""

DOGE đang vật lộn để bứt phá sau sáu lần thất bại

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết DOGE đang vật lộn để bứt phá sau sáu lần thất bại, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết DOGE đang vật lộn để bứt phá sau sáu lần thất bại bên dưới.


Giá DOGE đã ở trong mô hình tăng giá trong khoảng một năm và đang vật lộn để bứt phá. Việc cố gắng phá vỡ thiết lập tăng giá này đã xảy ra trong tuần thứ sáu. nếu thành công Nó có thể mang lại lợi nhuận khổng lồ cho những nhà đầu tư sớm. Nhưng thất bại là chất xúc tác cho sự lao dốc.

Sáu lần đột phá thất bại

Hành động giá Dogecoin đã giảm vào năm ngoái với mức mất 85% từ mức cao nhất mọi thời đại là 0,74 đô la và hiện đang giao dịch ở mức 0,122 đô la. Điều thú vị là memecoin này đã thực hiện 3 mức cao và 3 mức thấp trong khung thời gian hàng tuần.

Kết nối các điểm xoay này bằng cách sử dụng các đường xu hướng sẽ cho thấy một nêm giảm. Mô hình kỹ thuật này được dự đoán sẽ tăng 68% lên 0,17 đô la, đạt được bằng cách tăng khoảng cách giữa mức dao động cao đầu tiên và mức dao động thấp tại điểm đột phá.

Sau sáu lần thử không thành công, DOGE một lần nữa đã kiểm tra vùng nhu cầu hàng tuần là $ 0,109-0,124. Xem xét xu hướng giảm của thị trường tiền điện tử Sự sụt giảm này có thể dẫn đến sự sụp đổ lớn nếu tiền điện tử vượt qua vùng kháng cự $ 0,109.

Động thái này có thể khiến giá giảm 30% xuống còn 0,078 đô la, nơi người mua có thể tham gia trợ giúp. Động thái này sẽ vô hiệu hóa luận điểm tăng giá của nêm giảm. Trong những trường hợp cực đoan, sự đột phá $ 0,048 trong khung thời gian hàng tuần có thể là một thời điểm quan trọng.

Bước này có thể kích hoạt phân tích 70% khác khi chênh lệch giá trị hợp lý tăng từ 0,041 đô la lên 0,14 đô la.

Biểu đồ DOGE / USDT hàng tuần. Nguồn: TradingView.

Trong khi mọi con mắt đều đổ dồn vào Dogecoin, việc đóng cửa hàng tuần trên $ 0,159 sẽ xác nhận sự bứt phá trong xu hướng tăng giá. Sự phát triển này sẽ làm mất hiệu lực của luận điểm thô tục và làm cho bài kiểm tra được kiểm tra lại ở mức $ 0,17.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

theo Fxstreet

[ad_2]

Tham khảo thêm: DOGE đang vật lộn để bứt phá sau sáu lần thất bại

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết DOGE đang vật lộn để bứt phá sau sáu lần thất bại của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về DOGE đang vật lộn để bứt phá sau sáu lần thất bại . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận