sử dụng Mirror Protocol để tăng thêm tính cách đáng chú ý và người sáng lập Terra Do Kwon tham gia vào dự án Digital Stablecoin, tính toán thất bại, Basis Cash, …

Với rất nhiều dấu hiệu cảnh báo trong cuộc điều tra của Terra, quan điểm của Markus có hợp lý không?

Terraform Labs khởi chạy lại LUNA.

Đề xuất hồi sinh Terra lần đầu tiên xuất hiện vào ngày 16 tháng 5 khi Do Kwon đăng nó. Tweet Storm chi tiết của kế hoạch hành động Kế hoạch này ban đầu dự định chia chuỗi cũ thành chuỗi mới mà không có UST ổn định.

Nhưng sau đó các nhà phát triển đã thông báo rằng LUNA 2.0 sẽ là một chuỗi mới, không phải là một nhánh rẽ.

Token sẽ được phân phối từ chuỗi mới dưới dạng airdrop cho “Những người đánh bạc, người nắm giữ UST và nhà phát triển ứng dụng chính còn lại” của chuỗi cũ.

bỏ phiếu cộng đồng “Hoàn toàn đồng ý” về Dự luật 1623 vào ngày 25 tháng 5, mở đường cho việc phát hành LUNA 2.0.

Sự kiện phát sóng và ra mắt mã thông báo mới đã được lên lịch vào ngày 27 tháng 5, nhưng thông báo ngày hôm qua đã bị trì hoãn đến 1 giờ chiều ngày 28 tháng 5.

ý kiến ​​trái chiều từ cộng đồng

Joshua Fernando, đồng sáng lập và CEO của eCarbon tín dụng blockchain. Thảo luận về mối đe dọa của luân hồi LUNA, ông đã nêu ra một số điểm nổi bật của luân hồi, bao gồm:

– Thiếu thông tin về cách LUNA 2.0 sẽ được định giá đặc biệt là khi không có các thành phần ổn định.

– Áp lực bán ồ ạt sau khi hết thời hạn cấp phép. Người nắm giữ cố gắng bù đắp những tổn thất và chuyển sang các dự án an toàn hơn.

– ETH vs Trade (hỗ trợ airdrop và khởi chạy lại) vì chúng có thể tìm cách bù lỗ

theo cùng một cách Ngoài những bình luận ủng hộ Crypto, Twitter cũng đăng những dòng tweet chế giễu sự kiện hồi sinh. Ví dụ: tài khoản Mister Ch0c đã nhận được cái ví Đầu tư vào LUNA 2.0 giống như thắp sáng mối quan hệ với một quá khứ lận đận.

Đồng thời, Billy Markus thẳng thắn tiếng riu ríu Suy nghĩ của anh ấy về trí thông minh của các nhà đầu tư LUNA 2.0 và gọi họ là “những con bạc tiền điện tử thực sự ngu ngốc”.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo Cryptoslate[ad_2]

Tham khảo thêm: Đồng sáng lập Dogecoin miệt thị những tín đồ LUNA 2.0 “thực sự ngu ngốc”

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Đồng sáng lập Dogecoin miệt thị những tín đồ LUNA 2.0 “thực sự ngu ngốc” của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Đồng sáng lập Dogecoin miệt thị những tín đồ LUNA 2.0 “thực sự ngu ngốc” . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận