NGÔI TRƯỜNG MƠ ƯỚC

NGÔI TRƯỜNG MƠ ƯỚC

Những trường này cung cấp các chương trình tốt bậc nhất nhằm thúc đẩy sự phát triển trí lực và thể lực của trẻ. Các chương trình đào tạo và các tiêu chuẩn học tập khắt khe giúp kích thích phát triển trí não, và nhiều môn thể thao, câu lạc bộ và các hoạt động xây dựng đội nhóm giúp thúc đẩy phát triển thể chất và kỹ năng quan hệ xã hội.

Chương trình học được thiết kế để chuẩn bị cho các em học sinh ứng tuyển vào các trường đại học tốt nhất trên thế giới bằng việc sử dụng vô số các loại công cụ hỗ trợ tích cực trên lớp. Các em học sinh cũng có nhiều lựa chọn trong hoạt động thể thao, nghệ thuật, âm nhạc và sân khấu nhằm khuyến khích sự phát triển toàn diện của trẻ và làm phong phú thêm kinh nghiệm chung của các em trong thời gian học tại những ngôi trường ưu tú này.

EduBoston có hơn 3.000 trường tư thục trong cơ sở dữ liệu của mình trong khi hầu hết các công ty du học khác chỉ có khoảng 50 ~ 100 trường. EduBoston đã phát triển một công nghệ thích hợp nhằm đánh giá hồ sơ cá nhân của học sinh để tìm ra danh sách các trường theo thứ tự tỷ lệ phù hợp với sở thích, kỹ năng học tập, điểm kiểm tra tiếng Anh, các hoạt động ưa thích, vị trí địa lý, v/v… của học sinh. EduBoston cũng có nhân viên tư vấn trực tuyến 24/7 để trao đổi trực tiếp với những khách hàng cần nói chuyện với tư vấn viên để tìm hiểu sâu hơn về chương trình.

Bạn chưa sẵn sàng để đi du học?

Đừng lo!

Nếu bạn chưa sẵn sàng xúc tiến ở thời điểm này, bạn vẫn có thể làm việc với chúng tôi. Điền đơn yêu cầu và Chuyên gia Tư vấn Du học sinh của chúng tôi sẽ gửi cho bạn danh sách các trường phù hợp để bạn lựa chọn trước khi bạn sẵn sàng cho chương trình du học của mình.”

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Call Now