""

DOGE giảm trở lại sau khi hiệu ứng Elon Musk phai nhạt

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết DOGE giảm trở lại sau khi hiệu ứng Elon Musk phai nhạt, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết DOGE giảm trở lại sau khi hiệu ứng Elon Musk phai nhạt bên dưới.


Elon Musk là một người ủng hộ nhiệt tình của Dogecoin (DOGE). Những dòng tweet của anh ấy về đồng xu này đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng. Và điều này mang lại cho giá của đồng xu một con dấu ấn tượng. Dòng tweet của tỷ phú này không có tác động lớn đến DOGE.

Tiếp tục vài ngày điều chỉnh giá Cho dù đó là giới tính hay cố ý, Elon Musk đã thúc giục DOGE nhanh chóng tham gia vào ngày hôm qua (28/5) khi ông tweet rằng trong tương lai SpaceX sẽ chấp nhận DOGE như một cách để thanh toán hàng hóa.

“Bạn có thể mua các sản phẩm của Tesla bằng Dogecoin, vì vậy các sản phẩm của SpaceX sẽ sớm ra mắt”.

Khi được hỏi liệu đăng ký Starlink, một hệ thống internet băng thông rộng qua vệ tinh, có thể được thanh toán bằng DOGE hay không, Musk trả lời: “Có thể là một ngày nào đó.”

Tất cả những điều này sẽ khiến tiện ích tăng vọt vượt quá giới hạn hiện tại của Dogecoin.

khi tin tức được thông báo Các nhà đầu tư đã phản ứng tích cực, khiến giá DOGE tăng 14,74% lên mức cao nhất trong ngày là 0,09 đô la.

Tuy nhiên, các quảng cáo gần như biến mất ngay sau đó, khiến altcoin này giảm hơn 1% trong ngày, giao dịch ở mức 0,0803 USD vào thời điểm hiện tại.

Giá Dogecoin tăng gần 15%

Hành động giá DOGE | Nguồn: TradingView.

Tuy nhiên, điều này không đủ để thúc đẩy các nhà đầu tư ‘thụ động’ đã tham gia DOGE trong ba tháng sau khi thị trường bắt đầu suy giảm vào tháng Hai.

Ngay cả khi nó không phải đối mặt với sự sụt giảm giá như các altcoin khác, DOGE đã không thấy sự tăng trưởng đáng kể trong số những người nắm giữ nó. Sau khi mất 600.000 nhà đầu tư vào tháng 3, Dogecoin chỉ thu hút được 100.000 nhà đầu tư trong hai tháng qua.

Giá Dogecoin tăng gần 15%

Số lượng nhà đầu tư DOGE | Nguồn: Intotheblock

Ngoài ra, mặc dù có gần bốn triệu người sở hữu DOGE Nhưng trung bình có ít hơn 50.000 người đang hoạt động trên mạng. Đây chỉ là khoảng 1,25% tổng số nhà đầu tư Dogecoin, và đó không phải là một dấu hiệu tốt.

Giá Dogecoin tăng gần 15%

Các nhà đầu tư DOGE đang hoạt động | Nguồn: Intotheblock

đó là bởi vì Bất chấp những nỗ lực hết mình, nhà đầu tư 1,25% này không thể tạo ra bất kỳ khối lượng giao dịch nào lớn hơn 1 tỷ đô la. Nhưng nó đã gần đạt 7 tỷ đến 10 tỷ đô la trước tháng Hai.

Giá Dogecoin tăng gần 15%

Khối lượng giao dịch DOGE | Nguồn: Intotheblock

Nói một cách đơn giản, Dogecoin hiện chỉ phụ thuộc vào thị trường và sự phục hồi rộng rãi của nó. Vì những yếu tố đó không đóng góp nhiều vào sự tăng trưởng.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Bậc thầy

theo AMBCrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: DOGE giảm trở lại sau khi hiệu ứng Elon Musk phai nhạt

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết DOGE giảm trở lại sau khi hiệu ứng Elon Musk phai nhạt của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về DOGE giảm trở lại sau khi hiệu ứng Elon Musk phai nhạt . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận