""

Do Kwon tăng APY của Anchor Protocol từ 3,6% lên 20%

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Do Kwon tăng APY của Anchor Protocol từ 3,6% lên 20%, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Do Kwon tăng APY của Anchor Protocol từ 3,6% lên 20% bên dưới.


Đã có những dấu hiệu cho thấy người dùng nền tảng DeFi lớn nhất trên mạng Terra, Giao thức Anchor, đã bỏ phiếu ủng hộ đề xuất giới hạn chức năng của giao thức. để ngăn chặn các cuộc tấn công mạng trong tương lai

mỏ neo

theo dõi thông báoCác hoạt động cố định như vay và kiếm sẽ dừng lại. Vì người dùng chỉ được phép rút hoặc gửi USTC để nhận aUST.

Nhóm nghiên cứu cũng tiết lộ rằng các khoản tiền gửi không tính lãi sẽ vẫn còn trên nền tảng. Điều này cho phép những người vay giao thức nhân bản sử dụng aUST làm tài sản thế chấp để có được aUST khi cần thiết để chặn các lệnh dừng ký quỹ.

Theo các chi tiết được công bố bởi giao thức, 23,11% người dùng đã bỏ phiếu cho đề xuất mới.

Kwon nói rằng nó đã thu hút sự chú ý của Anchor.

Sự phát triển mới này sẽ không có gì ngạc nhiên khi xem xét trạng thái của giao thức sau những sự kiện khủng khiếp đã xảy ra với Terra Anchor. Giao thức đóng một vai trò quan trọng trong thành công của Terra vì 20% sự quan tâm của nó đã thu hút nhiều nhà đầu tư vào hệ sinh thái.

Báo cáo của JTBC tiết lộ rằng mức lãi suất dự kiến ​​của nhà thiết kế giao thức ban đầu là 3,6%, tuy nhiên, Dokwon đã nâng lãi suất lên hơn 20% sau 11 giờ kể từ khi khởi động dự án.

Hiện tại, Anchor Protocol, giống như các tài sản tiền điện tử khác được liên kết với Terra, đã mất giá trị. Giao thức DeFi đã mất hơn 50% giá trong hai tuần qua. Bất chấp những nỗ lực của cộng đồng để khôi phục Terra

Cộng đồng tiền điện tử phản hồi

Hầu hết các thành viên cộng đồng tiền điện tử đã phản hồi về tin tức ngừng hoạt động của Anchor. tôi nghĩ vậy Giao thức không thể hoạt động nếu không có một stablecoin khác.

Tuy nhiên, những người khác kiểm tra lại Giao thức bỏ qua các thành viên cộng đồng trong các lỗi cao điểm

“Dự án bỏ qua cộng đồng, bỏ qua LUNC, mọi người đều mắc kẹt ở đây. Họ đã trắng tay vì dự án này ”, một người dùng kể lại.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

Theo CryptoSlate[ad_2]

Tham khảo thêm: Do Kwon tăng APY của Anchor Protocol từ 3,6% lên 20%

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Do Kwon tăng APY của Anchor Protocol từ 3,6% lên 20% của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Do Kwon tăng APY của Anchor Protocol từ 3,6% lên 20% . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận