""

Do Kwon đưa ra kế hoạch hồi sinh Terra sửa đổi sẽ giảm lượng phân bổ cho holder UST sau cuộc tấn công

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Do Kwon đưa ra kế hoạch hồi sinh Terra sửa đổi sẽ giảm lượng phân bổ cho holder UST sau cuộc tấn công, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Do Kwon đưa ra kế hoạch hồi sinh Terra sửa đổi sẽ giảm lượng phân bổ cho holder UST sau cuộc tấn công bên dưới.


Sau 2 tuần mệt mỏi cho cộng đồng Terra, nhóm nghiên cứu đằng sau dự án đã công bố sửa đổi các kế hoạch khôi phục được đề xuất cho LUNA và UST.

tất cả hợp lại thành một tiếng riu ríu, Terra đã chia sẻ 3 sửa đổi lớn đối với kế hoạch phân phối lại và phục hồi, bao gồm: Giới thiệu hồ sơ thanh khoản mới cho những người nắm giữ LUNA trước cuộc tấn công và giảm sự lây lan cho những người nắm giữ UST sau cuộc tấn công.

Thông báo nêu rõ rằng các thông số thanh khoản mặc định của người nắm giữ Anchor UST (aUST) trước khi bị tấn công, người nắm giữ LUNA sau cuộc tấn công và người nắm giữ UST sau cuộc tấn công đã được sửa. Các chỉ số thay đổi từ 15% đến 30% và theo Terra, làm như vậy có thể “Giảm áp lực lạm phát trong tương lai” và tăng khối lượng mã thông báo trong quá trình khởi chạy.

Ngoài ra, các ví có LUNA dưới 10.000 sẽ có tính thanh khoản tương tự như các ví đã đề cập ở trên, ngoài ra, 70% LUNA của họ sẽ chuyển đến sau hơn 2 năm với điều khoản chia sẻ lợi nhuận 6. Tháng trước, Terra cho biết tính thanh khoản mới. hồ sơ sẽ cung cấp cho chủ sở hữu mã thông báo bán lẻ với tính thanh khoản ban đầu tương tự.

Cuối cùng, phân bổ cho các chủ sở hữu UST sau cuộc tấn công đã giảm từ 20% xuống 15% Terra cho biết, “Các phân bổ liên quan đến sự kiện mất mã pin này tương đương với phân bổ ban đầu cho các bên liên quan. (Trước khi tấn công LUNA) “5% sẽ được chuyển cho Cộng đồng.

Tác động của vụ tai nạn UST khiến cộng đồng có lý do để nghi ngờ về tương lai của stablecoin thuật toán, theo Trợ lý giáo sư Đại học Ryan Clements. Nó “vốn dĩ rất mong manh” dựa trên một số giả định không chắc chắn. Và nó cũng không được đảm bảo sẽ ổn định.

trong khi đó Một số đã lợi dụng sự thất bại của UST trong việc khám phá toàn bộ ngành. Ngược lại, một số đang cố gắng bảo vệ tiền điện tử. Trong một cuộc phỏng vấn, Jun Du, đồng sáng lập của Huobi Global, cho biết: “Giun phá nồi trong thời gian ngắn sẽ không ảnh hưởng đến nhu cầu dài hạn về giun phá nồi. tiền điện tử

Hơn 1 tỷ đô la trong việc dàn xếp giao thức neo chỉ trong một tuần do thảm họa LUNA-UST

Theo The Block, tài sản thế chấp trị giá 1,048 tỷ đô la mà những người vay tiền gửi tại Anchor đã được thanh lý hoàn toàn trong khoảng thời gian từ ngày 7 tháng 5 đến ngày 12 tháng 5.

Trong số đó, LUNA trị giá hơn 750 triệu đô la, chiếm gần 75% giá trị thanh lý trên Anchor. Trong khi đó, AVAX ở vị trí tiếp theo với 261 triệu đô la, phần còn lại được phân bổ đồng đều giữa ETH, SOL và ATOM.

Ust

Các loại tiền điện tử được thanh lý trên Anchor Protocol | Nguồn: The Block

Ngoài ra, việc giải quyết Anchor này đã góp phần to lớn vào việc kéo tổng giá trị của Terra Ecosystem Locks (TVL) giảm từ mức cao nhất là 26 tỷ đô la vào tháng 3 (đứng thứ 2 trên thị trường) xuống còn 142 triệu đô la (# 31) vào thời điểm báo chí TIME . TVL Anchor cũng giảm hơn 12 lần từ xấp xỉ 13 tỷ USD xuống còn 101 triệu USD.

UST 2

Sự biến động TVL của toàn bộ hệ sinh thái Terra và các dự án nổi bật vào sáng ngày 10 tháng 3 năm 2022 | Nguồn: Defi Llama

Ust

Sự biến động TVL của toàn bộ hệ sinh thái Terra và các dự án nổi bật vào ngày 21 tháng 5 năm 2022 | Nguồn: Defi Llama

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo tin tức AZCoin[ad_2]

Tham khảo thêm: Do Kwon đưa ra kế hoạch hồi sinh Terra sửa đổi sẽ giảm lượng phân bổ cho holder UST sau cuộc tấn công

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Do Kwon đưa ra kế hoạch hồi sinh Terra sửa đổi sẽ giảm lượng phân bổ cho holder UST sau cuộc tấn công của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Do Kwon đưa ra kế hoạch hồi sinh Terra sửa đổi sẽ giảm lượng phân bổ cho holder UST sau cuộc tấn công . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận