""

Do Kwon bị cáo buộc thiết lập Mirror Protocol để lừa đảo giới bán lẻ

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Do Kwon bị cáo buộc thiết lập Mirror Protocol để lừa đảo giới bán lẻ, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Do Kwon bị cáo buộc thiết lập Mirror Protocol để lừa đảo giới bán lẻ bên dưới.


FatManTerra, nhà phân tích Terra và người tố cáo nguồn rò rỉ, đã cáo buộc Mirror Protocol về:

“Trò đùa được thiết kế để củng cố Do Kwon / VC trong khi giải quyết vấn đề quản trị và lừa gạt các nhà đầu tư bán lẻ.”

Do Kwon

Do Kwon – Người sáng lập Terra

Thông qua Etherscan, FatManTerra xác định một ví sử dụng hợp đồng thông minh để nuôi Mirror Protocol. Ví này tạo ra các hợp đồng thông minh 0xdb27, mà FatManTerra tuyên bố là một phần của cơ sở hạ tầng lỗ sâu Terra và là nguồn cung cấp thanh khoản (LP) cho Mirror Protocol.

Hợp đồng hoạt động như một nhóm LP cho nhiều giao thức, nhưng tại thời điểm này không có bằng chứng hoặc sự phủ nhận nào về việc thuộc sở hữu của Mirror Protocol.

FatManTerra làm nổi bật ví này:

“Do đó, sở hữu phần lớn Mirror LP trên Ethereum, họ kiếm được phần lớn lợi nhuận từ MIR, cho họ quyền đưa ra các quyết định quản trị tốt hơn.”

Ví được đề cập là một trong 20 ví MIR hàng đầu theo CoinMarketCap. Thông tin này tương ứng với các cáo buộc sau đó của FatManTerra.

“Tôi đã tìm thấy bằng chứng cho thấy ví này và các ví liên quan của nó đã cố gắng làm cho tình hình có vẻ như việc giám sát MIR không được quy định bởi một thực thể duy nhất bởi đa số, chia MIR thành một số ít ví ẩn danh mới.”

Tất cả các MIR đều nằm trong ví được chỉ định tại Twitter. xoắn ốc Rõ ràng là tất cả các cược đã được thực hiện. Điều này khiến họ có quá nhiều quyền biểu quyết để giám sát MIR khi kết hợp lại.

FatManTerra đã có phấn đấu Nhiều ví tương tác bằng cách kết nối mã thông báo qua lỗ sâu, chuyển mAsset từ Ethereum sang Terra, mua UST với giá 750 triệu đô la và phân phối MIR trên nhiều ví tương tự như ví đã được mô tả trước đó.

Một lần nữa FatManTerra lại buộc tội ai đó sở hữu lượng vốn lớn và có quyền truy cập vào các hợp đồng LP, đang phân phối mã thông báo MIR trên nhiều ví để làm cho giao thức phi tập trung hơn. Cáo buộc này chắc chắn làm suy giảm uy tín của Mirror Protocol. thay đổi Hướng tố cáo trong phần tiếp theo của chủ đề.

“Đây là một phần thú vị khác. một trong những điều trên (https://finder.terra.money/mainnet/tx/DD210FB827668776AAD76D3C6ADE4503285983BCCD1673A42EA9CA2047A7C743) Chuyển khoản đã được kết nối với địa chỉ Ethereum (https://etherscan.io/address/0x4545BD3Sc6f8d tên EN523Ad08d)

FatManTerra gợi ý rằng một trong những ví mà anh ta theo dõi đã gửi mã thông báo đến một địa chỉ DAO mà Do Kwon là cố vấn chính thức. Sau đó, anh ấy giải thích cách quỹ MIR được tích hợp vào mạng ví này và chuyển sang Binance để bán KuCoin trên thị trường mở.

Bất kỳ ai cũng có thể theo dõi và xem xét các cáo buộc dựa trên thông tin trong chuỗi. và anh ấy tuyên bố:

“Xác nhận những gì nhân viên Jump hiện tại của tôi đã nói với tôi.”

“Tôi khuyến khích mọi người xem xét dữ liệu và tự đưa ra kết luận khi có thể.”

Liên kết đến từng ví có sẵn trong chuỗi. Và ưu điểm của blockchain là dữ liệu miễn phí và mở ra toàn cầu.

Câu hỏi bây giờ là liệu những ví này có được liên kết chính thức với Do Kwon và Jump Capital hay không, như FatManTerra tuyên bố. Và liệu các nguồn ẩn danh của anh ấy có được công khai để tiết lộ thêm không?

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo Cryptoslate[ad_2]

Tham khảo thêm: Do Kwon bị cáo buộc thiết lập Mirror Protocol để lừa đảo giới bán lẻ

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Do Kwon bị cáo buộc thiết lập Mirror Protocol để lừa đảo giới bán lẻ của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Do Kwon bị cáo buộc thiết lập Mirror Protocol để lừa đảo giới bán lẻ . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận