""

Do Kwon đề xuất kế hoạch hồi sinh Terra 2 và chi tiết airdrop token mới

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Do Kwon đề xuất kế hoạch hồi sinh Terra 2 và chi tiết airdrop token mới, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Do Kwon đề xuất kế hoạch hồi sinh Terra 2 và chi tiết airdrop token mới bên dưới.


Người đồng sáng lập Do Kwon đã tiết lộ kế hoạch chi tiết cho hard fork Terra và khôi phục hệ sinh thái. Nó sẽ liên quan đến việc từ bỏ thuật toán stablecoin vốn có và tung ra một loại tiền điện tử mới để thay thế mã thông báo quy định cũ, LUNA.

Đề nghị này là sự tiếp nối của kế hoạch không chính thức của Kwon mà anh ấy đã đăng vào tuần trước. Ông thừa nhận rằng UST là một stablecoin thất bại và blockchain cần một sự trở lại. Tạp chí Bitcoin báo cáo

phản ánh kế hoạch ban đầu của anh ấy là phân phối 1.000.000.000 LUNA mới. cho các chủ sở hữu cũ của TerraUSD (UST) và LUNA như một khoản bồi thường cho những tổn thất gần đây.

UST hiện giao dịch ở mức 1/10 giá trị dự kiến ​​của đồng đô la, trong khi LUNA giảm xuống gần 0 sau siêu lạm phát.

LUNA / USDT. Nguồn: TradingView.

Các mã thông báo LUNA bị giảm giá hiện tại được giao dịch trên LUNC – hay còn gọi là “Luna Classic” – trong khi Terra Chain cũ được gọi là “Terra Classic”.

“Cộng đồng Terra là gia đình của tôi. Tôi sẽ luôn ở đây cho dù có khó khăn đến đâu. Hãy cùng nhau xây dựng nó một lần nữa, “Kwon viết.” Việc không nắm bắt được UST là khoảnh khắc hack DAO của Terra – một cơ hội để Phoenix trỗi dậy từ đống tro tàn. “

Vụ hack DAO là một vụ khai thác diễn ra sớm trong quá trình phát triển của Ethereum và truyền cảm hứng cho chuỗi này để đưa ra quyết định hard fork. Nó đã loại bỏ chuỗi khối cũ hiện được gọi là “Ethereum Classic”.

Kwon nhấn mạnh rằng bảo tồn hệ sinh thái nhà phát triển Terra là ưu tiên hàng đầu và tiếng riu ríu rằng “Terra nhiều hơn UST.” Theo kế hoạch của ông, 5% nguồn cung LUNA mới sẽ được phân bổ cho “Nhà phát triển chính” nói riêng:

 • Luna sẽ được phát cho những người còn lại của Luna Classic, Luna Classic Holders, UST Holders và các nhà phát triển ứng dụng Terra Classic lớn.
 • Ví TFL (terra1dp0taj85ruc299rkdvzp4z5pfg6z6swaed74e6) sẽ bị xóa khỏi danh sách trắng cho airdrop, khiến Terra trở thành một mạng hoàn toàn thuộc sở hữu của cộng đồng.
 • Phân bổ hầu hết việc phân phối mã thông báo cho: 1) Cung cấp đường băng khẩn cấp cho các nhà phát triển Terra dapp hiện có; 2) Gắn kết sự nhiệt tình của nhà phát triển với sự thành công lâu dài của hệ sinh thái.
 • An ninh mạng được thúc đẩy bởi giải thưởng đặt mục tiêu hàng năm 7%.

Ngoài ra, các nhà phát triển ứng dụng chủ chốt cam kết khởi chạy trên Terra sẽ nhận được:

 • Phân bổ nhanh (1% tổng nguồn cung) ngay sau khi khởi động mạng lưới để cung cấp đường băng trong khi xây dựng sản phẩm. Đảm bảo hoàn tiền nếu sản phẩm không được phát hành trong 1 năm.
 • Một phân bổ liên kết (4% tổng nguồn cung) được giao cho nhóm phát triển vận chuyển sản phẩm và thể hiện lực kéo – bằng chứng định lượng về nhu cầu thị trường. Tỷ lệ phân bổ do ủy ban quyết định, bộ quy tắc do cộng đồng quyết định.

Dưới đây là chi tiết phân phối 1.000.000.000 Luna mới:

 • 25% cho các nhóm cộng đồng Được giám sát bởi Quản trị giáo khu
 • 1% cho nhà phát triển bắt buộc và sẽ không bị khóa.
 • 4% cho nhà phát triển bắt buộc nhưng bị khóa
 • 35% thuộc về tất cả những người đặt cược vào LUNA ngoại trừ TFL dựa trên ảnh chụp nhanh “trước cuộc tấn công”.
 • 10% cho Luna hodler (bao gồm cả các dẫn xuất đặt cược) dựa trên ảnh chụp nhanh “Khởi động” – 10% được mở khóa khi bắt đầu, 90% giành được trong 2 năm tới.
 • 25% cho người nắm giữ UST dựa trên ảnh chụp nhanh “Khởi chạy” – 10% được mở khóa khi khởi động. Phần còn lại sẽ được trao trong vòng 2 năm tới.

nguồn: agora.terra.money

Terraform Labs sẽ đệ trình các đề xuất cho Cuộc bỏ phiếu quản trị vào ngày 18 tháng 5, theo giờ Châu Á.

Binance chấp nhận khoản bồi thường cuối cùng.

Changpeng Zhao (CZ) của Binance cho biết sàn giao dịch này đã hỗ trợ một đề nghị đền bù cho các chủ sở hữu LUNA bán lẻ trước các nhà đầu tư lớn. Ông cũng nói rằng các mã thông báo LUNA mà Binance thu được sau khoản đầu tư 3 triệu đô la vào Terra vẫn “bất động” từ năm 2018 đến nay.

“Binance đã kiếm được 15.000.000 LUNA (1,6 tỷ ở thời điểm đỉnh cao nhưng hiện tại không có nhiều giá trị) như một phần của khoản đầu tư ban đầu (3 triệu đô la) lợi nhuận gấp 560 lần ở mức cao nhất mà chúng tôi nhận được ngay từ đầu… Chưa bao giờ chuyển đi hoặc bán. ”

Ngoài ra, tại cùng một địa chỉ, Binance “có khoảng 12.000.000 đô la. Từ việc khoanh vùng theo thời gian (không mua) và không bao giờ di chuyển hoặc bán ”.

Sau khi sàn giao dịch bị chỉ trích vì việc xử lý mã thông báo LUNA, CZ đã tweet rằng bất kỳ khoản bồi thường nào cho chủ sở hữu LUNA phải được ưu tiên trong việc bảo vệ lợi ích của người dùng nhỏ hơn. Ông cho biết Binance đang dẫn đầu bằng phiếu bầu cho khoản bồi thường cuối cùng

Mặc dù nắm giữ một lượng lớn cả LUNA và UST Stablecoin, Zhao cho biết nhóm Binance đã đồng ý đề xuất ưu tiên bồi thường cho người dùng bán lẻ.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Tạp chí Bitcoin[ad_2]

Tham khảo thêm: Do Kwon đề xuất kế hoạch hồi sinh Terra 2 và chi tiết airdrop token mới

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Do Kwon đề xuất kế hoạch hồi sinh Terra 2 và chi tiết airdrop token mới của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Do Kwon đề xuất kế hoạch hồi sinh Terra 2 và chi tiết airdrop token mới . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận