""

Do Kwon đã giải thể Terraform Labs và chi nhánh tại Hàn Quốc ngay trước sự cố LUNA-UST

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Do Kwon đã giải thể Terraform Labs và chi nhánh tại Hàn Quốc ngay trước sự cố LUNA-UST, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Do Kwon đã giải thể Terraform Labs và chi nhánh tại Hàn Quốc ngay trước sự cố LUNA-UST bên dưới.


Do Kwon đánh sập Terraform Labs ở Hàn Quốc, đóng cửa trụ sở và chi nhánh chỉ vài ngày trước khi LUNA và Stablecoin UST sụp đổ.

Bạn Đang Xem: Do Kwon đã giải thể Terraform Labs và chi nhánh tại Hàn Quốc ngay trước sự cố LUNA-UST

Theo văn phòng đăng ký của Tòa án Tối cao Hàn Quốc, Terraform Labs Korea đã quyết định giải thể trụ sở chính ở Busan và chi nhánh Seoul tại cuộc họp cổ đông vào ngày 30 tháng 4. Công ty đã được thanh lý dưới quyền Giám đốc điều hành danh nghĩa Do Kwon.

“Vào ngày 4 tháng 5, trụ sở Terraform Labs Hàn Quốc đã bị giải thể và vào ngày 6 tháng 5, chi nhánh Seoul cũng đóng cửa”.

Vào ngày 9 tháng 5, UST đã mất bản sửa lỗi USD và giá tiếp tục giảm. Hiện đang giao dịch quanh mức 0,08 đô la, LUNA cũng đã giảm từ mức 80 đô la vào ngày 30 tháng 4 xuống 0,00013351 đô la.

Nguồn: TradingView.

Xem Thêm : Bitcoin bình tĩnh đến lạ kỳ khi Fed tăng lãi suất 0,5%, giá ổn định trên $39.000

Mặc dù Terraform Labs là một công ty có trụ sở tại Singapore, Nó được đăng ký hoạt động kinh doanh tại Hàn Quốc với tên Terraform Labs Korea, có trụ sở chính tại Busan và chi nhánh tại Seongdong, phía đông Seoul.

Kwon thành lập Terraform Labs Korea vào ngày 21 tháng 6 năm 2019 và vào ngày 26 tháng 9 năm 2019, người sáng lập Ticket Monster (Tmon) Shin Hyun-sung đã gia nhập công ty với tư cách đồng sáng lập vào thứ Hai. Tuy nhiên, anh ấy đã từ chức vào ngày 2 tháng 3 năm 2020. Hãy để Kwon đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành.

Dựa trên phân tích chuỗi của công ty blockchain Elliptic, vào thời điểm UST và LUNA giảm mạnh, Luna Foundation Guard (LFG) đã gửi Bitcoin dự trữ đến các sàn giao dịch tiền điện tử Gemini và Binance chẳng hạn. Tạp chí Bitcoin báo cáo trước

TVL trên cầu chuỗi giảm 20% so với tháng trước.

Tổng giá trị tài sản khóa (TVL) tại DeFi đã bốc hơi hơn 100 tỷ USD và kỷ lục của TVL tiếp tục giảm trong 4 ngày qua, TVL trên thị trường DeFi vẫn ở mức 112,29 tỷ USD, giảm 2,61% xuống còn 109,35 tỷ USD ngày hôm nay. Ngoài ra , chuỗi cầu xuyên TVL cũng đã giảm trong tháng qua.

Một số liệu trong 30 ngày từ Dune Analytics cho thấy TVL cầu nối chuỗi chéo đã giảm 20,3%, với tổng giá trị là 16,49 tỷ đô la được chốt ở 16 cầu khác nhau. Không chỉ có vậy Số lượng người gửi tiền hàng ngày trên cầu Ethereum cũng đã giảm.

Phòng thí nghiệm Terraform

TVL trên Chain Bridge giảm 20,3% | Nguồn: Dune Analytics

Xem Thêm : Terra nên ưu tiên bảo vệ holder nhỏ lẻ thay vì cá voi

Tính đến ngày 19 tháng 5, Polygon có TVL lớn nhất trong số 16 cầu được theo dõi trên Dune Analytics với 5,15 tỷ đô la, chiếm 31,23% tổng số TVL trên các cầu chéo.

Các đa giác tiếp theo là Avalanche (3,55 tỷ đô la), Arbitrum (3,2 tỷ đô la), Anyswap của Fantom (1,87 tỷ đô la), Near Rainbow (1,86 tỷ đô la), Lạc quan (585 triệu đô la), Harmony (229 triệu đô la), Moonriver (154 triệu đô la), và Xdai ($ 122 triệu).

Hiện tại, các nội dung hàng đầu Được sử dụng trên cầu là USDC với 5,1 tỷ USD, tiếp theo là WETH hoặc ETH với 4,57 tỷ USD. Tether (USDT) không ở vị trí thứ ba với 1,9 tỷ USD. tiền điện tử Những người đáng chú ý khác bao gồm WBTC, DAI và MATIC.

Sự sụt giảm của TVL trên thị trường DeFi là do hai yếu tố khác nhau gây ra. Thứ nhất, sự cố blockchain Terra đã quét sạch hơn 40 tỷ đô la khỏi hệ sinh thái trong một thời gian rất ngắn. Hàng tỷ đô la còn lại đã rời khỏi thị trường theo những cách khác nhau. bao gồm cả việc sử dụng các cây cầu trên toàn chuỗi

Mike Novogratz, một nhà đầu tư tỷ phú và người đề xuất tiền điện tử, đã đăng một bài đăng trên blog vào ngày hôm qua. Nó trích dẫn sự thất bại blockchain Terra gần đây và tuyên bố rằng “sự sụp đổ đã làm giảm sự tin tưởng vào không gian tiền điện tử và DeFi.”

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

Theo tin tức AZCoin

[ad_2]

Tham khảo thêm: Do Kwon đã giải thể Terraform Labs và chi nhánh tại Hàn Quốc ngay trước sự cố LUNA-UST

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Do Kwon đã giải thể Terraform Labs và chi nhánh tại Hàn Quốc ngay trước sự cố LUNA-UST của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Do Kwon đã giải thể Terraform Labs và chi nhánh tại Hàn Quốc ngay trước sự cố LUNA-UST . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận