""

Điều gì tiếp theo cho XRP sau khi giảm xuống dưới $ 0,6?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Điều gì tiếp theo cho XRP sau khi giảm xuống dưới $ 0,6?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Điều gì tiếp theo cho XRP sau khi giảm xuống dưới $ 0,6? bên dưới.


Thị trường tiền điện tử giảm mạnh vào ngày 5 tháng 5, buộc nhiều vị thế mua phải được thanh lý. Nhiều loại tiền điện tử đang tiếp cận các mức hỗ trợ dài hạn. Và vẫn còn phải xem liệu những con bò có bảo vệ chúng hay không.

biểu đồ hàng ngày

Trên khung thời gian hàng ngày, XRP đã di chuyển xuống với kênh song song giảm dần (màu vàng) kể từ mức đỉnh điểm vào tháng 9 năm 2022. Sự giao nhau giữa đường trung tâm của kênh hỗ trợ ngang là $ 0,50 (màu xanh lục) là một mức quan trọng cần theo dõi. Nếu thị trường tăng giá đứng vững Chúng ta có thể mong đợi một sự phục hồi đối với ngưỡng kháng cự của kênh ở khoảng 0,8 đô la, nếu không phe gấu có khả năng đẩy giá xuống thấp nhất là 0,37 đô la.

Người mua giữ giá trên 0,5 đô la và sự kết hợp trong khu vực này sẽ làm suy yếu đà xu hướng giảm và mở ra cánh cửa cho các động thái tăng giá tiềm năng.

Điểm mấu chốt là dựa trên tâm lý hiện tại mà thị trường có vẻ nghi ngờ / sợ hãi. Và người mua ít có xu hướng mua hơn.

Đường trung bình động có thể cung cấp hỗ trợ và kháng cự cho giá:

  • MA 20: 0,67 đô la
  • MA 50: 0,75 đô la
  • MA 100: $ 0,74
  • MA 200: 0,84 đô la

xrp-tang

Biểu đồ hàng ngày của XRP / USDT | Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ

trong khung thời gian 4 giờ, mặc dù áp lực từ người bán đã giảm bớt. Nhưng mức kháng cự ngang $ 0,63 (màu xanh lam) với mức kháng cự động (màu đỏ) là trở ngại chính. Đang trên đường phục hồi XRP

Do đó, điều quan trọng là phải xem giá sẽ ứng xử như thế nào trước khi đưa ra bất kỳ kết luận nào khác.

xrp-tang

Biểu đồ 4 giờ XRP / USDT | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá XRP tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

theo cryptopotato

[ad_2]

Tham khảo thêm: Điều gì tiếp theo cho XRP sau khi giảm xuống dưới $ 0,6?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Điều gì tiếp theo cho XRP sau khi giảm xuống dưới $ 0,6? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Điều gì tiếp theo cho XRP sau khi giảm xuống dưới $ 0,6? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận