""

Động lượng giảm dần khi TRX không thể bứt phá $ 0,85

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Động lượng giảm dần khi TRX không thể bứt phá $ 0,85, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Động lượng giảm dần khi TRX không thể bứt phá $ 0,85 bên dưới.


Tron (TRX) dường như đã tạo ra một mô hình đầu và vai (H&S) đặc biệt, vì nó đã không thể vượt qua mức kháng cự quan trọng sau nhiều lần thử.

  • Các mức hỗ trợ chính: $ 0,08, $ 0,07
  • Mức kháng cự chính: $ 0,085, $ 0,09

Nếu TRX giảm xuống dưới đường viền cổ H&S (được hiển thị bằng màu xanh lam trên biểu đồ), giá có khả năng kiểm tra mức hỗ trợ quan trọng là $ 0,07. Cho đến nay, tiền điện tử vẫn chưa thể vượt lên trên đường xu hướng giảm từ mức cao nhất mọi thời đại trong Tháng 4 năm 2022 Thay đổi mức kháng cự quan trọng $ 0,085 thành hỗ trợ sẽ gây ra tổn thất. ảnh hưởng đến cấu trúc này

trx-dinh-tre

Biểu đồ hàng ngày TRX / USDT | Nguồn: TradingView

chỉ số kỹ thuật

Khối lượng: Khối lượng đã giảm trong tuần qua. Điều này có thể tạo cơ hội cho thị trường gấu đẩy giá xuống thấp hơn.

RSI: RSI hàng ngày ổn định nhưng có thể duy trì trên 50 miễn là RSI tiếp tục tạo ra mức thấp cao hơn. Vẫn có khả năng giá TRX sẽ tăng cao hơn.

MACD: MACD hàng ngày đang giảm. Nhưng doanh số bán hàng vẫn không mạnh – như đã thấy trong biểu đồ.

trx-dinh-tre

Biểu đồ hàng ngày TRX / USDT | Nguồn: TradingView

Tương lai

Xu hướng đối với TRX là trung lập. Giá phải giảm xuống dưới 0,08 đô la để chuyển sang xu hướng giảm.

dự đoán ngắn hạn

Tron đã tìm kiếm hướng đi trong tuần qua. và những nỗ lực để bứt phá cao hơn nữa đã nhanh chóng bị từ chối. Cho đến nay, cuộc khủng hoảng 0,085 đô la đã cản trở nỗ lực của phe bò. Nếu động lượng không được cải thiện Những con gấu đã có thể tiếp quản và đẩy giá trở lại mức hỗ trợ chính ở mức 0,07 đô la.

Bạn có thể xem giá TRX tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

Theo Beincrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Động lượng giảm dần khi TRX không thể bứt phá $ 0,85

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Động lượng giảm dần khi TRX không thể bứt phá $ 0,85 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Động lượng giảm dần khi TRX không thể bứt phá $ 0,85 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận