""

Do Kwon quyết định từ bỏ UST và đưa ra kế hoạch hồi sinh Terra sau vài ngày “im hơi lặng tiếng”

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Do Kwon quyết định từ bỏ UST và đưa ra kế hoạch hồi sinh Terra sau vài ngày “im hơi lặng tiếng”, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Do Kwon quyết định từ bỏ UST và đưa ra kế hoạch hồi sinh Terra sau vài ngày “im hơi lặng tiếng” bên dưới.


Người đồng sáng lập Terra, Do Kwon đã tiết lộ một kế hoạch hồi sinh cho cộng đồng Terra sẽ liên quan đến việc từ bỏ hoàn toàn UST Stablecoin. Nhưng anh ấy đề nghị người xác thực đặt lại quyền sở hữu mạng thành mã thông báo mới, phá vỡ chuỗi và phân phối lại để bồi thường cho tất cả các bên bị ảnh hưởng như nhau.

ruộng bậc thang

Trong một bài đăng trên diễn đàn vào thứ Sáu, Kwon lập luận rằng Terra (LUNA) đã quá loãng đến mức không còn có thể tạo ra một hệ sinh thái mới tương thích với TerraUSD (UST). Ngay cả khi các chân UST có khả năng phục hồi, anh em. trải qua:

“Tôi đã dành vài ngày để gọi điện cho các thành viên của Terra Community – những người sáng tạo, thành viên cộng đồng, nhân viên, bạn bè và gia đình thương tiếc sự ra đi của UST. Tôi rất đau lòng về những gì mà phát minh của tôi đã mang lại cho tất cả mọi người”

UST là stablecoin lớn thứ ba trước đây so với đô la Mỹ, trong khi LUNA là mã thông báo quy định hỗ trợ giá của UST, mỗi mã giảm lần lượt 84% và 99% trong tuần này.

Kwon tuyên bố rằng sự sụp đổ đã phá hủy hoàn toàn niềm tin vào UST. đến mức không thể hoạt động như “Tiền phi tập trung” mà họ có thể hy vọng nữa.

“Tôi vẫn tin rằng một nền kinh tế phi tập trung xứng đáng nhận được tiền phi tập trung – nhưng rõ ràng UST thì không.

Tôi và bất kỳ tổ chức nào mà tôi liên kết sẽ không thu được lợi nhuận từ sự kiện này dưới bất kỳ hình thức nào. Tôi không bán LUNA hoặc UST trong thời điểm khủng hoảng.

Mặc dù UST là trung tâm của câu chuyện tăng trưởng của Terra trong năm qua, nhưng nó vẫn là một phần quan trọng trong câu chuyện tăng trưởng của Terra. Nhưng hệ sinh thái và cộng đồng của Terra rất đáng được bảo tồn. “

Do đó, những người đồng sáng lập đang đề xuất chuỗi và đặt lại quyền sở hữu mạng lưới xuống 1 tỷ mã thông báo, giảm từ hơn 6 nghìn tỷ LUNA đang lưu hành hiện nay.

Kwon đã đề xuất phân bổ 400 triệu mã thông báo cho chủ sở hữu LUNA trước sự kiện đóng cửa tuần này, 400 triệu cho chủ sở hữu UST trong khi nâng cấp mạng, 100 triệu cho chủ sở hữu LUNA trong thời gian blockchain. tạm ngừng và 100 triệu cho hồ bơi cộng đồng.

“Terra muốn cộng đồng tiếp tục phát triển và khôi phục khu vực khối – cách duy nhất để làm điều này là đảm bảo tất cả những người chịu trận trước khi cuộc tấn công bắt đầu. Những người sáng tạo và thành viên cộng đồng trung thành nhất. Hãy luôn ở đó để mang đến những giá trị tiếp theo ”.

nguồn: agora.terra.money

Bản cập nhật được đưa ra sau khi Quon im lặng trong nhiều ngày trong bối cảnh cuộc khủng hoảng lớn nhất của Terra. Thứ bảy tuần trước, stablecoin UST của Terra đã mất giá so với đồng đô la sau một đợt bán tháo mạnh trên thị trường dẫn đến một cuộc khủng hoảng kéo dài một ngày khiến giá LUNA giảm mạnh về 0, UST và LUNA hoạt động ở trạng thái cân bằng, trong đó UST giao dịch một mã thông báo LUNA trị giá 1 đô la khi những người nắm giữ UST vội vã rời khỏi vị trí của họ khi mã thông báo giảm xuống dưới mức chốt. LUNA sẽ tăng rất nhiều và giá sẽ giảm. Mặc dù mạng lưới này được định giá 30 tỷ USD vào tuần trước, nhưng giá của LUNA gần bằng không.

Cụ thể, Kwon đã bỏ qua việc đề cập đến dự trữ Bitcoin của Luna Foundation Guard vào đầu tuần này sau khi UST mất chân. LFG cho biết họ đang cho các nhà thanh lý vay 750 triệu đô la Bitcoin và 750 triệu đô la MỹT cho các nhà thanh lý. Tuy nhiên, vẫn còn hàng nghìn Bitcoin chưa được thống kê, theo báo cáo của LFG, dự trữ Bitcoin của tổ chức đang trống. Nó hiện nắm giữ khoảng 70,57 triệu đô la trong AVAX, 9,05 triệu đô la UST và 138,10 đô la trong LUNA.

Kwon kết thúc bài đăng với một hợp đồng với cộng đồng Terra:

“Tôi hy vọng cộng đồng có thể nhanh chóng đạt được thỏa thuận về cách khôi phục hệ sinh thái Terra. Tôi sẽ luôn ở đây.”

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Tạp chí BitcoinTham khảo thêm: Do Kwon quyết định từ bỏ UST và đưa ra kế hoạch hồi sinh Terra sau vài ngày “im hơi lặng tiếng”

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Do Kwon quyết định từ bỏ UST và đưa ra kế hoạch hồi sinh Terra sau vài ngày “im hơi lặng tiếng” của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Do Kwon quyết định từ bỏ UST và đưa ra kế hoạch hồi sinh Terra sau vài ngày “im hơi lặng tiếng” . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận