""

DOGE phục hồi theo thị trường, đây là mục tiêu tiềm năng tiếp theo

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết DOGE phục hồi theo thị trường, đây là mục tiêu tiềm năng tiếp theo, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết DOGE phục hồi theo thị trường, đây là mục tiêu tiềm năng tiếp theo bên dưới.


Dogecoin (DOGE) có cơ hội phục hồi khá tốt sau khi đạt đến vùng hỗ trợ kỹ thuật vào ngày 12 tháng 5.

hỗ trợ hội tụ

Việc DOGE giảm 45% xuống 0,065 đô la trong tuần này đã được đáp ứng với tâm lý mua tương đối tốt. Kết quả là, mã thông báo đã phục hồi vào ngày 12 tháng 5, tăng hơn 10% lên 0,078 đô la.

Điều thú vị là cuộc biểu tình dogecoin này bắt đầu gần điểm hợp lưu của hai mức hỗ trợ: đường hỗ trợ nhiều tháng giảm dần và vùng kháng cự trước đó.

doge

Biểu đồ hàng tuần DOGE / USD | Nguồn: TradingView

trong khi đó Đường hỗ trợ giảm dần là một phần của kênh song song dài giảm dần, cho phép DOGE phục hồi về đường kháng cự của kênh sau mỗi lần lặp lại thử nghiệm. Nếu lịch sử thay đổi, DOGE có thể được phục hồi $ 0,07.

doge

Biểu đồ hàng tuần DOGE / USD | Nguồn: TradingView

Xu hướng này cũng được hỗ trợ bởi chỉ báo RSI, gần đây đã thoát ra khỏi vùng quá bán. đó là một tín hiệu mua

Mặt khác, sự bứt phá xuống dưới sự hợp lưu của các mức hỗ trợ có nguy cơ đẩy DOGE xuống mức 0,04 đô la, một mức hỗ trợ mạnh trong phiên giao dịch từ tháng 2 đến tháng 4 năm 2022, có nghĩa là giá sẽ giảm thêm 40% nữa trước khi có thể phục hồi.

Elon Musk và Cục Dự trữ Liên bang

Đợt giảm giá mới nhất của Dogecoin đi kèm với tình cảm trên thị trường tiền điện tử và thị trường truyền thống. Điều này dẫn đến việc Cục Dự trữ Liên bang quyết định thắt chặt tiền tệ để kiềm chế lạm phát gia tăng.

Dogecoin, giống như các đối thủ cạnh tranh hàng đầu của nó là Bitcoin (BTC) và Ether (ETH), cũng bị hoảng sợ vì phụ thuộc vào hai loại tiền ổn định phổ biến là TerraUSD (UST) và Tether (USDT).

Vì DOGE ở trên hỗ trợ kỹ thuật. Người có thể thúc đẩy thị trường tăng giá tiếp theo không ai khác chính là CEO Elon Musk của Tesla.

Tỷ phú này là một trong những người ủng hộ nổi tiếng nhất của Dogecoin, gần đây đã mua lại Twitter với giá 44 tỷ USD. trước khi mua lại Anh ấy đã gợi ý rằng hội đồng quản trị Twitter sẽ bắt đầu chấp nhận DOGE như một khoản thanh toán cho dịch vụ đăng ký Twitter Blue.

Twitter vẫn chưa tiết lộ kế hoạch sử dụng DOGE như một khoản thanh toán, nhưng nếu vậy, DOGE có thể thấy sự phục hồi mạnh mẽ trong những tuần tới.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

SN_Noor

Theo Cointelegraph[ad_2]

Tham khảo thêm: DOGE phục hồi theo thị trường, đây là mục tiêu tiềm năng tiếp theo

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết DOGE phục hồi theo thị trường, đây là mục tiêu tiềm năng tiếp theo của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về DOGE phục hồi theo thị trường, đây là mục tiêu tiềm năng tiếp theo . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận