""

Điều gì sẽ xảy ra khi ETH phục hồi gần 10% trên biểu đồ?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Điều gì sẽ xảy ra khi ETH phục hồi gần 10% trên biểu đồ?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Điều gì sẽ xảy ra khi ETH phục hồi gần 10% trên biểu đồ? bên dưới.


ETH đang có dấu hiệu phục hồi mạnh mẽ sau sự cố thị trường tiền điện tử gần đây, tăng gần 10%, đẩy giá lên trên 2.000 đô la. Thật ấn tượng, nó giữ vị trí của mình tại thời điểm viết bài sau khi giảm xuống dưới 1.700 đô la vào tuần trước Vì vậy, những gì chúng ta có thể mong đợi từ các altcoin hàng đầu?

Đây có phải là một sự hồi sinh?

Tình hình hiện tại có vẻ như ETH đang hồi sinh sau khi rơi vào tuyệt vọng. Giá đã tăng gần 10% và đã đi vào lãnh thổ quen thuộc trong phạm vi 2.000 đô la. Đây là một dấu hiệu bổ sung niềm tin cho các nhà đầu tư ETH, những người đang dự đoán những thay đổi lớn lần này.

Dữ liệu mới nhất có tốc độ siêu nhanh đối với các altcoin lớn nhất. do hoạt động ngày càng tăng của cá voi Nhiều người tin rằng sự chuyển động mạnh mẽ của cá voi là lý do khiến giá ETH di chuyển về phía bắc.

khi quan sát thông tin trên mạng Số lượng giao dịch cá voi vượt quá 3.000 từ ngày 11-12 tháng 5, cho thấy xu hướng phát triển trong những ngày tới.

Số cá voi được giao dịch | Nguồn: Santiment

Phong trào cá voi gia tăng cũng đã giúp thúc đẩy khối lượng giao dịch trên mạng Ethereum cao hơn đáng kể, theo dữ liệu từ Santiment, khối lượng giao dịch đã vượt quá 9 triệu vào ngày 11/5 và 13 triệu vào ngày 12/5.

đạo đức học

Khối lượng giao dịch | Nguồn: Santiment

RSI là một chỉ báo khác có khả năng chỉ ra sự đảo chiều. Trong 24 giờ qua, chỉ số RSI đã tăng lên 40,5 từ vùng quá bán là 19 khi RSI củng cố xung quanh vùng này. Nhiều khả năng giá ETH sẽ sớm tăng vọt.

đạo đức học

nguồn: TradingView

Nhà đầu tư tỷ phú Mark Cuban của Shark Tank nhắc nhở các đồng nghiệp của mình:

“Đừng lạm dụng tiền điện tử. Cổ phiếu cũng vượt qua. khi tiền rẻ Mọi người phải đặt nó ở đâu đó và tìm kiếm lợi nhuận. Khi tiền không còn rẻ và giá bắt đầu giảm. Mọi người cố gắng bảo vệ lợi nhuận của mình ”.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

theo AMBCrypto

Tham khảo thêm: Điều gì sẽ xảy ra khi ETH phục hồi gần 10% trên biểu đồ?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Điều gì sẽ xảy ra khi ETH phục hồi gần 10% trên biểu đồ? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Điều gì sẽ xảy ra khi ETH phục hồi gần 10% trên biểu đồ? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận