MỞ RỘNG VÒNG TAY HỖ TRỢ

MỞ RỘNG VÒNG TAY HỖ TRỢ

Sống và học tập ở nước ngoài là thử thách đối với bất kỳ ai, đặc biệt là trẻ nhỏ. Mối bận tâm hàng đầu của mỗi cha mẹ khi gửi con đi du học chính là vấn đề an toàn. Trong một môi trường an toàn, đứa trẻ có thể học hành và trưởng thành như mong muốn, và các bậc cha mẹ có thể yên tâm ngủ ngon. Tại EduBoston, chúng tôi xem sức khỏe và phúc lợi của các em là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Người ta nói rằng “Phải cần một ngôi làng để nuôi dạy một đứa trẻ”. Rất nhiều người xung quanh và những tác động bên ngoài ảnh hưởng đến một đứa trẻ. “Ngôi làng” gần nhà được che chở ấm áp với những người thân, nơi chốn và mọi thứ quen thuộc. Việc rời khỏi gia đình và bạn bè và môi trường bản địa sẽ ra tạo áp lực rất lớn. EduBoston cung cấp cho con bạn rất nhiều người và nguồn lực hỗ trợ để giúp các em nhanh chóng thích ứng với “ngôi làng” mới.

Ngoài các gia đình nhận lưu trú xuất sắc và các trường đối tác ưu tú, EduBoston đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên hỗ trợ dành nhiều thời gian và sự quan tâm cho con bạn. Quản lý Chương trình của chúng tôi đến tại trường học của con bạn mỗi tuần, tham dự các sự kiện, theo dõi sự tiến bộ trong học tập, chụp hình, kỷ niệm sinh nhật và các ngày lễ quan trọng, và hướng dẫn con bạn tìm kiếm các nguồn lực có giá trị. Giám sát và hỗ trợ cho các Quản lý Chương trình là người Quản lý Khu vực, đó là người có nhiều kinh nghiệm Quản lý Chương trình hơn.

Nhóm các bạn quản lý này sẽ đảm bảo không ngừng rằng những người hỗ trợ cho con bạn đang phối cùng nhau theo đúng như yêu cầu. Các bạn quản lý thường xuyên gặp mặt con của bạn, giám đốc chương trình quốc tế của trường hoặc cố vấn hướng dẫn và cha mẹ người bản xứ theo định kỳ hoặc đột xuất. Mọi tương tác đều quan trọng, sẽ được ghi lại và báo cáo cho bạn. Và khi con bạn thật sự bắt đầu chuẩn bị nộp đơn vào đại học, các bạn quản lý của EduBoston sẽ tham gia chặt chẽ để giúp con bạn có trách nhiệm và hoàn thành nhiệm vụ.

EduBoston đã mở văn phòng Chăm sóc khách hàng ở tại Việt Nam. Nhân viên ở đây sẽ là người phiên dịch và là cầu nối văn hoá giữa bạn và những người trong “ngôi làng” mới của con bạn. Khi bạn nhận được báo cáo, đại diện Dịch vụ Khách hàng của bạn luôn sẵn sàng thảo luận chi tiết và trả lời các câu hỏi của bạn.

“Người dân làng” cuối cùng hỗ trợ con bạn là nhân viên Giáo dục và Đào tạo Trao đổi Văn hoá EduBoston. Những chuyên gia tận tâm này gặp con bạn trong lần đầu tiên các em vừa đến Mỹ trong chương trình Du học hè Định hướng. Các bạn này cũng sẽ chuẩn bị cho gia đình nhận lưu trú của EduBoston bằng việc đào tạo và cung cấp chương trình giáo dục liên tục cho các gia đình và nhân viên của EduBoston trong suốt năm học.

EduBoston không có nhiệm vụ nào quan trọng hơn là giúp con bạn thành công. Chúng tôi làm việc này chủ yếu để xác định những định hướng đúng và định hướng không đúng cho con đường thành công của các em, và sau đó giúp các em tìm ra những thách thức. Thách thức vững vàng nhất đối với trái tim và khối óc của trẻ là phát triển sự tự tin để trở thành một thành viên trong một gia đình và môi trường văn hóa mới. Chúng tôi tin rằng, bất kỳ đứa trẻ nào cũng đều có thể vượt qua được thử thách và thành công với tình yêu thương tràn đầy và sự hỗ trợ từ mọi góc trong “ngôi làng” mới.

Bạn chưa sẵn sàng để đi du học?

Đừng lo!

Nếu bạn chưa sẵn sàng xúc tiến ở thời điểm này, bạn vẫn có thể làm việc với chúng tôi. Điền đơn yêu cầu và Chuyên gia Tư vấn Du học sinh của chúng tôi sẽ gửi cho bạn danh sách các trường phù hợp để bạn lựa chọn trước khi bạn sẵn sàng cho chương trình du học của mình.”

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

Call Now