""

Do Kwon bị cáo buộc bòn rút 80 triệu USD mỗi tháng từ Terra trước khi LUNA-UST sụp đổ

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Do Kwon bị cáo buộc bòn rút 80 triệu USD mỗi tháng từ Terra trước khi LUNA-UST sụp đổ, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Do Kwon bị cáo buộc bòn rút 80 triệu USD mỗi tháng từ Terra trước khi LUNA-UST sụp đổ bên dưới.


guru giám hộ thông báoMột nhân viên của Terra nói với các nhà điều tra tại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) rằng Do Kwon đã rút 80 triệu đô la mỗi tháng trước khi LUNA / UST sụp đổ.

Terra

Người sáng lập Terra – Do Kwon

Đã một tháng kể từ khi UST mất chân, dẫn đến 60 tỷ USD bốc hơi. trong suốt khoảng thời gian đó Những người tố cáo và thám tử Internet đã phát hiện ra một trang web phức tạp về các cáo buộc gian lận và quản lý yếu kém.

Chúng bao gồm các tuyên bố rằng những người trong ngành nổi tiếng đã tham gia. Các lỗ hổng trong mã Mirror Protocol được khai thác và che giấu. bao gồm các cáo buộc rửa tiền

Do những cáo buộc nghiêm trọng và hậu quả quá lớn của vụ việc này Vì vậy, không lâu trước khi các nhà chức trách bắt đầu cuộc điều tra.

Khám phá Terra

Các nhà chức trách ở Hàn Quốc và Hoa Kỳ đang điều tra sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra Classic.

Theo Financial Times, Hàn Quốc đang điều tra công ty mẹ Terraform Labs về các cáo buộc gian lận. đồng thời Cơ quan quản lý chứng khoán Hoa Kỳ Điều tra xem việc tiếp thị xung quanh UST Stablecoin có vi phạm các quy tắc bảo vệ nhà đầu tư liên bang hay không

Terraform Labs cho biết trong một tuyên bố rằng họ không biết về cuộc điều tra mới của SEC ngoài các câu hỏi về Giao thức Mirror.

“Chúng tôi không biết về cuộc điều tra của SEC đối với TerraUSD vào thời điểm này. Chúng tôi chưa nhận được thông tin liên lạc như vậy từ SEC và không biết về bất kỳ cuộc điều tra mới nào ngoài những cuộc điều tra liên quan đến cuộc điều tra của Mirror Protocol.”

Cộng đồng phản hồi

Liên quan đến các cáo buộc mà Kwon đã chi 80 triệu đô la một tháng YouTuber Lark Davis đã nhận được bình luận “LUNA ngày càng chìm sâu và không có lối thoát.

Trong khi đó, FatManTerra nói Rút hàng trăm triệu đô la vừa là hành vi gian lận vừa là hành vi trực tiếp góp phần làm mất khóa UST.

“Do Kwon rút hàng trăm triệu. (‘Chi phí hoạt động’) đối với bản thân nó không chỉ là gian lận. Nhưng nó cũng làm cho sự sụp đổ thậm chí còn tồi tệ hơn. Bởi vì nó loại bỏ tính thanh khoản đáng kể khỏi sổ lệnh Curve & LUNA (khiến UST mất chốt và việc giải quyết vấn đề này dễ dàng hơn trên chuỗi). ”

Người sáng lập nền tảng tư vấn tiền điện tử Eight, Michaël van de Poppe, đã so sánh Do Kwon với kẻ lừa đảo Bernie Madoff, nói“Anh ta đáng phải ngồi tù.”

Do Kwon Mi Phản hồi Một tuyên bố trên mạng xã hội vào ngày 9 tháng 6 cho biết thông tin sai lệch và sai sự thật đang tiếp tục dẫn dắt câu chuyện. Ông đảm bảo rằng thông tin chính xác sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

Theo CryptoSlate[ad_2]

Tham khảo thêm: Do Kwon bị cáo buộc bòn rút 80 triệu USD mỗi tháng từ Terra trước khi LUNA-UST sụp đổ

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Do Kwon bị cáo buộc bòn rút 80 triệu USD mỗi tháng từ Terra trước khi LUNA-UST sụp đổ của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Do Kwon bị cáo buộc bòn rút 80 triệu USD mỗi tháng từ Terra trước khi LUNA-UST sụp đổ . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận