TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC

TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC

Các trường đối tác của chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo theo sát từng em học sinh để chuẩn bị thật kỹ cho các em ứng tuyển vào Đại học. Bất kể khả năng tiếng Anh và trình độ học vấn đầu vào của các em như thế nào, tất cả các em đều có tiềm năng để đậu vào những trường Đại học hàng đầu bằng việc học hành chăm chỉ và sự chung sức tận tình từ thầy cô ở các trường và từ EduBoston. Không chỉ là được nhận vào Đại học, với nền tảng được xây dựng về khả năng học tập và tinh thần làm việc độc lập, các em học sinh chương trình trung học của Eduboston được chuẩn bị để thành công vượt bậc ở những bậc học cao hơn và hơn thế nữa.

 

EduBoston lựa chọn các trường đối tác rất kỹ. Chúng tôi dành nhiều thời gian để tạo dựng mối quan hệ với các trường đến mức họ trở thành những người bạn của chúng tôi và các trường xem EduBoston như thành viên trong gia đình vậy. Sự tín nhiệm này cho phép các quản lý chương trình và các nhân viên hỗ trợ khác có thể hỗ trợ và bảo vệ con bạn đặc biệt hiệu quả. Sức mạnh của những mối quan hệ được chúng tôi khai thác nhằm hỗ trợ con bạn từ ngày đầu vô lớp cho đến khi các em tốt nghiệp. Chúng tôi sẽ chung sức cùng nhau giáo dục và hướng cho các em có trách nhiệm với bản thân và đạt thành quả cao trong học tập. Điều này liên quan tới các hoạt động trong lớp, trong trường và tại gia đình.

Khi đến lúc bắt đầu chọn trường và nộp đơn vào Đại học, nhân viên của EduBoston sẽ liên hệ chặt chẽ với cố vấn nhà trường của con bạn để đảm bảo theo sát lịch trình, đáp ứng thời hạn nộp hồ sơ, qua đó, những nỗ lực chăm chỉ và sự chuẩn bị bấy lâu sẽ mang lại kết quả tốt như kỳ vọng. Con cái của bạn, một ngày nào đó, sẽ bước qua giai đoạn phổ thông, nhận tấm bằng tốt nghiệp trung học từ một trong những trường tư thục tốt nhất ở Mỹ và các em sẽ tự tin rằng mình đã được chuẩn bị tốt nhất để thành công trên Đại học.

Bạn chưa sẵn sàng để đi du học?

Đừng lo!

Nếu bạn chưa sẵn sàng xúc tiến ở thời điểm này, bạn vẫn có thể làm việc với chúng tôi. Điền đơn yêu cầu và Chuyên gia Tư vấn Du học sinh của chúng tôi sẽ gửi cho bạn danh sách các trường phù hợp để bạn lựa chọn trước khi bạn sẵn sàng cho chương trình du học của mình.”

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Call Now